มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซดกาแฟเข้าไป2แก้วดู ได้ผลชัวร์ +0+
Theranny
เด็ก12กินกาเเฟได้หรอ
คำตอบอื่น
 • เราก็นอนไม่หลับ แต่ก็หลับตาไปงั้น เพื่อให้ร่างกายพักผ่อน แม้สมองจะไม่ยอมนอนก็ตาม
 • เลิกกังวลว่าจะต้องนอนกลางคืนค่ะ ความกังวลทำให้นอนไม่หลับ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร เช่น ไม่ต้องตื่นไปตอกบัตรตอนเช้า ก็นอนตอนที่ง่วงไปเลย กลางคืนก็ทำงาน เงียบดีค่ะ
  แต่ถ้ามีปัญหา จำเป็นจริงๆ ต้องตื่นเช้า ตอนที่นอนไม่หลับก็พยายามปิดไฟให้สนิท ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสม และทำให้ร่างกายได้พักผ่อนมากที่สุด โดยไม่ต้องแคร์มากว่าจะหลับ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  10 อันดับหุ้น SET100 เติบโตโดดเด่น อัตราเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิ Q1/65 สูงสุด บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2565 ออกมาหมดแล้ว โดยในกลุ่ม SET100 มีหลายบริษัททำผลงานเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำกำไรสุทธิไตรมาส 1/2565 ได้มากกว่ากำไรสุทธิไตรมาส 1/2564 ในระดับอัตราการเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิเกินกว่า 100.00% จำนวน 20 บริษัท จากจำนวน 100 บริษัท
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  🇷🇺🇺🇦 กระเป๋าเป้ของผู้บัญชาการหน่วยชาตินิยมยูเครนหน่วยหนึ่งซึ่งถูกทำลายโดยกลุ่มกองกำลังพิเศษขณะพยายามหลบหนีจากตำแหน่ง ทิศทางของคาร์คอฟ
  ดูทั้งหมด