มีบัญชีอยู่แล้ว?
เล่มหนาสุด เล่มแรกก็ยกให้ Harry Potter 1 ค่ะ หลังจากนั้น เข้าสมุดตลอดเวลา ที่ขำคือ โดดเรียนไปเข้าห้องสมุด 555
Nida
เล่มเดียวกันเลยค่ะ 😊😅
คำตอบอื่น
 • แมงมุมเพื่อนรัก กองอยู่ในตู้ของพี่ เลยเอามาอ่าน แล้วก็อ่านหนังสือมาเรื่อย
 • ทีมอ่านแต่นิยายแต่เข้ามาส่องเผื่อเจอหนังสือดีดีหาอ่านตาม5555
 • อ่านเพชรพระอุมาจบครบทั้ง 48 เล่ม อ่านทุกปีปีละครั้ง อ่านจบมาแล้ว 3 รอบ ทุกรอบที่อ่านก็ยังรู้สึกชอบเพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ และยังหาเรื่องอื่นที่จะทำให้ชอบและอยากอ่านไม่ได้เลย
 • ตอนเด็กๆชอบอ่านหนังสือประวัติศาสตร์ครับ เรียกว่าท๊อปวิชาสังคม-ภาษาไทยมาตั้งแต่ประถม มัธยมและมหาวิทยาลัยกันเลยทีเดียว ปัจจุบันทั้งอ่าน ทั้งเขียน
 • ‘หัวขโมยแห่งบารามอส’ จุดเริ่มต้นตำนานของผมครับ😉
 • "บ้านหลอน เด็กประหลาด"ครับ เป็นหนังสือเล่มหนาพอตัวที่ชอบแล้วอ่านจนจบ ชอบจนต้องไปซื้อเล่มต่อมาอ่าน จริงๆมี"คดีฆาตกรรมหลังเลิกเรียน"ที่ชอบเหมือนกันแต่ดันอ่านไม่จบ
 • อ่าน Harry potter ครบ ทุกเล่ม ตอนนี้ ก็ ยังวนดูหนังอยู่ เราอายุ 34 ล่ะ 😂 ต่อมามี ประชาธิปไตยบนเส้นขนาน อ่านจบ แต่หลังจากนั้น ก็ ไม่เคยอ่านเล่มไหน จบอีกเลย 😂
 • จำเล่มแรกไม่ได้หรอกค่ะ เด็กๆ ชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่น เราเป็นแฟนพันธุ์แท้ "มหาสนุก - ขายหัวเราะ" ซื้ออ่านทุกสัปดาห์ ขึ้นมัธยมชอบอ่านหนังสือนอกเวลา เพราะต้องสอบ 😁
  แต่นักเขียนคนแรกที่ทำให้เรารักการอ่านวรรณกรรม คือ คุณมาลา คำจันทร์ อ่านทุกเล่มที่ท่านเขียน และไล่อ่านของนักเขียนกวีซีไรต์อีกมากมาย...
 • "เมื่อคุณตาคุณยายยังเด็ก" เป็นหนังสืออ่านนอกเวลา ตอนม.1 ที่ทางร.ร. บังคับให้อ่าน
  แต่ก็ชอบค่ะ สนุกดี เป็นเล่มแรกที่ทำให้อยากอ่านจนจบ และทำให้รักการอ่าน
  TODAY
  ต้นส้มแสนรักค่ะ อ่านตอน.ต้นในห้องสมุด จนตอนหลังต้องไปหาซื้อมาเก็บไว้เอง อ่านทีไรร้องไห้ทุกทีสิน่า😂
 • นวนิยายทั้งหมดของ Haruki Murakami ทำให้เรางอมแงม หนักมาก เราว่าเราอ่านเกือบหมดแล้วนะ อีตาคนนี้เขียนแต่ละเรื่อง วางไม่ลง ไม่รู้คิดจินตนาการลึกลับดาร์กดิบขนาดนี้ได้ยังไงค่ะ โมโหมาก มาดูชั้นหนังสือที่บ้านเราไหม?
  Harry Portter 7 เล่มจบ ฉบับภาษาปะกิตไปซื้อที่ร้านประจำ ที่ขายเฉพาะหนังสือต่างประ...
  Paks.
  ถ้าของคุณลุงมูราคามิ ผมเคยอ่าน ‘รักเร้นในโลกคู่ขนาน’ พออ่านจบต้องแชร์ให้คนอื่นอ่านต่อด้วยเลยทันที >>ผมชอบสไตล์การขยี้ความเห... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ใครจะเชื่อว่า “ภาพนี้” จะทำให้ “พ่อหนุ่มโดนแฟนสาวบอกเลิก😵‍💫‼️” มีใครเคยเซฟรูปศิลปินหรือดาราที่ชอบไว้ในโทรศัพท์ไหมคะ สารภาพว่าแอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ พ่อหนุ่มคนนี้ก็เหมือนกันค่ะ
  🏘 ใครๆก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองแต่ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ จะซื้ออะไรก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่ากันให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะกับเรื่องการซื้อบ้าน เพราะการซื้อบ้านสักหลังนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่มากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ที่ต้องตัดสินใจให้รอบคอบคิดให้ถี่ถ้วน เพื่อให้ได้บ้านที่ดีถูกใจผู้อยู่มากที่สุด แล้วบ้านแบบไหนกันนะ ที่น่าจะเหมาะสมกับตัวเองที่สุด?
  "จีน" ชี้ "สหรัฐฯ" ทำผิดพลาด 3 ข้อ กรณีไต้หวัน ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของจีนกล่าวว่าสหรัฐฯ ทำผิด 3 ประการ ในกรณีการเยือนไต้หวัน ของแนนซี เปโลซี
  “ทักษิณ”เฮ! ชนะคดีภาษีหุ้นชินคอร์ป 1.7 หมื่นล้านบาท คำสั่งกรมสรรพากรมิชอบ ศาลภาษีอากรกลางพิพากษา “ทักษิณ ชินวัตร” ชนะคดีกรมสรรพากร กรณีสั่งเพิกถอนการประเมินเก็บภาษีขายหุ้น “ชินคอร์ป” กว่า 1.7 หมื่นล้านบาท พบดำเนินการไม่ชอบด้วยกฎหมาย ออกหมายเรียก“พานทองแท้-พินทองทา”มาประเมินแทนตัวเอง
  ดูทั้งหมด