การได้รับชีวิตนิรันดร์ ของพระเจ้าเข้าสู่ภายในเรา ทำให้เราไม่พินาศแต่มีชีวิตนิรันดร์
พระคัมภีร์ทั้งเล่ม เปิดเผยให้มนุษย์อย่างเราที่ถูกสร้างขึ้นมาตามพระฉายาและลักษณะของพระเจ้า ก็เพื่อให้เราได้ต้อนรับชีวิตของพระเจ้าเพื่อเราจะได้มีส่วนในชีวิตและนิสัยของพระเจ้า
ดังนั้น พระประสงค์ของเจ้า คือ "พระเจ้ากลายมาเป็นมนุษย์ เพื่อให้มนุษย์กลายเป็นพระเจ้าในด้านชีวิตและนิสัย แต่ไม่มีส่วนในฐานันดรความเป็นเจ้า"
ข้อพระคัมภีร์ฉบับฟื้นฟู พันธสัญญาใหม่ หนังสือ โยฮัน
พระคัมภีร์ฉบับฟื้นฟู http://gbrtbooks.com/Bible/Book/Index?PG=NT&BOOK_CODE=43
177 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
   ในช่วงโควิด ไทยวาตระหนักว่าความยั่งยืนไม่ควรเป็น ‘ส่วนหนึ่ง’ ของธุรกิจ แต่ควรเป็น ‘Core’ ของธุรกิจ ทำให้ไทยวาก้าวเข้าสู่วงการไบโอพลาสติก โดยนำมันสำปะหลังมาแปรรูปเป็นวัตถุดิบ เช่น เทอร์โมพลาสติกสตาร์ช เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ย่อยสลายได้ สร้างโอกาสทางธุรกิจให้กลายเป็น Ecosystem อย่างสมบูรณ์
   มรณกรรมของเจียง เจ๋อหมิน อาจทำให้สี จิ้นผิง ต้องลำบากอีกครั้ง... การถึงแก่อสัญกรรมของอดีตประธานาธิบดีวัย 96 ปี ถูกระบุสาเหตุไว้ว่าเป็นเพราะเขาล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
   "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เบื้องหลังการเดินทางที่ไม่ได้สวยงามทุกครั้ง "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม ขณะไปถ่ายคลิปที่เนปาล บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
   ดูทั้งหมด