มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดาบสองคม..ค่ะ ถ้าจะใช้ต้องใช้ให้เป็น..ถ้าเราจะใช้ข้อสำคัญ ผู้ควบคุมกฎหมาย..ต้องเที่ยงตรงและแน่วแน่..แต่ไทยเราไม่เคยทำได้ แค่ผับบาร์จำกัดอายุ หรือแค่ซื้อขายบุหรี่เหล้าเบียร์เรายังทำไม่ได้เลย ถ้าฝืนทำให้ถูกกฎหมาย ตายห่าแน่ศีลธรรมและวัฒนธรรมอันดี ฉิบหายหมดค่ะ คุณดูหนังเอวี คุณคิดว่ามันจะมุ่งเอาคนวัยไหนล่ะมาถ่ายน่ะ..
คำตอบอื่น
 • มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่พูดยากนะ เพราะมีทั้งผลบวกและผลลบ รวมถึงผลกระทบข้างเถียงด้วย คนได้ประโยชน์ย่อมต้องการให้เปิดเสรี แต่คนที่ได้รับกระทบ ย่อมไม่อยากให้มีสิ่งเหล่านี้ ต้องพิจารณาเยอะๆ
  พูดแบบไม่เกรงใจนะ คือ คนไทยระดับล่าง เห็นแก่เงินมากกว่า ศักดิ์ศรีและหน้าตา ดังนั...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระบาดวงกว้างแล้ว! อดีตปธ. FDA สหรัฐเผยยอดติดเชื้อฝีดาษลิงพุ่ง “ไบเดน” ห่วง วอนทุกฝ่ายเฝ้าระวัง ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ เปิดเผยว่า เขากำลังหารือกับคณะที่ปรึกษาถึงสถานการณ์การระบาดของโรคฝีดาษลิง (Monkeypox) เพื่อหาแนวทางในการควบคุม รวมถึงการใช้วัคซีนในการป้องกัน เนื่องจากกังวลว่าจะมีการระบาดในวงกว้าง ทุกฝ่ายจึงต้องจับตาและเฝ้าระวัง
  รู้จัก "สินเชื่อ GSB SMEs เต็มสุข เต็มสิบ" ตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/37WpNq0 ใครที่สนใจ สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center 1115 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th และ Facebook: GSB Society
  การบินไทย เตรียมไลฟ์สดขายโครงเครื่องบิน Boeing หวังให้เจ้าของธุรกิจเอาไปแต่งร้านค้า ล่าสุด การบินไทย นำโครงเครื่องบิน Boeing 737-400 เตรียมขึ้นประมูลผ่านเฟซบุ๊ก TG Warehouse Sale ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 นี้
  ชาวเน็ตจีน แห่แบนผลิตภัณฑ์ ‘ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น’ เจ้าดัง‼️เหตุใช้คำโฆษณาหยาบคาย เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นผู้หญิง🔥 เมื่อเร็วๆนี้มีดราม่าร้อนแรงที่ตกเป็นประเด็นสังคมในจีนเกี่ยวกับ แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแบรนด์หนึ่ง ใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม ถึงขั้นดูถูกและเหยียดหยามเพศหญิงเลยทีเดียว
  ดูทั้งหมด