มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อเช้านี้มีเรื่องเล่าค่ะ...
มีคุณยายคนนึงเดินถือถาดมาขายไก่ทอดแล้วก็ขอร้องให้เราช่วยซื้อ เราก็ช่วยซื้อค่ะ ซื้อเสร็จเดินไปสักพัก มีหมาตัวนึงมายืนมอง เราก็เห็นว่ามันมองเรา เราก็เลยเรียกเพื่อจะเอาไก่ให้มันกิน มันก็มานะคะ แต่ก็กล้าๆกลัวๆ เราก็พยายามมากค่ะ ทำเสียงเล็กเสียงน้อยนั่งคุยกับมัน สุดท้ายมันก็เดินเข้ามาหา แต่ระยะก็คือห่างประมาณ 2 เมตร... เราว่ามันไกลไป จะเรียกให้มันเข้ามาอีก มันก็ไม่มา เราเลยโยนให้มัน โยนเบาๆนะคะ แต่ความแม่นมาเกิดผิดที่ผิดจังหว่ะ โยนไก่ตกลงรูท่อระบายน้ำไปเลยค่ะ บรรยากาศตอนนั้นคือ หมาทำหน้างงหนักมาก อ้าว! ไก่หายไปไหนหล่ะ แล้วก็มีคนอีก 3 คนที่ไม่รู้ว่ามายืนดูตั้งแต่เมื่อไหร่ เขาก็พากันยิ้ม หัวเราะเบาๆ แล้วชมเราว่าแม่นมากซะด้วย 😅 ทั้งตลกทั้งเขิน สุดท้ายให้มันกินหมดถุงเลยค่ะ 😂😂 สัมภาษณ์แล้ว มันบอกอร่อยมากครับ 555
Liyunhoong
เรื่องราวน่าร้ากมากค่ะ😊😊😊🤟🤟🤟
คำตอบอื่น
 • จู่ๆแฟนให้ไปเป็นผู้ช่วยเธอครับ... เธอเป็นช่างแต่งหน้าครับ
  kitkamol amp
  เรียบร้อยฮ่ะ 🤩
 • BLACK FRIDAY 😭➡️😡 SATURDAY➡️ MONDAY 🥵❓❓
  kitkamol amp
  คุณคงเหนื่อยมาก
 • วันนี้วันหยุด ก็ตื่นมาทำงานบ้าน
  แต่ช่วงนี้งานเข้า สายๆ ต้องไปปั่นงานต่อ
  kitkamol amp
  สู้ๆนะครับ 👍✌️
 • ปกติตื่นตี 4 ค่ะ จากนั้นจะอ่านหนังสือไปจนถึง 6 โมงเช้า แล้วออกกำลังเบาๆ แต่วันนี้วันพระ ซึ่งเราซื้อดอกไม้บูชาพระไว้พร้อมแล้ว จึงเข้าห้องพระเปลี่ยนดอกไม้และน้ำเปล่า จากนั้นสมาทานศีล 5 และสวดมนต์ทำวัตรเช้า นั่งสมาธิ และช่วงบ่ายคล้อยจึงจะเข้าไปซื้อปลาหน้าเขียงในตลาดสด เราจะทำอย่างนี้ทุกครั้งในวันพระค่ะ เรื่องทาน 2 มื้อเป...
  kitkamol amp
  เป็นชีวิตที่ดีน่ะครับ
 • ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตประจำวันผมเลยครับ เหมือนเดิมทุกอย่าง
  kitkamol amp
  ขอแค่ไม่แย่กว่าเมื่อวานก็ใช้ได้ครับ 😂
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Michael Burry ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต ! และเข้าซื้อหุ้นใหม่ 1 ตัว เพื่อถือไว้เพียงหุ้นตัวเดียวคือ... เมื่อสักครู่นี้ทาง Michael Burry นักลงทุนขา Short ชื่อดังจากเรื่อง "The Big Short" เพิ่งยื่นรายงานของการซื้อขายหุ้นในไตรมาสที่ 2 ให้กับ กลต. และเราก็พบว่าทาง Burry นั้นได้ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต !
  กระดูกสันหลังคด ปัญหาทางสรีระที่หลายคนวิตกกังวล โรคกระดูกสันหลังคด เป็นความผิดปกติของกระดูกสันหลังที่พบได้บ่อย ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นกับเด็กหรือวัยรุ่น โดยปกติกระดูกสันหลังจะเป็นแนวเส้นตรง แต่หากกระดูกสันหลังคด แนวกระดูกจะโค้งเป็นรูปตัว “C” หรือตัว “S”
  Global Supply Shortage เมื่อไต้หวันมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกมากกว่าที่หลายคนคิด สถานการณ์ของไต้หวันในตอนนี้ ผมคิดว่าหลาย ๆ องค์กรธุรกิจในไทยต้องมีหนาว ๆ ร้อน ๆ กันบ้าง น่าจะมีการประชุมกลยุทธ์ทางด้านธุรกิจกันอย่างเคร่งเครียดกับปัญหาเรื่องชิป ที่แทบจะกลายเป็นหัวใจสำคัญของอุปกรณ์มากมายหลายๆ ชนิด ไล่ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไป อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไปจนถึงวงการยานยนต์
  8 1/2 EP1246 - 3 สิ่งทำผิดบ่อยๆ เกี่ยวกับ Digital Transformation —————————-—— ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Podcast: eighthalf.podbean.com #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
  ดูทั้งหมด