มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผูกขาดเลยหละ..กฎเกณฑ์์ในการให้บริการ ค่าบริการ ต่างไปมันชี้กันเองเลยแหละ เราผู้ใช้ต้องตามมันกำหนดแหละ และมันก็ไม่พัฒนาอะไรขึ้นหรอกเพราะว่าคู่แข่งมีเจ้าเดียวที่กำลังเล็กกว่าอยู่แล้ว หรือคุยกันได้ด้วยซ้ำ เหมือนรถไฟฟ้านั่นแหละ ถ้ามีมากคิดไหมว่าราคาจะโหดปานนี้
คำตอบอื่น
 • ไปเรียนรู้เรื่องการผูกขาดแล้วทำความเข้าใจใหม่ครับ อย่าใช้คำว่าผูกขาดแบบไม่มีความรู้
  Thursday
  เห็นด้วยค่ะ
 • ทำใจไว้เลยค่ะ โลกยุคหน้าเป็นโลกที่ดูเหมือนมีทางเลือกมากขึ้น แต่ลึกๆมีน้อยลงๆ ความหลากหลายก็ลดลง ไม่รับก็ไม่ได้ เพราะจะอดตาย คุยกับใครก็ไม่รู้เรื่อง
  A Tip
  ระบบโลกาฯมันบังคับค่ะ เขาต้องต่อสู้เพื่อทำกำไร
 • ก่อนหน้านี้ก็มีสินค้าที่มีคู่แข่งในตลาด แค่ 2 เจ้า อย่างเช่น โค้ก-เป๊ปซี่ วีซ่า-มาสเตอร์การ์ด ดี.ซี.-มาร์เวล ตลาดแบบนี้ ทั้งน่ากลัวและน่าลอง เพราะมียักษ์แค่ 2ตัว นั่งกินเค้กก้อนเดียว คนนอกเห็นแล้วก็อยากเข้าไปนั่งกินด้วย ในขณะเดียวกัน ก็กลัวยักษ์สองตัวนี้ฆ่าตาย...
 • ถ้าเป็นการผูกขาด ต้องมีแค่รายเดียว แต่การควบรวมกิจการระหว่างทรูกับดีแทคยังไม่ถือว่าเป็นการผูกขาดเสียทีเดียว เพราะว่ายังมี
  AIS
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ ประธาน FED สาขา Kansas กล่าวว่า "ไม่ว่าตลาดหุ้นจะร่วงแค่ไหน ก็ไม่มีทางที่ FED จะยอมใจอ่อนและชะลอการขึ้นดอกเบี้ยแน่นอน" หลังจากที่ตลาดหุ้นทั่วโลกยังคงโดนเทขายหนักต่อเนื่อง ดัชนี Dow Jones ร่วงลง -1,500 จุดภายในเวลา 2 วัน และ VIX Index หรือดัชนีวัดดวามกลัวของนักลงทุนดีดแตะจุดสูงสุดในรอบ 2 ปีแล้ว
  SABUY รับรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทย THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ในสาขา อุตสาหกรรมบริการ จัดโดย นิตยสาร BUSINESS+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ภายใต้แนวคิด “The Next Normal Transformation for Business Sustainability การปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ความยั่งยืนในยุคปกติครั้งใหม่” เพื่อเป็นเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจแด่องค์กรที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมและมีความเป็นเลิศในแต่ละด้าน ประจำปี 2565
  • พระบิดาเวอร์ชั่นเวียดนาม ศาสนามะพร้าว ความเชื่อสุดเพี้ยนในเวียดนามใต้ ศาสนามะพร้าว (Coconut Religion) เป็นกลุ่มลัทธิความเชื่อที่กำเนิดขึ้นในปี 1963 ในจังหวัดเบิ่นเต๋อ (Bến Tre) เวียดนามใต้ โดยชายที่มีชื่อว่า เหงียน แทง นาม (Nguyễn Thành Nam)
  โลกกำลังเจอภาวะ ต้นทุนสูงเกินไป ที่จะขายสินค้าได้กำไร ต้นตอที่เร่งให้เงินเฟ้อทั่วโลกดีดตัวสูงขึ้นรุนแรง ก็คือ ราคาน้ำมัน และอาหาร ซึ่งเป็นผลโดยตรงมาจากสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซีย
  ดูทั้งหมด