Panterest

panterest8

เป็นคนเจนนี้(เจน สว.ครองเมือง)เรียกว่า""ป้าปัน""ได้เลยค่ะ เป็นคนพูดจริง อยากทำจริงเขียนจริง ฝึกฝนจริงกับพื้นที่ดีดีแห่งนี้ ยินดีน้อมรับคำแนะนำเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาค่ะ🙏🙏🙏
☕☕☕...ลองของ...🤓🤓🤓...อ่านต่อ
เล่าง่าย
ขอลองด้วยคนครับ
...🥰🥰🥰..คำแนะนำที่ดี ทำเลย..🙏🙏🙏...อ่านต่อ
🐣ลูกสาวหล่า😊
น่ารักจังค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะป้าปัน💕
🙏🙏🙏สวัสดียามเช้าค่ะ...(6:52น.)🥰🥰🥰
ตื่นแต่เช้ารู้สึกดี อากาศสดสดชื่น ฟ้าใสสวย วันนี้เป็นวันดีอีกวันที่ได้ตื่นขึ้นมา
ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องขุ่นเคืองใจนะคะ มีค่ะแต่ไม่พูดถึงดีกว่า ไว้ดูที่ใจเราว่ารู้สึกยังไงเวลาที่มีเรื่องทำให้ใจขุ่น ป้าว่าใครทำอะไรดีไม่ดี ก็จะได้ผลและเจอแบบนั้น แต่เรากลับมาดูที่ความรู้สึกนึกคิด ที่ใจเรา ไม่เบียนเบียดตัวเอง น่าจะโอเคแล้วสำหรับสังคมสมัยนี้...ดูเพิ่มเติม
ธรรมชาติ ธรรมดา ธรรมรักษ์
พระท่านว่า ให้ดูอารมณ์เราไปเรื่อยๆ ความคิดมันวิ่งไปเรื่อยๆ เวลาที่เราดูมันมันจะได้วิ่งช้าลงหน่อย
🥺🥺🥺ช่วงนี้แทรกรูปยากจังเลย...
พยายามแทรกรูปอยู่ 20 นาที เริ่มจะรู้สึกเสียอารมณ์ วางไว้ก่อน ค่อยมาทำใหม่ ไปไหนไม่ไกลหรอกค่ะ สวนน้อยหลังบ้านนี้เอง
รู้สึกดีใจ...ที่เห็นต้นไม้น้อยๆในกระถางใบโต...ที่ดีใจเพราะว่า ได้โรยเมล็ดต้นคุณนายตื่นสายที่รับการผสม ด้วยตัวเองบ้าง น้องมิ้ม,น้องผึ้งบ้าง อยากให้โตไวไวเลย จะได้เห็นว่ามีสีที่แตกต่างที่มีอยู่รึปะ นั่นแสดงว่าการผสมสีของดอกคุณนายตื่นสายสำเร็จ...ดูเพิ่มเติม
🐣ลูกสาวหล่า😊
สีดอกไม้สวยจังค่ะ ปลูกดอกไม้ มีสีสันสวยงามเอาไว้ ชมเชยให้คลายเหงา...และรู้สึกสดชื่นค่ะ
🙏🙏🙏สวัสดีเช้าวันใหม่อีกวัน🥰🥰🥰...อ่านต่อ
🐣ลูกสาวหล่า😊
เปรี้ยว ปากค่ะ
เช้าเช้า..กับอากาศฉ่ำฉ่ำ...ในสวนน้อยข้างกระถางเนียมหอมที่หอมเหมือนใบเตย...ชื่นใจมากกกกกาแฟดำหนึ่งแก้ว...แล้วค่อยล้างฟัน😬😬😬
ทำไมเวลาพิมพ์แล้วตัวหนังสือและสระมันซ้ำซ้อนกันยืดยาว...แถมตัวแปลคำก็มักจะทำหน้าที่แปลผิดให้ต้องกลับมาแก้...อารมณ์ขาดช่วงบ่อยบ่อย
มีคำแนะนำดีดีบอกต่่อกัันหน่อยนะคะ....้้้้้้้้
บทสรุปฉบับ แฮม แฮม
สวัสดียามเย็นครับ5555
รอมาหลายวัน...วันนี้ สว.แอบเล่นน้ำฝน
มองทุกวัน ..ว้าววว มีก้อนเมฆสีเทาเข้มก้อนใหญ่ ลอยมาพร้อมลมเอื่อยๆ ค่อยๆลอยผ่านหลังคาบ้านไป พร้อมลมที่แรงขึ้นอีกนิดนึงทำให้รู้สึกเย็นสบายดี
อ้าว..แล้วกัน นั่นประไร ลมแรงเมื่อกี้นี้ พัดพาเจ้าก้อนเมฆสีเทาเข้มที่ดูเหมือนหนัก ลอยไปไกล ไกลออกไป ฟ้าสีฟ้าอยู่เหนือหลังคาบ้านแทนที่ ไม่นะ กลับมาก่อน อย่าเพิ่งไปสักพักก็มีเสียงฟ้าร้องครืนๆๆ ตามมาเหมือนจะ บอกว่า ขบวนเเห่แหนของเมฆฝนก้อนนั้น...ดูเพิ่มเติม
Rookie No.2
ทักทายยามเย็นครับ
💖💖ในช่วงเวลาความรักและตัวเอง...💖💖...อ่านต่อ
Everything is Food
สุดยอดเลยค้าบ ❤❤
🥰🥰🥰..เพื่อนในนิยาม..🥰🥰🥰
ปัจจุบันโลกเปลี่ยนแปลงเยอะมาก โดยเฉพาะเทคโนโลยี จำได้ว่า สมัยที่ยังเป็นเด็กน้อยเรียนประถม จะมีวิชานึงที่ต้องได้เขียนจดหมายถึงใครคนหนึ่ง ที่ให้คำนิยามว่า ""เพื่อนทางจดหมาย""
จำไม่ได้แล้วว่าไปได้ที่อยู่เพื่อนทางจดหมายนี้มาจากไหน พอได้จดหมายตอบ เราต้องเอาจดหมายนี้ไปให้คุณครูดูเพื่อ ได้คะแนน บางคนก็ติดต่อกันเรื่อยๆ บางคน แค่ 2-3 ฉบับ ส...ดูเพิ่มเติม
อยากให้เธอได้ยิน🎶
เข้ามาถึงในนี้แล้ว ก็จะมีนิยามของ "เพื่อนใน Blockdit" เพิ่มขึ้นอีก 1 นิยามค่า นอกจากจะมีหลายคนมาทักทายแล้ว ก็ยังมีอีกหลายคนที่รอให้คุณป้าปันลองออกไปค้นหา ทำความรู้จัก แนะนำตัว รวมถึงเตรียมตัวรับมิตรภาพรูปแบบใหม่ได้ ณ บัดนี้และต่อๆไปค่า😊
ขออนุญาตคุณข้าวสำหรับการแชร์โพสต์นี้ค่ะ เป็นประโยชน์สำหรับตัวเองเลยค่ะ ขอบคุณมากสำหรับบทความดีดีนี้นะคะ...
คุณดูแลแฟนคลับ(Fc)ดีพอหรือยัง
แอดมิน(Admin.)...อ่านต่อ
สามล้อ^^_^^
พี่ข้าวเขียนบทความดีๆมาให้อ่านเสมอ …ขอบคุณป้าปันที่เอามาฝากกันครับ ขอติดตามด้วยครับ :)