มีบัญชีอยู่แล้ว?
สายมูยุคใหม่ต้องถูกใจ! “บอกบุญ เดลิเวอรี่” บริการทำบุญ เสริมดวงออนไลน์ครบวงจร พร้อมให้คุณ Video Call ไหว้พระ ขอพร ไกลถึงฮ่องกงเหมือนได้ไปเอง!
ถ้าพูดถึงการทำบุญ ไหว้พระ ขอพร หรือเสริมดวงชะตาชีวิตต่าง ๆ ที่แรกที่หลายคนมักนึกถึงก็คือ “ฮ่องกง” แต่เพราะในยุคที่เราไม่สามารถเดินทางข้ามประเทศได้สะดวกเหมือนเมื่อก่อน แต่ความต้องการและความศรัทธาของผู้คนยังมีอยู่เหมือนเดิม ธุรกิจบุญรูปแบบใหม่จึงถือกำเนิดขึ้น!
“บอกบุญ เดลิเวอรี่” แพลตฟอร์มออนไลน์ที่เปรียบเสมือนเป็นสะพานบุญครบวงจรสำหรับสายมูเตลูที่ต้องการทำบุญ ไหว้พระ ขอพร เสริมดวงหรือเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต แต่ไม่สามารถเดินทางไปได้ หรือมีเวลาจำกัด โดยทำหน้าที่ส่งต่อความเชื่อและพลังศรัทธาไปยังทวยเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อเสียงในด้านต่าง ๆ
1
ด้วยค่าบริการเริ่มต้นแพ็กเกจที่ 288 บาท มีให้เลือกหลายวัด หลายสถานที่ เช่น วัดเห้งเจีย, ศาลตั่วเหล่าเอี๊ย, วัดแชกงหมิว (วัดกังหัน), วัดเจ้าแม่กวนอิม (ยืมเงิน) และวัดหลินฟ้า เทพเจ้าโชคลาภสายนรก เป็นต้น ซึ่งไม่ได้มีแค่วัดในฮ่องกงเท่านั้น แต่ยังมี มาเก๊า และไต้หวัน เมื่อทำพิธีเสร็จสิ้นก็จะมีการส่งมอบของมงคลจากที่นั่นส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมดวงผ่าน Video Call ทาง LINE สำหรับคนที่ต้องการพูดหรือขอพรต่อหน้าองค์พระหรือเทพเจ้า เหมือนกับว่าได้ไปด้วยตัวเอง ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าบุญที่ทำไป พรที่ขอ หรือแรงศรัทธาที่ส่งไปนั้นจะไปไม่ถึง เพราะว่าจุดเด่นของเขาคือ มีผู้เชี่ยวชาญไกด์พื้นที่ ที่สามารถให้คำแนะนำปรึกษาตั้งแต่ฤกษ์ในการทำพิธี รวมไปถึงขั้นตอนการไหว้ที่ถูกต้อง ที่สำคัญจะได้เห็นทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ
อย่างไรก็ตาม บริการทำบุญออนไลน์ดังกล่าว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของธุรกิจรูปแบบใหม่ที่เกิดจาก “ความต้องการ” ที่ไม่สิ้นสุดของผู้คน ที่พัฒนาต่อยอดมาจากเทรนด์ รวมถึงพฤติกรรมใหม่ของผู้บริโภคอย่างการใช้บริการต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น
ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร หรือมีการเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าโลกนี้ยังมีความต้องการอยู่ ธุรกิจก็สามารถไปได้ทุกทาง เพราะขนาดธุรกิจบุญที่หลายคนอาจเคยนึกภาพไม่ออกว่าวันหนึ่งจะสามารถทำบุญผ่านออนไลน์ได้ แต่วันนี้ก็เกิดขึ้นแล้ว!
#อายุน้อยร้อยล้านNEWS
#อายุน้อยร้อยล้าน #ryounoi100lan
#บอกบุญเดลิเวอรี่ #ธุรกิจบุญ #ทำบุญออนไลน์ #เสริมดวงออนไลน์ #สายมู #มูเตลู
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • เพื่อสันติภาพของโลก สาเหตุที่ทำให้เกาหลีเหนือต้องมีขีปนาวุธ ก็เพราะต้องการรักษาสันติภาพของโลก?
   อุตุนิยมวิทยา (Meteorology) กับการแลกเปลี่ยนข้อมูลตรวจอากาศก่อนยุคแห่งบิ๊กดาต้า หากพูดถึงบิ๊กดาต้าก็จะนึกถึงปริมาณข้อมูลที่มหาศาล ทั้งแบบที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง มีอยู่ปะปนทั่วไปในการทำธุรกิจต่าง ๆ อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เป็นบิ๊กดาต้าได้อย่างแท้จริงนั้น ก็คือกระบวนการจัดการกับข้อมูลมหาศาลเหล่านี้ต่างหาก และก็มีอยู่ศาสตร์หนึ่งที่ผมคิดว่าเป็นบิ๊กดาต้าก่อนที่คำนี้จะถูกบัญญัติเอาไว้เสียอีก ศาสตร์นั้นก็คือ อุตุนิยมวิทยา (Meteorology)
   สันติภาพถึงทางตัน หลัง "เซเลนสกี" ลงนามคำสั่งไม่เจรจากับปูติน ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky ลงนามกฤษฎีกาเพื่อขจัดความเป็นไปได้ในการเจรจากับปูติน แต่เปิดประตูทิ้งไว้เพื่อสนทนากับ "ประธานาธิบดีรัสเซียคนอื่น"
   สารคดีจาก netflix อย่าง “Eat the Rich: The GameStop Saga” คือการบอกเล่าเรื่องราวทางการเงินที่ซับซ้อนด้วยอารมณ์ขัน ในแง่มุมต่าง ๆ มีการเปิดเผยแง่มุมของการซื้อขายหุ้น GameStop และเรื่องราวการต่อสู้ที่โครตสนุกของฝั่งรายย่อยและเหล่ากองทุนเฮดจ์ฟันด์ขนาดยักษ์ ความน่าสนใจของ เรื่องราว GameStop เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของ David-vs.-Goliath ของนักเล่นหุ้นรายย่อยที่รวมตัวกันเพื่อเอาชนะภูมิปัญญาดั้งเดิมโดยการลงทุนในหุ้นไดโนเสาร์อย่าง GameStop และเล่าถึงเรื่องราวของกระบวนการคุกคามการมีอยู่ของกองทุนป้องกันความเสี่ยงขนาดยักษ์ ซึ่งมีความเย่อหยิ่งและโอหังแต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องรับชะตากรรมเมื่อทุกอย่างมันพังลงมา เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3e0zqXL 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3e66SMg 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3yhKpD4 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3SzeCpi 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/Axe2JbZ4qpU The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-talk-ep27-eat-rich-gamestop-saga-netflix/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
   ดูทั้งหมด