มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดูหมอสิครับ ..... ช่วงที่ผมไปตระเวนเรียนตามสมาคมโหรฯ มีคอร์สเลข7ตัวเจอน้องผู้หญิงคนหนึ่ง เพิ่งมานั่งเรียน เลยรู้จักกัน
ถามดูว่า น้องชอบด้านนี้เหรอ เรียนอะไรมาก่อน น้องตอบว่า " เปล่าพี่ไม่ได้ชอบทางนี้หรอก แค่มาหาความรู้เพิ่มนิดหน่อย
ปกติหนูดูไพ่ยิปซี เมื่อก่อนขายของ ตอนนี้ดูไพ่ มีรายได้ทุกวัน 4-500 ดูไม่แพง 90 เอง นี่มาหาความรู้เลข7ตัวเพิ่ม
อะไรได้เงินเอาไว้ก่อนไม่ได้ชอบพี่ ดูๆไปมันคล่องเอง ตอนนี้มีลูกค้าประจำแล้ว ตะก่อนเคยขายเสื้อผ้า ใกล้เจ๊งแล้วมีแต่คนขายไม่มีคนซื้อ
เลยเอาไพ่มาเปิดเล่นๆทายคนนู้นคนนี้พอคล่องแลัวเปิดดูหมอเลย เอาแผงที่วางขายเสื้อผ้านั้นแหละเปลี่ยนมานั่งดูหมอ
ตอนนี้รายได้ถือว่าดีกว่าเดิมมากมีลูกค้าประจำ วันนึงก็มี 4-5ราย เลี้ยงลูกเลี้ยงผัวได้
แฟนหนูขับมอเตอร์ไซต์รับจ้างยังสู้หนูไม่ได้เลย บางคนให้หนูมากกว่าค่าดูอีก ไม่ต้องลงทุน แค่อ่านไพ่ คิดถึงเงินไว้พี่ อยากได้เงินเลยทำ......อ่านจากที่เห็นไม่ต้องคิดเยอะ "
พอสรุปได้ว่า น้องเขาขายของหน้าโลตัสสุขสวัสดิ์ ขายเสื้อผ้าบ้างอะไรบ้าง ขายๆไปก็ใกล้เจ๊ง มีแต่คนขายไม่มีคนซื้อ เบื่อๆเลยลองเอาไพ่มาหัดดูบ้างเห็นเขาหาเงินกันดูไม่น่ายาก
อีกเคสหมอดูคนนี้เป็นมืออาชีพ เป็นผู้ชาย อยู่แถวจอมทอง อยู่กับแม่ เป็นตึกแถวในซอย ในบ้านมีแต่พระพิฆเนศ เต็มบ้าน ดูคล่องเรียกว่าเก่งทีเดียว
ค่าครูคิด 50 วันนึงรับแค่ 10คิว อันนี้ผมไปดูมานานหลายปีแล้ว แบบนี้ก็ถือว่าทำงานที่บ้าน และได้อยู่เป็นเพื่อนแม่ด้วย
ให้เป็นแนวทาง......ครับ
424365
ชอบค่ะ เรื่องธรรมะ ดูหมอ แต่พี่อยุ่ที่มาเลเซีย สนใจอยากเรียนรุ้ ต้องหาครูอาจารย์ที่ไม่ใช่ทุนเยอะค่ะถึงทำได้
คำตอบอื่น
 • รับจ้างทำอะไรสักอย่างที่สุจริต ค่อยๆเก็บหอมรอมริบ และก้าวต่อไปอีกขั้น หรือทำพวกนายหน้าขายสินค้า หรือไปหาเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำจากธนาคารต่างๆโดยเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยเพื่อเอาเงินมาลงทุน หาธุรกิจที่ใช้เงินน้อยเช่น ขายไก่ทอดข้าวเหนียว หมูปิ้ง อาหารพวกแกงถุง ค่อยๆขยับไปทีละก้าว โชคดีคร...
  1
  424365
  ขอบคุณมากค่ะ
 • ปลูกต้นไม้​ ไว้กิน​ ใช้​ และขาย​ ไม่ต้องใช้ฝีมือมากมาย​ แนะนำธนาคารเมล็ดพันธุ์ของแผ่นดิน​ มีแจกเมล็ดพันธุ์ฟรี​ ลองดูครับ
  424365
  ขอบคุณค่ะ
 • ตอนที่ตกงาน เราไปขุดไส้เดือนขายได้หลายโล พอได้เงินมาเป็นทุนหลายพัน เราเอาทุนนั้นไปต่อยอด โดนการ ส่งตามร้าน ตามบ่อ อยู่ได้โดนไม่ต้องทำงาน แต่ได้เงินเจากการขายไส้เดือนท่ากับเงินบริษัทสองหมื่น
  424365
  ดีจังค่ะเป์นอีกแนวคิดที่ดีมากค่ะขอบคุณมากๆค่ะ
 • ไม่ทราบว่าคุณมีความสามารถ อะไรบ้าง แต่ถ้าตามเงื่อนไขที่แจ้งมาคือ ทำที่บ้าน และไม่มีเงินทุน?
  -รับแปลเอกสาร ถ้าภาษาได้
  -เปิดสอนออนไลน์ หรือเป็นติวเตอร์ซึ่งก็งานเยอะนะ (ปล ยิ่งถ้าไปสอนตามบ้า...
  424365
  พี่ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้พี่อยุ่มาเลเซีย แต่ชอบการขายของ อยุ่บ้านไม่ต้องวิ่งชนใครข้างนอกค่ะ
 • ใช้ความสามารถเฉพาะทางที่คุณมีก่อนว่าคืออะไร แล้วหาทางเปลี่ยนให้มันเป็นเงิน
  ในเวลาที่ยากลำบาก ให้นึกว่ากำลังนั่งแกะปมเชือกอยู่ค่ะ ค่อยๆ แกะไปทีละปม แล้วเดี๋ยวมันจะคลายไปได้เองจนหมด ต้องใจเย็น มีสติ อดทน และรอคอย สู้ๆ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  แจกคำศัพท์ '100 คำ' ที่มักพบบ่อยบนโลกคริปโต ⚡ 📊 เปิดคำภีร์คำศัพท์ในโลกคริปโตที่มือใหม่ควรรู้ ส่วนใครที่รู้จักบ้างแล้วถือเป็นการทบทวนความรู้ไปในตัว แชร์เก็บไว้อ่านกันได้เลย
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  ดูทั้งหมด