มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในเชิงวิทยาศาสตร์ หรือทางโหราศาสตร์คะ?
ถ้าในเชิงวิทย์ เรามองภาพตามที่นักวิทย์บอกออก ว่ามนุษย์จะสามารถใช้ประโยชน์จากแหล่งพลังงานตามธรรมชาติได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างเช่นการเปลี่ยนขยะพลาสติกเป็นพลังงานได้ภายใน6วัน ตั้งแต่ปี63 อันนี้เจ๋งมาก
ส่วนเชิงโหราศาสตร์
ในส่วนที่บอกว่าแรงแม่เหล็กโลกจะช่วยตัดทอนวิบากกรรมของมนุษย์ลงทำให้มนุษย์มีอายุยืนมากขึ้นและลดอัตราการเกิดดับลง มันก็ไปกันได้ดีกับวิถีวิทย์นะ ที่คนจะมีอายุยืนขึ้น
แต่เรื่องตัดวิบากกรรมนี่สิ เว้ายากเด้ เพราะเราก็มองวิบากกรรมไม่เห็นเนาะ
คำตอบอื่น
 • ก็เหมาะสมกับยุคนี้ดีนะครับ จากคุณริวเปลี่ยนเป็นคุณเจนอะไรแบบนั้นใช่ไหมครับ I Guess
  Hikkystyle
  ถึงอย่างนั้นตำนานก็จะถูกจดจำตลอดไปครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เกลือหิมาลายัน สีชมพู ที่หลายคนชอบ มีที่มาอย่างไร ? ถ้าใครเคยเข้าร้านสเต๊ก แล้วสังเกตเห็นขวดที่บรรจุก้อนเกลือสีชมพูวางอยู่บนโต๊ะอาหาร หรือถ้าพิเศษกว่านั้น ก็น่าจะเป็น เมนูเนื้อย่างชั้นดีเสิร์ฟบนก้อนเกลือสีชมพูขนาดใหญ่..
  5 เหตุผลที่คนรุ่นใหม่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ที่ Furinbox ลองมาดูกันว่าทำไม Furinbox น้องใหม่ในวงการแต่งบ้านกลายเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านของใครหลาย ๆ คน
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  มาอีกแล้วโครงการใหม่ของ G7 โดย
  ดูทั้งหมด