มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าดีจริงก็คงไม่เลิกหรอกนะ
  Nana Pajam
  ไม่เคยรักกันจริง
  คำตอบอื่น
  • อยู่กันไม่นานยังเลิกกันเลย นับประสาอะไรกับอยู่นานละครับ
   • คนเราแล้วใครขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคู่อาจจะมีปัญหาไม่ว่าจะเรื่องการเงินหรือเรื่องชู้สาวหรือปัจจัยอื่นเข้ามาจนถึงจุดๆหนึ่งที่เกินสุดจะทนต่างฝ่ายต่างเบื่อหน่ายกันและกันจนต้องจบข่าวเลิกลา😅
    • มันสุดทางรักแล้ว บางคนเค้ารู้ตัวเร็วอะไรที่ไม่ใช่เค้าไม่ทน ก็เหมือนคบกันไม่นานก็เลิกกันไป
     บางคนรู้ตัวช้า หรืออาจเสียดายเวลา
     ก็ฝืนทนคบกันไป ทั้งๆที่ไม่ใช่...
      khua Thunngam
      ความอดทนมันหมด... ไม่ทนต่อ เจ็บซะทีเดียว จะได้จบๆ
     • #พุทธวจน
      ชีวิตนี้มีความพลัดพรากเป็นที่สุด
      สิ่งทั้งหลายมีความแตกดับไป
      สลายไปเป็นธรรมดา...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       YouTube Premium ยอมลดราคา แพ็กเกจรายปีถูกกว่าเดิม ประหยัดมากกว่าเดิม YouTube Premium จัดแพ็กเกจรายปี ราคาพิเศษ ถึงแค่ 23 มกราคม 2022 นี้เท่านั้น
       ดีแทคคว้ารางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ดีแทคคว้ารางวัลทรงเกียรติจากงาน “ASEAN and Thailand’s Top Corporate Brands 2021” จากการประกาศผลงานวิจัยและมอบรางวัลให้แก่องค์กร ที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดของประเทศไทยและในอาเซียน ประจำปี 2564 โดยปีนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ซึ่งจัดงานมอบรางวัลให้แก่องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุด ของแต่ละประเทศในภูมิภาคอาเซียน และ 15 หมวดธุรกิจในประเทศไทย ประจำปี 2564 ด้วยการคำนวณผ่านเครื่องมือวัดมูลค่าแบรนด์องค์กร CBS Valuation (Corporate Brand Success Valuation) จัดโดยหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดีแทคได้รับรางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ในหมวดธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)
       BREAKING !! : ด่วน ! Bond Yield ร่วงกลับมา 1.77% แต่ตลาดคริปโตและตลาดหุ้นโลกร่วงยกแผงวันนี้ ส่วนทองคำทรงตัวเหนือ 1840 $/Oz มาดูกันว่าสิ่งที่เราควรรู้ทั้งหมดในตลาดการเงินโลกตอนนี้มีอะไรบ้าง World Maker สรุปมาให้แล้ว ! ยังพลาดสายตาไม่ได้แบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว ! หลังจากล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ ปรับตัวลดลงมาอยู่ที่ 1.77% ซึ่งควรจะเป็นสัญญาณเชิงบวกต่อสินทรัพย์อื่น ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ตลาดคริปโตกลับร่วงลงค่อนข้างแรงในวันนี้ โดย Bitcoin ร่วงจาก 42,000 ดอลลาร์ลงมาถึงประมาณ 38,000 ดอลลาร์ ซึ่งหลุดแนวรับสำคัญ (40,000) ที่นักวิเคราะห์หลายคนมองว่าแข็งแกร่ง
       ตลาดคริปโตกำลังเผชิญแรงเทขายหนัก Bitcoin ร่วงหลุดระดับ 40,000 ดอลลาร์อีกครั้ง เช่นเดียวกับ Ethereum ที่ดิ่งต่ำกว่า 3,000 ดอลลาร์ ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีในเวลานี้กำลังเผชิญแรงขายอย่างหนักอีกครั้ง ส่งผลให้สกุลเงินดิจิทัลต่างๆ ปรับตัวลดลงรุนแรง โดย Bitcoin ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ เช่นเดียวกับ Ethereum ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 3,000 ดอลลาร์
       ดูทั้งหมด