มีบัญชีอยู่แล้ว?
"รายได้ดี แต่ใจไม่ถึงทำไม่ได้"
อาชีพรับจ้างนอนในบ้านผีสิง💀
ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งของบริษัทนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์มือสองของจีนก็คือ พวกเขามีบ้านจำนวนไม่น้อยที่ขายไม่ออกเสียทีเพราะบ้านหลังนี้มีการตายอย่างผิดธรรมชาติเกิดขึ้นมาก่อน
2
บ้านบางหลังเจ้าของเก่าฆ่าตัวตาย บางหลังเคยเกิดเหตุฆาตกรรม แต่บางหลังก็ไม่เคยมีใครตาย แค่สภาพมันน่ากลัวเหมือนฉากในหนังสยองขวัญ สั่นประสาทก็เท่านั้น
ซึ่งไม่ว่าบริษัทอสังหาจะพยายามลดแลกแจกแถมยังไง ลูกค้าก็ไม่ค่อยจะกล้าซื้อหรือแม้แต่ไปเยี่ยมชม ด้วยเหตุผลเดียวสั้น ๆ ว่า"ฉันกลัวผี"..😱
1
เมื่อลูกค้าบอกว่ากลัวผี บริษัทอสังหาเลยต้องพยายามหาทางยืนยันให้ได้ว่า บ้านเหล่านี้ไม่มีผี..
แล้วจะยืนยันยังไงล่ะ?
วิธีการยืนยันว่าบ้านมือสองเหล่านี้ไม่มีผีอยู่จริง ๆ ก็คือการจ้างใครก็ได้สักคนหนึ่งให้มานอนในบ้านหลังนี้สัก 24 ชั่วโมง พน้อมทั้งถ่ายภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวหรือไลฟ์สดให้ลูกค้าเข้าชม
1
การทำแบบนี้เท่ากับเป็นการยืนยันกับลูกค้าว่า"เห็นไหม ว่ามันไม่มีผี นี่ไง มีคนเข้าไปนอนได้สบาย ๆ เลย"
1
อาชีพรับจ้างนอนในบ้านที่ถูกลือว่ามีผีสิงนี้ เหมาะกับคนใจถึงที่ต้องการหารายได้พิเศษ โดยที่ไม่ต้องออกแรงอะไรมาก ก็แค่เข้าไปเดินถ่ายรูป ไลฟ์สด แล้วก็นอนสักหนึ่งคืน
ทำงานจบครบก็รับเงิน
รายได้คร่าว ๆ ตามรายงานข่าวบอกว่าคุณจะได้ค่าจ้าง 1,440 หยวน หรือราว 220 เหรียญสหรัฐต่อการนอนในบ้านผีสิง 24 ชม.
ตีง่าย ๆ ก็เท่ากับนาทีละหยวน
โดยส่วนตัว งานนี้บอกได้คำเดียว ถึงจะรายได้ดียังไง ผมก็ขอบาย เพราะผมกลัวปี๋...😫
..
ติดตามอ่านบทความได้ที่
  ภาษาญี่ปุ่นหัดเดิน
  กลัวอ่ะไม่กล้า😱
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   พระกระยาหารทรงโปรด 5 อย่าง รัชกาลที่9 ตามรอยอาหารของพ่อ 1. ผัดคะน้า (หมูน้อยๆผักมากๆ) 2. ผัดถั่วลันเตา 3. ผัดถั่วงอก ไม่ใส่ต้นหอม (ทรงไม่โปรดต้นหอม) 4. ปูเค็มต้มกะทิ 5. ผัดพริกขิงปลาฟู โดยขออนุญาตอ้างอิงจาก หนังสือใกล้เบื้องพระยุคลบาท โดย คุณลัดดา ซุบซิบ ในหลวงโปรดเสวยอาหารอ่อนแบบอาหารฝรั่ง อาหารไทย โปรดผัดผักทุกชนิด เช่น ผัดคะน้า ผัดถั่วงอก ผัดถั่วลันเตา โดยใส่ผักให้มากๆ หมูเนื้อใส่น้อยๆ อาหารว่างเคยโปรด หูฉลามและบะหมี่ จะใส่หน้าหมูแดง หน้าเป็ด หน้าปู ได้ทั้ง นั้น แต่ต้องไม่ใส่ผักชี ใบหอม ต้นหอม และตังฉ่าย เครื่องดื่ม โปรดโอวัลตินเป็นพิเศษ เคยเสวยวันหนึ่งๆ หลายครั้ง น้ำ ชา กาแฟ ไม่มากนัก พระกระยาหารหรือเครื่องเสวยประจำวันมีเครื่องกลางวัน ซุปอาสาเรน ซุปใสใส่ไข่ สปาเกตตีมิลานเนส แกงจืดเซ่งจี้ ผัดไก่เล่าปี่ ปูเค็มต้มกะทิ หลนปลากุเรา ผัดเผ็ดปลาดุกทอด ฟู กล้วยหักมุกเชื่อม ไอศกรีม ผลไม้ การปรุงรสชาติในคลิปสีดีโอ อาจมิได้ตามตำรับของวังนะ คะ ทางเพจขออนุญาตปรุงแบบสมัยก่อน ที่แม่เคยทำให้ทาน เมื่อก่อนไม่ได้มีเครื่องปรุงมากนัก จึงใช้เพียง ซอสปรุงรส และน้ำตาลทราย แต่ปรุงใหม่ ทานร้อน วัตถุดิบสดใหม่จะยิ่ งอร่อยค่ะ ทีมงานครบเครื่องเรื่องเบเกอรี่และท่องเที่ยวขอน้อมส่งเสด็จ พระบาทสมเด็จพระ ปรมินทรามหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคาลัย ทุกไลค์ ทุกแชร์ ทุกการติดตาม ทุกคอมเมนท์ และ ทุกการอ่าน คือกำลังใจที่ดีที่สุดของเรา ขอบคุณ ทุกๆท่านนะครับ🙏🙏🙏
   ชาวเน็ตแห่อาลัย "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิต ขอแสดงความเสียใจ "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุ พี่ชายแท้ๆแจ้งข่าวพร้อมโพสต์แสดงความอาลัยถึงน้องสาว
   เปิดประวัติ "แม่ชีศันสนีย์" ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน ก่อนคืนสู่ธรรมชาติอย่างสงบ ย้อนประวัติ "แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต" ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน จากอดีตนางงาม สู่แม่ชีที่อุทิศตนให้พระพุทธศาสนา
   EP.2 บทสรุปคดี‼️คุณพ่อตามหาลูกน้อยที่โดนลักพาตัวไปนานถึง 14 ปีจนเจอ🔥 กับเรื่องราวชีวิตของลูกระหว่างที่หายตัวไป โพสต์ก่อนนี้ทางเพจได้นำเสนอเรื่องราวข่าวดังในโลกออนไลน์จีนเมื่อช่วง 1-2 วันนี้ เกี่ยวกับคุณพ่อชาวจีนที่ตามหาลูกที่โดนลักพาตัวไปนานถึง 14 ปี
   ดูทั้งหมด