มีบัญชีอยู่แล้ว?
จำเป็นนะ แต่ต้องปรับใหม่ วิธีการสอนแนวบังคับขู่เข็น การถามซักไซร้จี้ตัวถึงตัวอาจทำให้นักศึกษาอึดอัด ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบแบบนี้แต่ละคนบุคลิกต่างกัน การทำแบบนี้มีแต่จะสร้างอคติในการเรียน ควรถามคำถามปลายเปิดกับนักเรียน เคารพในคำตอบและการตัดสินใจของเขาถึงแม้ว่ามันจะไม่ตรงใจเราก็ตาม Empathy การถกเถียงเพื่อความจริงร่วมกัน ควรนำมาสอนกันทั้งตัวนักเรียนและอาจารย์ผู้สอน ความรู้มันพัฒนาขึ้นทุกวันตัวผู้สอนก็ต้องเรียนรู้ตามให้ทันด้วย เช่นเดียวกับนักเรียนก็ต้องเคารพและให้เกียรติ์ตัวอาจารย์ด้วย
คำตอบอื่น
 • อย่าว่าอาจารย์ในมหาวิทยาลัยเลย อาจารย์ระดับมัธยมปลายยังเหลือความสำคัญไม่กี่วิชาเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ปูตินไม่เคยกลัวใคร เขาพร้อมที่จะต่อยกับใครก็ได้ แม้แต่คนที่ตัวใหญ่กว่า" นี่คือคำบอกเล่าจากอดีตเพื่อนร่วมชั้นประถมของวลาดิมีร์ ปูติน
  Digitization แบบไหนก็รอด ถ้าพนักงานมี 3 Soft Skill นี้! เมื่อการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยมาถึง ก็เป็นเรื่องปกติที่หลายองค์กรต้องเร่งปรับตัวเพื่อพาตัวเองก้าวให้ทันตามบริบทโลก ดังนั้นเพื่อให้การทำงานเกิดความต่อเนื่องและไม่มีปัญหาตามมา
  สรุป #ข่าวแหกโค้ง เมื่อสองพิธีกรพูดจานินทาคุณเป๊กผลิตโชคหลังรายการตัดเข้าโฆษณา แต่พลาดลืมปิดไมค์
  เปิดรายได้ Ookbee 5 ปี ตั้งแต่มีจอยลดา จอยลดา (Joylada) แอปพลิเคชั่นนิยายแชทในเครือ Ookbee ปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานรวมกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด โดยตัวแอปพลิเคชันได้มีการปรับกลยุทธ์และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันมี Content Creator มากกว่า 1 ล้านบัญชี
  ดูทั้งหมด