มีบัญชีอยู่แล้ว?
สายมูยุคใหม่ต้องถูกใจ! “บอกบุญ เดลิเวอรี่” บริการทำบุญ เสริมดวงออนไลน์ครบวงจร พร้อมให้คุณ Video Call ไหว้พระ ขอพร ไกลถึงฮ่องกงเหมือนได้ไปเอง!
ถ้าพูดถึงการทำบุญ ไหว้พระ ขอพร หรือเสริมดวงชะตาชีวิตต่าง ๆ ที่แรกที่หลายคนมักนึกถึงก็คือ “ฮ่องกง” แต่เพราะในยุคที่เราไม่สามารถเดินทางข้ามประเทศได้สะดวกเหมือนเมื่อก่อน แต่ความต้องการและความศรัทธาของผู้คนยังมีอยู่เหมือนเดิม ธุรกิจบุญรูปแบบใหม่จึงถือกำเนิดขึ้น!
“บอกบุญ เดลิเวอรี่” แพลตฟอร์มออนไลน์ที่เปรียบเสมือนเป็นสะพานบุญครบวงจรสำหรับสายมูเตลูที่ต้องการทำบุญ ไหว้พระ ขอพร เสริมดวงหรือเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต แต่ไม่สามารถเดินทางไปได้ หรือมีเวลาจำกัด โดยทำหน้าที่ส่งต่อความเชื่อและพลังศรัทธาไปยังทวยเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อเสียงในด้านต่าง ๆ
1
ด้วยค่าบริการเริ่มต้นแพ็กเกจที่ 288 บาท มีให้เลือกหลายวัด หลายสถานที่ เช่น วัดเห้งเจีย, ศาลตั่วเหล่าเอี๊ย, วัดแชกงหมิว (วัดกังหัน), วัดเจ้าแม่กวนอิม (ยืมเงิน) และวัดหลินฟ้า เทพเจ้าโชคลาภสายนรก เป็นต้น ซึ่งไม่ได้มีแค่วัดในฮ่องกงเท่านั้น แต่ยังมี มาเก๊า และไต้หวัน เมื่อทำพิธีเสร็จสิ้นก็จะมีการส่งมอบของมงคลจากที่นั่นส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมดวงผ่าน Video Call ทาง LINE สำหรับคนที่ต้องการพูดหรือขอพรต่อหน้าองค์พระหรือเทพเจ้า เหมือนกับว่าได้ไปด้วยตัวเอง ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าบุญที่ทำไป พรที่ขอ หรือแรงศรัทธาที่ส่งไปนั้นจะไปไม่ถึง เพราะว่าจุดเด่นของเขาคือ มีผู้เชี่ยวชาญไกด์พื้นที่ ที่สามารถให้คำแนะนำปรึกษาตั้งแต่ฤกษ์ในการทำพิธี รวมไปถึงขั้นตอนการไหว้ที่ถูกต้อง ที่สำคัญจะได้เห็นทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ
อย่างไรก็ตาม บริการทำบุญออนไลน์ดังกล่าว ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของธุรกิจรูปแบบใหม่ที่เกิดจาก “ความต้องการ” ที่ไม่สิ้นสุดของผู้คน ที่พัฒนาต่อยอดมาจากเทรนด์ รวมถึงพฤติกรรมใหม่ของผู้บริโภคอย่างการใช้บริการต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น
ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร หรือมีการเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าโลกนี้ยังมีความต้องการอยู่ ธุรกิจก็สามารถไปได้ทุกทาง เพราะขนาดธุรกิจบุญที่หลายคนอาจเคยนึกภาพไม่ออกว่าวันหนึ่งจะสามารถทำบุญผ่านออนไลน์ได้ แต่วันนี้ก็เกิดขึ้นแล้ว!
#อายุน้อยร้อยล้านNEWS
#อายุน้อยร้อยล้าน #ryounoi100lan
#บอกบุญเดลิเวอรี่ #ธุรกิจบุญ #ทำบุญออนไลน์ #เสริมดวงออนไลน์ #สายมู #มูเตลู
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผลวิจัยชี้ คนไทยป่วยเป็น "โรคสมองเสื่อม" เพิ่มขึ้นปีละ 10% นายกสมาคมโรคสมองเสื่อมฯ เผยผลวิจัย ประเทศไทยป่วยโรคสมองเสื่อมเพิ่มขึ้นปีละ 10% ชี้ ผู้สูงอายุที่ไม่ได้ทำงานหรือกิจกรรมทางกายภาพ ออกกำลังกายอย่างเพียงพอ มีโอกาสเกิดภาวะโรคสมองเสื่อม 9 ใน 10 คน
  1 มิ.ย. นี้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) บังคังใช้ เคยมั้ย…ส่วนลดก็อยากได้ แต่ข้อมูลส่วนตัวก็ไม่อยากให้..จะทำยังไงดี?
  คนละครึ่ง เฟส 5 ล่าสุด เลขาฯ สภาพัฒน์ ตอบชัดทำต่อไหม มีเงินกู้เหลือเท่าไหร่ เลขาธิการ สภาพัฒน์ ในฐานะคุมเงินกู้โควิด ยอมรับ โครงการคนละครึ่ง เฟส 5 ช่วยในเรื่องของการบริโภคได้ดี และลดค่าใช้จ่าย ไปฟังคำตอบชัด ๆ กันว่า โครงการนี้จะทำต่ออีกไหม ล่าสุดมีเงินกู้เหลือเท่าไหร่ พอทำอีกหรือไม่
  "ยูเครน".. สูญเสีย "มารีอูโปล" 100% แล้ว กองทัพยูเครน ประสบความล้มเหลวอย่างหนัก สูญเสียมารีอูโปลให้รัสเซีย 100% หลังกลุ่มนีโอนาซีหัวรุนแรง Azov ในโรงงานเหล็ก ยอมจำนนในสมรภูมิสุดท้าย
  ดูทั้งหมด