มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริง ๆ มันก็มีทักษะที่สามารถใช้ได้กับทุกยุคทุกสมัยเลยนะ ไม่ใช่แค่ใช้กับยุคนี้ยุคเดียว นั่นก็คือ
"หัดเป็นคนอยู่ให้ง่ายใช้ให้น้อย หัดทำความเข้าใจยุคสมัยให้ดี ไม่ใช่ทำตามเขาไปตะพึด ประเมินตัวเองให้ถูกต้อง ภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น กำจัดความโลภกับความกลัวออกไปจากชีวิตให้ได้"
ทำได้แบบนี้ก็จะยืนหยัดได้อย่างมั่นคงและมีความสุขทุกยุคทุกสมัยแหละครับ ลองดิ
166 รับชม
  คำตอบอื่น (8)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปี 2022 ญี่ปุ่นมีอัตราการเกิดของประชากรต่ำมาก ต่ำจนเข้าขั้นวิกฤต โฆษกระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นพูดถึงอัตราการเกิดของประชากรญี่ปุ่นในปีนี้ มีจำนวนต่ำกว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่ามีจำนวนต่ำมากจนเข้าขั้นวิกฤตแล้ว
   การ เคลือบสีรถ มีข้อดีต่อรถของคุณอย่างไร ? การเคลือบสีรถ เป็นการเพิ่มความสดใสเงางามให้กับรถของคุณอยู่เสมอ สำหรับคนรักรถแล้วการเคลือบสีรถจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยเสริมความหล่อความสวยให้แก่รถของคุณ
   เคยสังเกตไหมว่า หากคุณวางกระเป๋าสตางค์ของคุณไว้ที่ไหนสักแห่ง ไม่นานมันก็จะถูกมือดีฉกไป แต่หากคุณวางถุงยาที่คุณเพิ่งได้รับมาจากคลินิกที่ไหนสักแห่ง ผ่านไปหลายชั่วโมง ก็ไม่มีใครสนใจกับยาถุงนั้น ไม่มีใครอยากได้ยาที่ไม่ใช่ของตัวเอง เอาไปขายก็ไม่ได้ เอาไปใช้ก็ไม่ได้ เพราะไม่รู้กินแล้วจะตายหรือไม่
   ไวรัลจากจีน : ตำรวจจีนเริ่มมาตการออกตามล่าหาผู้ที่ออกมาประท้วงรัฐบาล โดยเริ่มจากการใช้กฎหมายบังคับขอค้นโทรศัพท์มือถือของประชาชนที่อยู่ในตู้โดยสารของรถไฟใต้ดินในหลายเมืองของจีน
   ดูทั้งหมด