มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความคิดลบคือทางหนีทีไล่ครับ
  คำตอบอื่น
  • นั่งเหม่อมองธรรมชาติไปจน ความคิดมันวนจนมาสู่ว่าคิดไปก็ไม่ได้อะไรมองธรรมชาติแล้วกลับมาอยู่กับปัจจุบันดีกว่า
   วิธีป้องกัน(ที่ยังทำไม่ได้)คืออย่าพยายามเสพเนื้อหาหรือข้อมูลเชิงลบมากเกินไป
   • หันไปหากระแสความคิดทางบวก
    ทุกครั้งเมื่อเรารู้ตัว ให้บะความคิดลบ และยัดเชื้อความคิกทางบวกดึงอารมณ์ขึ้นไป คุณจะไปหาหนังสือ คอนเท้น ทางบวกที่ชอบ ที่เซฟไว้ก็ได้...
    • ถ้าเรารู้ว่าความคิดนั้นเป็นลบแล้ว ก็ถือว่ามาได้ครึ่งทางของการจัดการแล้วครับ เพราะเห็นว่ามันเป็นความคิดลบ ไม่ดี เราก็จะไม่เอามาใช้ในการตัดสินใจหรือคิดอีกต่อไป
     • ไม่คิดถึงเรื่องไม่ดี ไม่พูดถึงเรื่องไม่ดี คิดบวกๆ คิดเป็นกลางๆ
      • อ่านอธิษฐานพระคัมภีร์ มีพระคำกล่าวว่า "พระวิญญาณนั้นเป็นที่ให้มีชีวิต เนื้อหนังไม่มีประโยชน์อันใด ถ้อยคำซึ่งเราได้กล่าวแก่ท่านทั้งหลายนั้นก็เป็นวิญญาณและเป็นชีวิต."
       หมายความว่า ถ้าเรายินดีมาอ่านอธิษฐานเข้าสู่พระคำโดยใช้วิญญาณเราก็จะได้รับชีวิตขอ...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        เซ่นพิษโควิด-19 “อาคเนย์ประกันภัย” เตรียมเลิกกิจการ ประกันโควิด 1.14 ล้านฉบับระส่ำ หลังบอร์ด อาคเนย์ประกันภัย ไฟเขียวเลิกกิจการ ขอมติผู้ถือหุ้น 26 ม.ค.65นี้ ทนแบกรับประกันโควิดไม่ไหว เหตุยอดติดเชื้อเพิ่มจำนวนมาก แถมเจอเชื้อกลายพันธุ์ไม่หยุด เตรียมโอนพอร์ตประกันอื่นให้ อินทรประกันภัย ไม่รวมประกันโควิด
        บทความ Blockdit ตอน โลกไร้สาระ และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
        ผู้หญิงที่ไม่มีแฟนก็เหมือนปลาที่ไม่มีจักรยาน "A woman without a man is like a fish without a bicycle" -Irina Dunn
        8 1/2 EP1047 - Coinbase และ Paypal เหมือนกันอย่างไร - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
        ดูทั้งหมด