อายุน้อยร้อยล้าน

ryounoi100lan
ธุรกิจ
การลงทุน
การตลาด
รายการและแฟนเพจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ จุดประกายไฟฝันที่อยู่ในตัวคุณ ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้
 • สหภาพเศรษฐกิจยูเรเชีย (EAEU) ตัดไทยออกจากประเทศที่ได้รับสิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากร
  คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจยูเรเชีย (Eurasian Economic Commission : EEC) ที่ประกอบด้วยสมาชิก 5 ประเทศ ได้แก่ อาร์เมเนีย เบลารุส คาซัคสถาน คีร์กีซสถาน และรัสเซีย มีมติทบทวนและเพิกถอนประเทศไทยออกจากบัญชีรายชื่อประเทศที่ได้รับสิทธิพิเศษทางภาษีศุลกาก
  • ความรุนแรงของโควิด-19 ระลอกที่ 3 ปฏิเสธไม่ได้ว่ายิ่งทวีคูณกว่าระลอก 1 และ 2 เป็นอย่างมาก ที่สำคัญเหมือนเป็นการกลับมาซ้ำเติมให้ทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาด ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน รวมถึงเศรษฐกิจไทยย่ำแย่กว่าเดิม จนถึงขนาดที่ว่าเสี่ยงต้องเผชิญกับภาวะถดถอยซ้ำอีกครั้ง!... อ่านต่อ
   • มีใครในที่นี้ เคยหรือกำลังทำงานไม่ตรงสายจากที่เรียนมา แต่กลับรักงานนี้มากและมันก็ทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้บ้างหรือเปล่า ?
    “Chiara Ferragni” บล็อกเกอร์สาวตัวท็อปจากอิตาลี ที่ไม่ว่าจะมีงานแฟชั่นวีคระดับโลกที่ไหน มักมีภาพเธอปรากฏเป็นแขกอยู่ในงานนั้นเสมอ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าก่อนหน้... อ่านต่อ
    • ปกติคุณใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะมั่นใจว่าธุรกิจถึงเวลาที่จะต้องขยายกิจการ เพิ่มสาขาใหม่แล้ว ? Mr. Beast ยูทูบเบอร์ชื่อดังจากสหรัฐฯ ที่มีผู้ติดตามกว่า 61.5 ล้านคน ได้สร้างปรากฏการณ์สะเทือนทั้งวงการยูทูบเบอร์และวงการธุรกิจ ด้วยการเปิดร้านเบอร์เกอร์และขยายสาขาได้กว่า 300 สาขาครอบคลุมเมืองต่าง ๆ ของสหรัฐ ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ก... อ่านต่อ
     • “รถยนต์ไร้คนขับ” ถ้าพูดถึงสิ่งนี้เมื่อไร ชื่อที่ทุกคนนึกถึงเป็นอันดับแรกน่าจะเป็น "Tesla" ซึ่งหลายคนอาจยังไม่ทราบว่าในตอนนี้เทคโนโลยีดังกล่าว มีผู้พัฒนามากมาย ทั้งบริษัทใหญ่ระดับโลก และสตาร์ทอัพเล็กๆ ที่สำคัญบริษัทเหล่านั้นน่าจับตามองไม่แพ้เทสล่าเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะสตาร์ทอัพยานยนต์ไร้คนขับดาวรุ่งอย่าง "Luminar Technolo... อ่านต่อ
      • หลายคนคงเคยเห็นชีวิตของเหล่าคนรวยหรือมหาเศรษฐีที่ต่างก็ซื้อรถราคาแพงๆ มาจอดทิ้งเอาไว้ที่บ้านมากมาย ย้ำว่ามากมายเพราะมันใช่เพียงแค่ 1 หรือ 2 คัน บางคนถึงกับมีโรงเก็บรถขนาดใหญ่เพื่อเก็บรถหรูเหล่านี้โดยเฉพาะ ถึงแม้ว่ารถบางคันจะนับครั้งที่นำเอาออกมาขับได้ก็ตาม และหากจะให้คำนวนมูลค่าของรถเหล่านั้นก็บอกได้คำเดียวว่ามหาศาล
       • จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถเดินทางไปประเทศทั่วโลก ได้โดยมีแค่พาสปอร์ตเพียงเล่มเดียวและไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก! Henley Passport Index แพลตฟอร์มการจัดอันดับดัชนีพาสปอร์ตทั่วโลก เผยผลจัดอันดับพาสปอร์ตจากประเทศที่ทรงอิทธิพล สามารถเดินทางเข้า-ออกประเทศต่าง ๆ ได้มากที่สุดในโลกโดยไม่ต้องขอวีซ่า ประจำปี 2021 10 ประเทศแรก จะเป็นปร... อ่านต่อ
        • ทำธุรกิจมากี่ปีถึงมีเงินล้านก้อนแรกเป็นของตัวเอง?
         ทำได้ยังไง? แล้วกว่าจะถึงจุดนี้ผ่านอะไรมาบ้าง?
         แชร์ประสบการณ์ของคุณกันมาหน่อย เพื่อที่จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายคนที่มีความฝันและอยากจะทำให้สำเร็จเช่นเดียวกันกับคุณ!
          K w A n G
          หนี้เกินล้านล่ะแป๊บเดียว 😁 เศร้า 😌
         • หลายคนคงเคยเห็นชีวิตของเหล่าคนรวยหรือมหาเศรษฐีที่ต่างก็ซื้อรถราคาแพงๆ มาจอดทิ้งเอาไว้ที่บ้านมากมาย ย้ำว่ามากมายเพราะมันใช่เพียงแค่ 1 หรือ 2 คัน บางคนถึงกับมีโรงเก็บรถขนาดใหญ่เพื่อเก็บรถหรูเหล่านี้โดยเฉพาะ ถึงแม้ว่ารถบางคันจะนับครั้งที่นำเอาออกมาขับได้ก็ตาม และหากจะให้คำนวนมูลค่าของรถเหล่านั้นก็บอกได้คำเดียวว่ามหาศาล
          • คุณรู้จัก “ตัวตนที่แท้จริง” ของตัวเองดีแค่ไหน? แล้วอย่างคนรอบตัวด้วยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น หัวหน้า เพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งลูกค้า คุณรู้จักพวกเขาจริงๆหรือเปล่า? แม้คนเราจะเกิดมาจากร้อยพ่อพันแม่ แต่เพราะไม่มีใครที่เหมือนกัน 100% เราจึงต้องรู้จักตัวตนของคนนั้นอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้รู้วิธีการสื่อสารและการเข้าหาคนๆ นั้น อย่าง... อ่านต่อ