ถ้าดีจริงก็คงไม่เลิกหรอกนะ
83 รับชม
  Nana Pajam
  ไม่เคยรักกันจริง
  คำตอบอื่น (4)
  • อยู่กันไม่นานยังเลิกกันเลย นับประสาอะไรกับอยู่นานละครับ
   85 รับชม
   • คนเราแล้วใครขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคู่อาจจะมีปัญหาไม่ว่าจะเรื่องการเงินหรือเรื่องชู้สาวหรือปัจจัยอื่นเข้ามาจนถึงจุดๆหนึ่งที่เกินสุดจะทนต่างฝ่ายต่างเบื่อหน่ายกันและกันจนต้องจบข่าวเลิกลา😅
    77 รับชม
    • มันสุดทางรักแล้ว บางคนเค้ารู้ตัวเร็วอะไรที่ไม่ใช่เค้าไม่ทน ก็เหมือนคบกันไม่นานก็เลิกกันไป
     บางคนรู้ตัวช้า หรืออาจเสียดายเวลา
     ก็ฝืนทนคบกันไป ทั้งๆที่ไม่ใช่...
     136 รับชม
      khua Thunngam
      ความอดทนมันหมด... ไม่ทนต่อ เจ็บซะทีเดียว จะได้จบๆ
     • #พุทธวจน
      ชีวิตนี้มีความพลัดพรากเป็นที่สุด
      สิ่งทั้งหลายมีความแตกดับไป
      สลายไปเป็นธรรมดา...
      81 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ⚠️ Tiida_Daily: ปูตินย้ำพร้อมใช้อาวุธนิวเคลียร์ในการยับยั้งความขัดแย้ง พร้อมไม่รับปากว่าจะไม่เป็นคนเริ่มก่อน ☢️ 1️⃣ เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่จีนยืนกรานว่า นโยบาย Covid-Zero จะ “ยืนหยัดในบททดสอบแห่งประวัติศาสตร์” และสาบานว่าจะลงโทษใครก็ตามที่สงสัยแนวทางนี้
       SABUY ผนึกกำลังไปรษณีย์ไทย สร้างปรากฏการณ์คลอดขนส่งน้องใหม่ “POST SABUY” จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ต่อยอดขนส่ง รองรับการเติบโตธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY สร้างปรากฏการณ์ในธุรกิจขนส่ง ผนึกกำลังจับมือบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดตัว “POST SABUY” หรือ “โพสต์สบาย”
       5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
       คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
       ดูทั้งหมด