มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุนค่ะ
แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
ถ้าใจพร้อม เริ่มเรียนรู้การสร้างอาชีพที่2 เพิ่มช่องทางรายได้ ถ้าใจมันพร้อมเราจะสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ทำสักครั้ง
คำตอบอื่น
 • ความกลัวความผิดพลาด กลัวล้มเหลว ไม่มีคนสนับสนุน
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  กล้าฝันให้ใหญ่ แล้วกล้าทำ เราต้องเชื่อก่อนค่ะว่าเราทำได้ อย่าเตะตัดขาตัวเอง ด้วยการบอกว่าทำแล้วจะไม่สำเร็จ... ดูเพิ่มเติม
 • ฐานะทางครอบครัว และกลัวไม่มีคนซับพอร์ตค่ะ🥲
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ถ้าเราเอาเงินเป็นพื้นฐานของชีวิตเราทั้งหมด แล้วเมื่อไหร่ เราจะได้ทำ เปิดโอกาสให้ตัวเอง สร้างโอกาสให้ตัวเองแล้วจะมีคนเข้ามาซัพคุณเองค่ะ เอาจาก... ดูเพิ่มเติม
 • ไม่มีครับ...
  คือ ไม่มีฝันครับ 😅
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ไม่มีฝัน ขอแค่มีเป้าหมายก็พอแล้วคร้า เป้าหมายเป็นเหมือนเข็มทิศที่บอกว่าเราจะเดินทางไปไหน หรือปล้อยให้ลอยไปขึ้น-ลง ตามกระแสน้ำ
 • ป้าไม่มีความฝันค่ะ(ตลกไหม) คิดแต่เพียงว่าพรุ่งนี้ต้องดีขึ้น ไม่ว่าสุขภาพหรือด้านอื่นๆแล้วไม่เคยหยุดเรียนรู้ เป็นแม่บ้านแต่เรียนไปเรื่อย ปีนี้ลงไป 3 หลักสูตร ยังต่วมเตี้ยมอยู่รอแป๊ปตลอด(จริงๆคือที่ลงเรียนเพราะคิดเสมอว่าความรู้ที่ดีต้องเกิดผลดีค่ะ)แล้วมันให้มุมมองบางอย่างที่ต่างออกไปเสมอ ยิ่งสมัยนี้มีออนไลน์...
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  นุ้ยมองว่า ความฝันแค่เป็นเหมือนกุญแจให้คนเราตั้งเป้าหมายเท่านั้นค่ะ เพราะถ้าไม่มีเป้าหมายก็ไม่รู้จะทำอะไรและก็ไม่รู้จะทำอะไร
 • ไม่รู้​ว่าฝันที่อยากทำคืออะไรครับ แนะนำได้ครับ
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ฝันคือเป้าหมาย เป้าหมายในชีวิต คุณอยากมีชีวิตหน้าตาเป็นแบบไหนคะ เช่นอยากมีอิสระทางเวลา อยากไปเที่ยวกี่วันก็ได้ อยากให้ครอบครัวอยู่สบาย... ดูเพิ่มเติม
 • ฝันอยากเป็นซุปเปอร์แมน แต่กลัวโดดตึกแล้วมันไม่บิน
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ลองมาเป็นซุปเปอร์แมนเดินดิน แต่ทำหน้าที่ภานกิจเหมือนซุปเปอร์แมนดูก็ได้นะคะ ช่วยเพื่อนมนุษย์ เท่าที่อยากจะช่วย
 • กฏหมายครับ ไม่งั้นคงได้ไปยืนโชว์ความเพอร์เฟ็ค เหมือนรูปปั้น David กลางสยามแล้วครับ I Guess
 • ต้นทุนชีวิตค่ะ บางครั้งมันบังคับให้เลือกระหว่างสิ่งที่อยากทำกับสิ่งที่ต้องทำ ซึ่งเราเลือกสิ่งที่ต้องทำแต่ไม่เคยทิ้งสิ่งที่อยากทำเลยค่ะ อยู่กับมันและเฝ้ารอ "โอกาส"
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ต้นทุนที่มีค่ากว่าเงิน คือใจเราค่ะ นุ้ยขอเป็นหนึ่งกำลังใจที่อยากสนับสนุน ให้ออกแบบความฝันให้มันสามารถเดินทางไปกับความจำเป็นเราได้ ค่ะ... ดูเพิ่มเติม
 • ตอนนี้ผมพยายามทำตามความฝันและความเป็นจริงไปพร้อมๆกัน
  ไม่ว่า ได้ผลเท่าไรนั้น
  ยอมรับทุกกรณี !!...
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ขอให้คุณประสบความสำเร็จอย่างใจหมาย เมื่อมั่นใจและทำไม่หยุด แค่ชนะใจตัวเองคุณก็สำเร็จแล้วค่ะ
 • เรากล้านะเเต่ก็คงเพราะเราไม่มีต้นทุนในการไปฝึกไปเรียนในสายงานที่เราอยากทำเเหละ
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ทักษะคือมันสามารถฝึกได้ ยุคนี้ทักษาต่างๆ มีสอนฟรีในออนไลน์ วิธี การ มีมากมายในออนไลน์ หาง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก และที่สำคัญ ถึงยังไม่มีเงินไปเรียน แค่ทำ... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  ตลาดเวนดิ้งแมชชีนน่าจับตา! Allied Market Research คาดการณ์ว่าตลาดของ Vending Machine จะเติบโตขึ้นไปมากกว่านี้อีก จนกระทั่งจะมีมูลค่าทางการตลาดสูงถึง 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในปี 2027
  วันนี้ผมมีโอกาสนั่งคุยตัวต่อตัวกับ โรแบร์ ปิแรส ครับ เอามาเล่าให้ฟังนะครับ ว่าคุยอะไรกันบ้าง เด็กรุ่นใหม่ อาจจะไม่คุ้นชื่อปิแรส แต่ถ้าคนอายุ 20 กลางๆ หรือ 30 ขึ้น ต้องคุ้นชื่อเขาอยู่แล้ว เพราะเขาคือเพลย์เมกเกอร์อัจฉริยะ ที่ช่วยอาร์เซน่อล คว้า Invincibles หรือแชมป์ไร้พ่าย ในฤดูกาล 2003-04
  ใครเป็นผู้เขียน “คัมภีร์ไบเบิ้ล (Bible)” “คัมภีร์ไบเบิ้ล (Bible)” คือหนึ่งในหนังสือที่โด่งดังที่สุดในโลก และบางคนก็กล่าวว่าคัมภีร์ไบเบิ้ล คือหนึ่งในหนังสือที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย อีกทั้งยังได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ รวมทั้งภาษาท้องถิ่นของพื้นที่ต่างๆ รวมกันกว่า 700 ภาษา
  ดูทั้งหมด