มีบัญชีอยู่แล้ว?
💻BE8: หนึ่งในผู้นำด้านที่ปรึกษาธุรกิจและ digital transformation
✅BE8 มีสัดส่วนรายได้ประจำต่อรายได้รวมที่ 39% ในปี 2563 และเราคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 46% ในปี 2566 ซึ่งจะทำให้รายได้บริษัท มีความมั่นคงมากขึ้น
BE8: หนึ่งในผู้นำด้านที่ปรึกษาธุรกิจและ digital transformation
✅เราประเมินการเติบโตกำไรสุทธิปี 2564-66 CAGR ที่ 31.4% หนุนจากรายได้และความสามารถในการทำกำไรที่มากขึ้นจากทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ
✅เราคำนวณราคาเป้าหมาย (Target price) สิ้นปี 2565 สำหรับ BE8 ที่ 19.64 บาท อิงวิธีการคำนวณแบบ Sum-of-the-parts
ความสามารถในการทำกำไรที่มากขึ้นจากทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ
มุมมอง KS
✍️เราคาดว่า BE8 จะรายงานกำไรปกติปี 2564-66 ที่แข็งแกร่งด้วยอัตราเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) ที่ 31.4% หนุนจากรายได้ที่สูงขึ้นและความสามารถในการทำกำไรที่มากขึ้น
เราคาดว่ากำไรปกติจะเติบโตอย่างต่อเนื่องที่อัตรา 28.5%/34.8%/31.1%
หนุนจากรายได้จากด้านเทคโนโลยีและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ที่สูงขึ้นเพราะเราคาดว่าเงินทุนที่ได้รับจากการเปิดขาย IPO จะช่วยให้ BE8 เพิ่มเงินทุนหมุนเวียนและจำนวนพนักงานได้
📲เปิดพอร์ตลงทุน >> https://bit.ly/3eC98sz
#KS #KBankLive
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปริศนาภาพถ่ายไดโนเสาร์จากสมัยสงครามกลางเมือง ผมเชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นตากับภาพถ่ายของเหล่านายพรานนักล่าที่ยิ้มอย่างภาคภูมิใจอยู่เคียงข้างกับสัตว์ป่าโชคร้าย ที่พวกเขาเพิ่งจะพรากชีวิตมา ไม่ว่าจะเป็นหมี ยีราฟ หมูป่าหรือแม้แต่ราชาแห่งสรรพสัตว์อย่างราชสีห์
   123456 คือรหัส password ที่ถูกใช้มากที่สุดในโลกประจำปี 2021 และมันสามารถถูกแฮ็กได้ภายในเวลาเพียง 1 วินาที..😳 Nord Security บริษัทจัดการความปลอดภัยด้านรหัสผ่านได้จัดอันดับรหัสผ่าน password ที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุดในโลกประจำปี 2021ที่ผ่านมา พบว่า 3 อันดับแรกยังคงเป็นรหัสผ่านเดิมเหมือนกับเมื่อปี 2020
   Elon Musk บอกว่าคนส่วนใหญ่กำลังเข้าใจผิดว่า "การมีเงิน คือการมีอำนาจ" ! ในฐานะที่เขาเป็นมหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของโลกและเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการเงิน เขากลับไม่ได้มองเช่นนั้นเลย
   เข้าได้...แข่งไม่ได้ : สรุปเหตุการณ์ โนวัค ยอโควิช ถูกเนรเทศจากออสเตรเลีย | Main Stand หาก โนวัค ยอโควิช ลงแข่งขัน ออสเตรเลียน โอเพ่น 2022 และสามารถคว้าแชมป์สมัยที่ 10 ในรายการนี้ได้ เขาจะกลายเป็นนักเทนนิสที่คว้าแชมป์แกรนด์สแลมมากที่สุดในโลกแต่เพียงผู้เดียว
   ดูทั้งหมด