มีบัญชีอยู่แล้ว?
“แพ็กซ์โลวิด” (Paxlovid) คืออะไร
“แพ็กซ์โลวิด” (Paxlovid) ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในกลุ่มผู้มีความเสี่ยงสูงต่อโรคโควิด-19 ทั้งที่ติดเชื้อและเริ่มแสดงอาการป่วย
ล่าสุด บริษัทไฟเซอร์ สหรัฐอเมริกา ได้เปิดเผยผลการวิจัยเชิงทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคโควิด-19 โดยระบุว่า สามารถลดความเสี่ยงการป่วยหนัก และการเสียชีวิตของผู้ใหญ่กลุ่มเสี่ยงสูงได้ถึง 89%
ข้อมูลด้านความปลอดภัยการวิเคราะห์อาการไม่พึงประสงค์ พบเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่ร้ายแรงน้อยกว่าในกลุ่มผู้ที่ได้รับยาแพ็กซ์โลวิดกับกลุ่มที่ได้รับยาหลอก.
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมกาวถึงไม่ติดตัวมันเอง และทำไมกาวถึงติดมือได้ดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะโดนกาวติดมือเราคือเพื่อนกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าทำไมเนื้อกาวจึงไม่ติดตัวมันเองนะ ก็อ่านต่อได้เลยค่ะ
   บทความ Blockdit ตอน โลกไร้สาระ และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   บางครั้งการเป็นคนฮอตและมีคนเข้ามาจีบตลอดเวลาก็เป็นเรื่องน่าอึดอัดใจ เหมือนกับนางแบบสาวคนนี้ เธอยอมจ่ายเงินเดือนละเกือบ 100,000บาท เพื่อจ้างบอดี้การ์ดให้คุ้มกันเธอขณะที่เธอออกกำลังกายอยู่ในยิม เธอบอกว่าเธอไปยิม 5วันต่อสัปดาห์
   เซ่นพิษโควิด-19 “อาคเนย์ประกันภัย” เตรียมเลิกกิจการ ประกันโควิด 1.14 ล้านฉบับระส่ำ หลังบอร์ด อาคเนย์ประกันภัย ไฟเขียวเลิกกิจการ ขอมติผู้ถือหุ้น 26 ม.ค.65นี้ ทนแบกรับประกันโควิดไม่ไหว เหตุยอดติดเชื้อเพิ่มจำนวนมาก แถมเจอเชื้อกลายพันธุ์ไม่หยุด เตรียมโอนพอร์ตประกันอื่นให้ อินทรประกันภัย ไม่รวมประกันโควิด
   ดูทั้งหมด