มีบัญชีอยู่แล้ว?
"รายได้ดี แต่ใจไม่ถึงทำไม่ได้"
อาชีพรับจ้างนอนในบ้านผีสิง💀
ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งของบริษัทนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์มือสองของจีนก็คือ พวกเขามีบ้านจำนวนไม่น้อยที่ขายไม่ออกเสียทีเพราะบ้านหลังนี้มีการตายอย่างผิดธรรมชาติเกิดขึ้นมาก่อน
2
บ้านบางหลังเจ้าของเก่าฆ่าตัวตาย บางหลังเคยเกิดเหตุฆาตกรรม แต่บางหลังก็ไม่เคยมีใครตาย แค่สภาพมันน่ากลัวเหมือนฉากในหนังสยองขวัญ สั่นประสาทก็เท่านั้น
ซึ่งไม่ว่าบริษัทอสังหาจะพยายามลดแลกแจกแถมยังไง ลูกค้าก็ไม่ค่อยจะกล้าซื้อหรือแม้แต่ไปเยี่ยมชม ด้วยเหตุผลเดียวสั้น ๆ ว่า"ฉันกลัวผี"..😱
1
เมื่อลูกค้าบอกว่ากลัวผี บริษัทอสังหาเลยต้องพยายามหาทางยืนยันให้ได้ว่า บ้านเหล่านี้ไม่มีผี..
แล้วจะยืนยันยังไงล่ะ?
วิธีการยืนยันว่าบ้านมือสองเหล่านี้ไม่มีผีอยู่จริง ๆ ก็คือการจ้างใครก็ได้สักคนหนึ่งให้มานอนในบ้านหลังนี้สัก 24 ชั่วโมง พน้อมทั้งถ่ายภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวหรือไลฟ์สดให้ลูกค้าเข้าชม
1
การทำแบบนี้เท่ากับเป็นการยืนยันกับลูกค้าว่า"เห็นไหม ว่ามันไม่มีผี นี่ไง มีคนเข้าไปนอนได้สบาย ๆ เลย"
1
อาชีพรับจ้างนอนในบ้านที่ถูกลือว่ามีผีสิงนี้ เหมาะกับคนใจถึงที่ต้องการหารายได้พิเศษ โดยที่ไม่ต้องออกแรงอะไรมาก ก็แค่เข้าไปเดินถ่ายรูป ไลฟ์สด แล้วก็นอนสักหนึ่งคืน
ทำงานจบครบก็รับเงิน
รายได้คร่าว ๆ ตามรายงานข่าวบอกว่าคุณจะได้ค่าจ้าง 1,440 หยวน หรือราว 220 เหรียญสหรัฐต่อการนอนในบ้านผีสิง 24 ชม.
ตีง่าย ๆ ก็เท่ากับนาทีละหยวน
โดยส่วนตัว งานนี้บอกได้คำเดียว ถึงจะรายได้ดียังไง ผมก็ขอบาย เพราะผมกลัวปี๋...😫
..
ติดตามอ่านบทความได้ที่
  ภาษาญี่ปุ่นหัดเดิน
  กลัวอ่ะไม่กล้า😱
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! : เงินเฟ้อเกือบ 10% !! ล่าสุดอัตราเงินเฟ้อในแถบมิดเวสต์และทางภาคใต้ของสหรัฐฯ ดีดตัวสูงกว่า 9% แล้ว !! และนั่นเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้ FED ต้องกระชับนโยบายการเงินอย่างรวดเร็ว 📌 แม้ว่าอัตราเงินเฟ้อที่ประกาศจาก CPI จะออกมาที่ 7% แต่ล่าสุดมีรายงานว่าอัตราเงินเฟ้อจริงในบางพื้นที่ของสหรัฐฯ โดยเฉพาะในแถบใจกลางประเทศและทางตอนใต้นั้นได้พุ่งขึ้นมากกว่า 9% แล้ว !
   ⚠️[BREAKING]⚠️ FED ใจดี ! เพียงแค่ประกาศว่าจะขึ้นดอกเบี้ย "เร็วๆนี้" แต่ยังไม่มีการพูดถึงว่าจะต้องเร่งการขึ้น ! พร้อมบอกว่าตลาดแรงงานและเศรษฐกิจยังคงแข็งแกร่ง ! ดันตลาดหุ้นพุ่งขึ้นทันที Nasdaq +3% ด้าน Bitcoin ดีดเฉียด 39,000 เหรียญแล้ว ! ✅ ถือว่าเป็นข่าวดีที่ออกมาจากรายงานของ FED ! ที่ยังไม่มีการพูดถึงความจำเป็นที่จะเร่งการขึ้นดอกเบี้ย เพียงใช้คำขยายความว่า "Soon"
   นี่คือความสามารถพิเศษของผู้หญิงอัฟกานิสถาน 2 คนนี้ พวกเธอน่าจะฝึกฝนกันมานาน ก่อนตอลิบานเข้ายึดประเทศ ผู้หญิงอัฟกันค่อนข้างมีเสรีภาพในชีวิตพอสมควร แต่ต่อจากนี้ การแสดงความสามารถของพวกเธอคงไม่สามารถเปิดเผยตัวตนได้... Credit : https://twitter.com/Nilofar_Moradi1/status/1486289641816875009?t=_uy4NKj9a4bqkhYjyhY3LQ&s=19 #อัฟกานิสถาน
   กองทุนรวม ซื้อยังไง ? กองทุนรวม ถือเป็นเครื่องมือลงทุนที่มือใหม่ให้ความนิยม แต่บางรายยังไม่กล้าเข้ามาลงทุนเพราะกังวลเรื่องความยุ่งยากในการเปิดบัญชี และความเสี่ยงจากการลงทุน แต่รู้ไหมว่าในยุค 5G แบบนี้ การเปิดบัญชีกองทุนสะดวกรวดเร็วขึ้นมาก แถมยังมีตัวช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุนอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าสนใจ ตามไปดู!
   ดูทั้งหมด