มีบัญชีอยู่แล้ว?
พรุ่งนี้แฟนรายการ SMART SMEs ไม่ควรพลาดกับประเด็นที่น่าสนใจ วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00-11.00น. ในช่วง AnyMind Talk "เคล็ดลับการมองปัญหาให้เป็นโอกาสเพื่อการทำงานอย่างมีความสุข"  พบกับ​  คุณ​ปัณณรุจน์ เลิศประทินวงศ์ (คุณชัช) ผู้จัดการแผนก Digital Marketing การเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีนอกจากจะต้องมีแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งแล้วยังต้องมีทีมบุคคลกรที่แข็งแรงอีกด้วยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน จึงเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทีม Support ใน Digital Marketing ของ AnyMind Groupได้... มาหาคำตอบพร้อมกันได้ที่นี่ครอบครัวข่าว FM 106 MHz
ติดตามรับชมได้ทางเพจ Facebook : https://www.facebook.com/106familynews/
#Smesmedee #samapornChukit #SMARTSMEs #anymindgroup #anymindgroup #106familynews #Nin Nillaya #nillaya
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [BREAKING] - Michael Burry ออกโรงเตือนอีกครั้งว่าตลาดหุ้นสหรัฐและ Bitcoin อาจเพิ่งร่วงลงมาเพียงแค่ครึ่งทางเท่านั้น ! Michael Burry นัก Short ที่โด่งดัง (จากเรื่อง The Big Short) ได้ออกมาทวีตเตือนว่า ที่ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงมาอย่างหนักในช่วงต้นปีนี้
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  " กฎนี้เพื่อเบ็คแฮม " แกเร็ธ เบล เป็นนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์รายล่าสุดที่ย้ายไปเล่นในเมเจอร์ ลีก ซอคเก้อร์ สหรัฐอเมริกา
  "บ้านกรงไก่" กับนิยามการเปลี่ยนวัสดุราคาถูก ให้เป็นบ้านมินิมัลในพื้นที่จำกัด บ้านหลังนี้ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นบ้านของคู่สามีภรรยาพร้อมลูก ๆ 2 คน ตั้งอยู่ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นคือการใช้วัสดุอย่าง ตะแกรงเหล็ก มาทำหน้าที่เป็น Buffer Area ด้วยความต้องการเปิดรับแสงสว่างในด้านทิศใต้ ซึ่งการเปิดพื้นที่ยื่นออกไปนี้ เปรียบเสมือนชายคาบังแสงแดดที่เจิดจ้า รวมทั้งกันความร้อนไม่ให้เข้าสบ้าน คงเหลือแต่แสงสว่างกำลังดี รวมทั้งลมที่จะพัดผ่านตะแกรงเหล็กเข้าสู่ภายใน ทั้งพื้นที่ส่วนนี้ ยังใช้ประโยชน์เป็นระเบียงที่ชั้นบน และเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่ชั้นล่างได้เช่นกัน
  ดูทั้งหมด