มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวอะไรที่เกิดมาเเล้ว
ไห้คิดว่า ช่างมันเดี่ยวก้อผ่านไป
อย่าคิดซ้ำๆค่ะ ไม่ดี
ต้องหัดเปนคนปลงบ้าง
ว่าอะไรก้อเกิดได้เปนปัญหาได้
ตราบใดเราเกิดมาเปนมนุษย์.
ค่อยๆคิด มีทางออกเสมอ
เมื่อผ่านเหตุการณ์นั้นๆไปได้
ต่อไปก้อทบทวน ไห้เกิดปันหาน้อยที่สุด{ไม่มีหรอกใครที่ไม่มีปันหาน่ะ} อยุ่กับความเปนจริงสิค่ะ แล้วจะทุกข์น้อย หรืออาจไม่ทุกข์เลย
เพราะเมื่อเราอยุ่กับความเปนจริง
ชีวิตเราจะปลง
เราจะพอใจในสิ่งที่เรามีเข้ามาเเทนที่ เมื่อนั้นเเระ เราจะมีความสุข.
คำตอบอื่น
 • ผมก็เป็นครับ ลองหาอะไรๆ ที่ท้าทายทำดูครับ ที่เราไม่เคยทำมาก่อน ตื่นเต้น ผมก็ทำอยู่ ไฟกำลังมามากมาย
 • ส่วนตัวคิดว่า ควรทบทวนและถามตัวเองว่าสาเหตุของอาการหมดไฟจริงๆเกิดจากเรื่องอะไร บางทีอาจจะเป็นปัญหาจากที่ทำงาน หรือปัญหาในครอบครัว เป็นความไม่สบายใจบางเรื่องในจิตใจ จนส่งผลกระทบต่อเรื่องอื่นๆค่ะ
  แต่ถ้าไม่มีเลย อยู่ดีๆรู้สึกหมดไฟก็เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ค่ะ อาจจะอยู่ในสภ...
  ภาณุวัฒน์ ธุวะคำ
  ขอบคุณมากๆครับผมจะลองนำไปปรับใช้ดูครับ ผลเป็นยังไงจะมาบอกเล่าต่อนะครับ
 • ปกติค่ะ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เวลาช่วงไหน รู้สึกหมดไฟ เบื่อ ท้อ จะหยุดพักนั่งนอนโง่ๆอยู่บ้าน แล้วจินตนาถึงตัวเองในวันที่ไม่มีเงินใช้ อยากกินอะไรไม่ได้กิน อยากซื้ออะไรไม่ได้ซื้อ ไฟในตัวเองทันจะค่อยๆปะทุขึ้นมาค่ะ
 • หมดก็จุดใหม่ค่ะ ท้อได้แต่อย่าถอย การหมดไฟเบื่อหน่ายกับสิ่งรอบตัวเป็นธรรมดาของคน ลองมองมุมอื่นบ้าง ถอยมานิด เดินหน้าหน่อย พระเจ้าสร้างเรามาให้หาทางสู้กับปัญหา คิดหาทางแก้ จะได้ใช้สมองให้ครบส่วน ลองเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ หาอะไรใหม่ๆ ทำ ให้ชีวิตกลับมาตื่นเต้นอีกครั้ง
  1
  ภาณุวัฒน์ ธุวะคำ
  ขอบคุณครับผมจะลองนำไปปรับใช้ดูครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  ERP คืออะไร? ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาธุรกิจได้อย่างก้าวกระโดด ERP คือ ซอฟแวร์บริหารทรัพยากรขององค์กรที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยจัดการข้อมูลและระบบการทำงานในองค์กร ให้สามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด
  เสนาหอย บอกผมไม่ได้ โกรธ เกลียด หรือแค้นเปิ้ล นาคร แต่คงไม่ได้มาร่วมงานกัน ในอดีตรายการสาระแน จัดเป็นรายการแรกๆ ที่ทำ content แกล้งดารา
  ราคาน้ำตาลตลาดโลกพุ่ง หลังอินเดียจำกัดการส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี ราคาน้ำตาลในตลาดโลกพุ่งขึ้นวานนี้ (25 พ.ค.) หลังรัฐบาลอินเดียประกาศจำกัดการส่งออกน้ำตาลเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่ระดับ 10 ล้านตันในฤดูกาลนี้ เพื่อสกัดการพุ่งขึ้นของราคาน้ำตาลภายในประเทศ
  ดูทั้งหมด