มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าอายุ​ประมาณ​30กว่าถึง​50อาจเป็นวิกฤติ​วัยกลางคน​ครับ​ ลองค้นดูครับ​ในblockditก็มีพูดถึง​
  คำตอบอื่น
  • ไม่แน่ใจ
   ไม่เคยเป็นซึมเศร้า เลยไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง 🦋
   • ส่วนตัวอะไรที่เกิดมาเเล้ว
    ไห้คิดว่า ช่างมันเดี่ยวก้อผ่านไป
    อย่าคิดซ้ำๆค่ะ ไม่ดี
    ต้องหัดเปนคนปลงบ้าง...
    • ผมก็เป็นครับ ลองหาอะไรๆ ที่ท้าทายทำดูครับ ที่เราไม่เคยทำมาก่อน ตื่นเต้น ผมก็ทำอยู่ ไฟกำลังมามากมาย
     • ส่วนตัวคิดว่า ควรทบทวนและถามตัวเองว่าสาเหตุของอาการหมดไฟจริงๆเกิดจากเรื่องอะไร บางทีอาจจะเป็นปัญหาจากที่ทำงาน หรือปัญหาในครอบครัว เป็นความไม่สบายใจบางเรื่องในจิตใจ จนส่งผลกระทบต่อเรื่องอื่นๆค่ะ
      แต่ถ้าไม่มีเลย อยู่ดีๆรู้สึกหมดไฟก็เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ค่ะ อาจจะอยู่ในสภ...
       ภาณุวัฒน์ ธุวะคำ
       ขอบคุณมากๆครับผมจะลองนำไปปรับใช้ดูครับ ผลเป็นยังไงจะมาบอกเล่าต่อนะครับ
      • ปกติค่ะ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เวลาช่วงไหน รู้สึกหมดไฟ เบื่อ ท้อ จะหยุดพักนั่งนอนโง่ๆอยู่บ้าน แล้วจินตนาถึงตัวเองในวันที่ไม่มีเงินใช้ อยากกินอะไรไม่ได้กิน อยากซื้ออะไรไม่ได้ซื้อ ไฟในตัวเองทันจะค่อยๆปะทุขึ้นมาค่ะ
         ธรรมทาน หมายรวมวิชาความรู้ต่างๆที่มีคุณค่าต่อชีวิต
         💊🌡️💉😷นิวนอมอล์ ☸️ก้าว ย่ า ง อย่างพุทธะ🙉🙈🙊🙏🙏🙏🌷💐🌻
        • หมดก็จุดใหม่ค่ะ ท้อได้แต่อย่าถอย การหมดไฟเบื่อหน่ายกับสิ่งรอบตัวเป็นธรรมดาของคน ลองมองมุมอื่นบ้าง ถอยมานิด เดินหน้าหน่อย พระเจ้าสร้างเรามาให้หาทางสู้กับปัญหา คิดหาทางแก้ จะได้ใช้สมองให้ครบส่วน ลองเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ หาอะไรใหม่ๆ ทำ ให้ชีวิตกลับมาตื่นเต้นอีกครั้ง
         1
          ภาณุวัฒน์ ธุวะคำ
          ขอบคุณครับผมจะลองนำไปปรับใช้ดูครับ
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          โควิดจ่อจบเกม! ศูนย์จีโนมฯ เผยเริ่มเห็นแสงสว่าง จะกลายเป็นโรคประจำถิ่น ศูนย์จีโนมฯ รพ.รามาธิบดี เปิดเผยว่า จากข้อมูลผู้ติดเชื้อรายใหม่และผู้เสียชีวิตทั่วโลกจากโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ทำให้เห็นว่ามีโอกาสที่จะจบเกม กลายเป็นโรคประจำถิ่น เหมือนไข้หวัดใหญ่
          ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565 “ศูนย์วิจัยเทเลนอร์” คาดการณ์ 5 ความก้าวหน้าสำคัญทางเทคโนโลยีของโลก ได้แก่ การประมวลผลข้อมูลแบบ Edge บนเครือข่าย 5G, นวัตกรรมด้านพลังงาน, ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้าถึงง่ายขึ้น, Greenfluener และความเหลื่อมล้ำจากคนรุ่นโควิด-19 ท่ามกลางเมกะเทรนด์สำคัญอย่างการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียว หลังผู้เชี่ยวชาญชี้สภาวะโลกร้อนยังเลวร้ายได้อีก
          ส่งออกผลไม้ นับถอยหลัง 60 วัน เจรจาจีนไม่สำเร็จ สูญตลาด 1.5 แสนล้าน ส่งออก "ผลไม้ไทย" ไปจีน โคม่า “จีน” ตรวจเข้ม Zero Covid ผู้ประกอบการไข้ขึ้น ผวาตลาด 1.5 แสนล้านสูญ ชี้ 60 วัน รัฐแก้ปัญหาไม่ทันได้เห็นทุเรียนราคาต่ำสุดรอบ 20 ปี นายกสมาพันธ์ชาวสวนทุเรียนไทย เสนอ “บิ๊กตู่”เจรจาสี จิ้นผิง ซื้อเรือดำน้ำ-โบกี้รถไฟฟ้าแลกเปิดทางด่วนผลไม้ไทย เข้า
          ลอสแอนเจลิส การโจรกรรมพุ่ง 160% ปล้นอุกอาจขบวนรถไฟขนส่งสินค้านับร้อยครั้ง เซ่นพิษเศรษฐกิจ ว่างงาน ไร้บ้าน ไร้การศึกษา ภาพถ่ายและคลิปวิดีโอที่สำนักข่าวท้องถิ่นในนครลอสแองเจลลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เผยให้เห็นเศษกล่องพัสดุจำนวนมากถูกทิ้งกลายเป็นขยะเกลื่อนรางรถไฟในเขตลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ ซึ่งภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เนื่องจากบริษัทขนส่งในสหรัฐฯ กล่าวว่าการโจรกรรมสินค้าที่ขนส่งโดยรถไฟที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งเป้าหมายของหัวขโมยส่วนใหญ่เป็นกล่องพัสดุจากบริษัทขนส่งชื่อดัง เช่น UPS, Amazon และ FedEx
          ดูทั้งหมด