มีบัญชีอยู่แล้ว?
เฮลิคอปเตอร์ 2 in1 ใช้พลังงานไฮโดรเจน
ก่อนหน้านี้บริษัทสตาร์ตอัพในประเทศเยอรมนี เปิดตัวเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวขนาดเล็ก ใช้งานได้แบบ 2 in1 บินได้เหมือนเครื่องบิน มีที่นั่งผู้โดยสาร 2 ที่นั่ง เพื่อเป็นตัวเลือกใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ที่เบื่อปัญหารถติดบนท้องถนน และอยากเพิ่มความรวดเร็วในการเดินทางมากขึ้น
เฮลิคอปเตอร์เครื่องนี้ มีใบพัดขนาดใหญ่และมีปีกเพื่อซับพอร์ตในการลงจอดได้เหมือนเครื่องบิน ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และบินได้ไกลถึง 600 กิโลเมตร
บริษัทเตรียมพัฒนาต่อไป เพื่อให้รองรับผู้โดยสารได้มากขึ้น และรองรับการใช้พลังงานไฮโดรเจนแทนน้ำมัน เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย
และจะเริ่มใช้งานที่ประเทศเยอรมนีก่อนเป็นที่แรก เพื่อทดลองขนส่งผู้โดยสารไปยังสถานที่ต่าง ๆ รวมไปถึงการบินไปประเทศใกล้เคียงอีกด้วย
Cr. Fraundorfer Aeronautics
#TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
มิสเตอร์ฯ
ฮ่าๆ มนุษย์อย่างตัวตนที่แท้จริง ยัง ไม่ฉลาดไปกันเลยนะ ครับ ความเท็จในการกระทำ? ที่ เป็นเหตุหลักของมนุษย์ที่จัดมาใช้ประโยชน์ต่างๆแก่มวลมนุษย์ชาตินะครับ... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวดี !! มีวัคซีนป้องกันฝีดาษลิงได้ เป็นของเดนมาร์ก รับรองโดย FDA สหรัฐฯ ดีกว่าปลูกฝีแบบเดิม 2 เท่า หลังจากที่ทั่วโลกได้ตระหนักร่วมกันว่า ได้เกิดมีโรคติดต่อเก่า แต่มาระบาดใหม่คือ ฝีดาษลิง (Monkeypox) โดยได้ระบาดไปแล้ว 17 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียนั้น
  ✅ MUSTHAVE ดาวน์โหลดแอปวันนี้! เหมือนมี Bumrungrad อยู่ใกล้คุณ แอปที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบไร้รอยต่อที่ รพ.บำรุงราษฎร์ >>> https://bit.ly/3wCUnyp 📌หลากหลายฟีเจอร์ที่คิดมาเพื่อคุณ
  TVD ดึง"วิชัย ทองแตง" เข้าถือหุ้น 9% เสริมทัพธุรกิจ บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD แจ้งความคืบหน้าปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้น ดึง "วิชัย ทองแตง" นักธุรกิจชั้นแนวหน้า เข้าถือหุ้นจำนวน 155 ล้านหุ้น คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 9% เสริมทัพธุรกิจพร้อมเป็นคู่ค้าจากศักยภาพบริษัทฯ ธุรกิจที่หลากหลาย
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  ดูทั้งหมด