มีบัญชีอยู่แล้ว?
เวลาเราเกิดความรู้สึกโกรธ หัวใจของเราจะ "เต้นแรงผิดปกติ" ใช่มั้ยคะ?
***ให้สังเกตุจุดนี้ให้ดี
1
เพราะนี่คือสัญญาณเตือนว่าเรากำลังจะ
"ตกเป็นทาสของความโกรธ"
ซึ่งส่งผลเสียหลายๆอย่างตามมาทั้งเขาและเรา
วิธีแก้ สูดลมหายใจเข้าลึกๆ ผ่อนลมหายใจออกยาวๆ ทำแบบนี้จนกว่าเราจะรู้สึกถึง
"การเต้นของหัวใจที่เป็นปกติ"
1
นั่นเป็นสัญญาณที่บอกได้ว่า "ความโกรธดับลงไปแล้ว" ใจจะผ่อนคลายและรู้สึกสงบเย็น
หลังจากนั้น "สติ" จะเกิด แล้ว "ปัญญา"
ในการแก้ไขปัญหาจะตามมาค่ะ
1
ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
ช่ายเลยค่ะ เวลาโมโหแล้วใจเต้นเร็วมาก ขอลอกการบ้านไปปฏิบัติตามบ้างค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หลายวันมานี้ คาดว่าหลายคนน่าจะได้อ่านข่าวของเหรียญ Luna ที่ร่วงลงในคืนเดียว ทำเอาคืนที่ถือเหรียญไว้น้ำตาตกไปตาม ๆ กันครับ ในขณะที่เกาหลีใต้กำลังดำเนินการสวบสวน Do Kwon ผู้ก่อตั้ง Terraform Labs (TFL) ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่ายบล็อกเชนเหรียญ LUNA อยู่นั้น สำนักข่าว SBS ของเกาหลีใต้ก็พบหลักฐานว่าบริษัท Terraform Labs (TFL) ที่สิงคโปร์นั้นไม่มีตัวตนอยู่จริง โดยพบว่าเป็นแค่สำนักงานกฎหมายที่คอยเดินเรื่องเอกสารให้กับ Terra เท่านั้น
  ขอขอบคุณในทุกๆ การสนับสนุนที่ให้เราคว้า 2 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ🏆🧡 📱 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Kerry Express https://bit.ly/KerryExpressApp
  สรุปหนังสือ "เก่งอังกฤษด้วยYouTube" สุดยอดเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุก ง่าย ฟรี ทุกที่ทุกเวลาและได้ผลดีเยี่ยม ผู้เขียน: คะทสึฮิโระ โมะโตะยะมะ สรุปโดย: นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 7 คุณ Nattaphong Kaikitrat ======================== Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (สำหรับระบบ ios ประมาณ Q4)
  “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” ผู้ถูกตัดหัว แม้จะตายมาแล้วกว่า 150 ปี “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” เป็นขุนนาง บาทหลวง และรัฐบุรุษชาวฝรั่งเศส ผู้ปกครองดินแดนด้วยการสร้างความหวาดกลัว และเป็นที่เกลียดชังของผู้คนชาวฝรั่งเศส
  ดูทั้งหมด