เป็นบ่อยค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าสูงอายุ และอยู่คนเดียว เวลาที่มันมีความรู้สึกเหนื่อยหน่ายที่มันอยู่ข้างในลึกๆของเรา เหมือนมันประทุขึ้นมาเราก็นึกถึงเรื่องราวมากมาย รู้สึกโกรธแต่ทำอะไรไม่ได้ การร้องไห้ เป็นการระบายที่ดีที่เดียวค่ะ
19 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • เคยครับ ตอนโดนครูตีด้วยไม้เรียวจนร้องไห้ ทั้งๆ ที่คิดไว้แล้วว่าให้ตายก็จะไม่ร้องไห้ออกมา ให้ครูพวกนั้นที่เป็น Sadistic สุขสมอารมณ์หมายจน orgasm แท้ๆ I Guess
   72 รับชม
   • เคยค่ะ และเคยโกรธตัวเองจนร้องไห้ด้วย
    .
    ที่โกรธตัวเองเวลาร้องไห้เพราะไม่อยากแสดงด้านนี้ออกมาให้ใครเห็นโดยเฉพาะตัวเอง... อ่านต่อ
    83 รับชม
    • เคยร้องไห้เพราะโกรธ แล้วก็หันมาโกรธตัวเองที่ร้องไห้ วนไป
     64 รับชม
     • เคยค่ะ รู้สึกอ่อนแอมากเลย สุดท้ายแล้วมองกลับไปหลังจากผ่านการร้องไห้แล้วกลับรู้สึกว่าแค่ช่วงที่เราอ่อนไหวค่ะ : )
      71 รับชม
      • ไม่เคยโกรธค่ะ เพราะการร้องไห้เป็นการระบายความเครียดวิธีหนึ่ง ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย มองว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่จำเป็นต้องอ่อนแอเสมอไป
       113 รับชม
        みんあき
        ครับ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
        5 เช็กลิสต์ก่อนซื้อของออนไลน์! ถ้าไม่อยากช็อตฟีลตอนได้ของ 📱 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Kerry Express https://kerryexpress.onelink.me/4mNB/Facebook
        ด่วน! ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ ด่วน! บอลโลก จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ถึงจบนัดชิงฯ หลัง กกท.ร้อง กสทช. ฟีฟ่าเตือนสัญญารั่วแล้ว 6 ครั้ง ก่อนมีมติสั่งงดการส่งสัญญาณดาวเทียม C-Band
        เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
        ดูทั้งหมด