มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำอะไรที่คิดว่าใช่ ใจรัก และสนุกกับมัน ผลตอบแท้ที่เราโอเค มีเวลาส่วนตัวตามที่เราต้องการ 10 ปีก็ไม่เบื่อ #ฝากให้คิด
  Pramuan_Seechompoo
  จริงมากครับ ผมเห็นข่าวพี่พิมรี่พาย ขาย10 นาที 100 ล้าน555 ผมเคยทำยอดขายทั้งวัน ได้เเสนนิดๆ พี่เค้า 10นาที เป็นร้อยล้าน 😁🥂
  คำตอบอื่น
  • @TrurMe​ ผมลงรายละเอียด​เพิ่มเติมในโพสให้เเล้วครับ​ สาเหตุต่างๆ​ ผมเห็นด้วยครับ​ ไม่ใช่ถึงทักทำเเปปเดียวเเล้วออก​ โดยไม่มีเหตุผล​ งาน​ ปจจ.​ ที่กำลังจะออกจากงาน​ในช่วงกลางปี เพราะครบสัญญา​จ้าง​ 1ปี​ ครับ​ ผมไม่ได้จะเทงาน​ ใจเขาใจเราครับ​ บริษัท​เทรนนิ่งงานให้เราค่าใช้จ่ายเยอะมา...
   • ใน 1 ปีนี่ที่ว่าเปลี่ยนมา 3 งานแล้ว เปลี่ยนงานเพราะอะไรคะ? แล้วทำไมต้องตั้งใจว่าจะทำงานให้มีอายุงาน 1 ปี แล้วจะเปลี่ยนงานอีก?
    1
    ส่วนตัวทำงานไป ถ้ามีเหตุให้ออก ก็ออก แต่ไม่เคยกะเกณฑ์ว่าจะต้องอยู่บริษัทนี้กี่ปีๆ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     กินข้าวโรงแรม คอลัมน์ Cat out of the box โดย พีรภัทร์ เกียรติภิญโญ
     Palo Alto Networks by nForce Secure AIOps ปัญญาประดิษฐ์สำหรับการดำเนินงานด้าน IT AI คือการสร้างเครื่องจักรให้มีคุณลักษณะทางด้านสติปัญญาและความฉลาดเหมือนมนุษย์ หรือสร้างความฉลาดให้กับสิ่งที่ไม่มีชีวิต เป็นสาขาหนึ่งในด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมเป็นหลัก แต่ยังรวมถึงศาสตร์ในด้านอื่นๆ อย่างเช่น จิตวิทยา ปรัชญา หรือชีววิทยา ซึ่งสาขาปัญญาประดิษฐ์เป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการการคิด การกระทำ การให้เหตุผล การปรับตัว และการทำงานของสมอง
     ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
     27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
     ดูทั้งหมด