มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเต็มใจขนาดนี้ แสดงว่ามีความสุข แม้จะชั่วคราวแต่ก็ติดสุข มันเป็นต้นทุนที่ต้องจ่าย หากยังเสพกับสุขแบบนี้ก็ต้องจ่ายไม่ว่าในรูปแบบใด
จะหาวิธีออกจากจุดนี้อย่างไร ง่ายนิดเดียว
ให้คิดว่าเรากำลังเป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย และคงจะตายอีกไม่นาน เวลาที่เหลืออยากทำอะไร กับใครมากที่สุด
หรือ ถามตัวเองว่าได้อะไรจากการคิด และทำ ทั้งที่รู้ว่าเขาหลอก
หรือ ถามตัวเองว่า ทำไมปล่อยให้เขาสนสพาย
เหมือนวัวควายจูงไปไหนก็ได้ เพราะไม่รู้จักคิด
หรือ ให้คิดว่าเวลา ความรู้สึกของเรามันราคาถูกมากเลยใช่ไหม ที่ยอมเสียถึงขนาดนี้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🇺🇦 ทหารอาสาสมัคร Volkssturm อีกคนที่กำลังพยายามให้หน่วยงานระดับสูงจัดหายานพาหนะที่พวกเขาเคยสัญญาไว้ แต่ไม่ได้ให้ หลังจากการล่มสลายของ Azovstal 🇺🇦❗️ "เราเบื่อทัศนคตินี้" - ทหารกบฏของกองทัพยูเครน อีกหน่วยหนึ่งของกองทัพยูเครนปฏิเสธที่จะไปแนวหน้าโดยไม่มีอาวุธหนักเพราะไม่อยากเป็น "เนื้อสด" สำหรับปืนใหญ่ของรัสเซีย
  SAPPE ร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 ย้ำภาพผู้นำตลาดเครื่องดื่ม-อาหาร ฝีมือคนไทย ที่ประสบความสำเร็จใน 98 ประเทศทั่วโลก นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE นำทัพนวัตกรรมสินค้าเครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพกว่า 10 แบรนด์ ร่วมออกบูธในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 มหกรรมแสดงสินค้าอาหารระดับโลก
  รัสเซียเริ่มปฏิบัติการ "กลืนชาติยูเครน" แล้ว 🇷🇺🇺🇦 สงคราม : สมรภูมิเดือด
  พวกคุณหยุดเล่นกับรัสเซียได้แล้ว คุณรู้ไหมว่าพวกคุณให้เงินรัสเซียวันละ 1,000 ล้านยูโรเพื่อให้เขามาโจมตีเรา ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนกล่าวต่อว่าทาง EU อย่างอารมณ์เสีย เมื่อช่วงบ่ายนี้ทางรอยเตอร์รายงานว่า ทางประธานาธิบดี Zelensky กล่าวต่อว่าทาง EU ติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ในเรื่องของความช่วยเหลือจากทาง EU โดยเฉพาะเรื่องการร่วมมือการแซงชั่นพลังงานจากทางรัสเซีย
  ดูทั้งหมด