มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาชมบรรยากาศหิมะตกแถวบ้านที่ประเทศ Switzerland กันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ลาล่ามาเอาใจคนชอบอากาศหนาว ๆ แต่ต้องนอนอบอ้าวอยู่ที่เมืองไทยมาฝากกันค่ะ
วันนี้ที่ Switzerland ณ เมือง Nyon หิมะตกค่าาาา ตกตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ที่เขียนบทความ (11 AM) ก็ยังคงตกอยู่เช่นเดิม
อุณหภูมิของวันนี้ประมาณ 2 องศาเซลเซียส ถือว่าไม่หนาวมากนะคะ เพราะเมื่ออาทิตย์ก่อนไม่มีหิมะแต่อุณหภูมิติดลบเลยจ้า
อากาศแบบนี้ทำเอาลาล่าไม่อยากออกไปไหนเลย เมื่อปีที่แล้วอยู่แอฟริกาก็บ่นว่าอากาศร้อน ปีนี้ย้ายมาที่นี่อากาศหนาวก็ยังคงจะบ่นอีก เอาใจยากจังวุ้ย 😂
ไปค่ะไปชมบรรยากาศกัน ถ้าลาล่ามีโอกาสได้ออกไปตลาด Christmas เมื่อไหร่ จะแอบเก็บภาพบรรยากาศมาฝากทุกคนนะคะ
ช่วงนี้ต้องอยู่บ้านดูแลสุขภาพกันด้วยการใึกโยคะไปพลาง ๆ ก่อน เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถติดตามมาฝึกด้วยกันได้ที่นี่เลย
โยคะเพื่อสุขภาพ ➡️ https://youtu.be/gFFDjOI9dsE
ใครเหงา ๆ ไม่มีอะไรทำก็สามารถไปติดตามอ่านบทงานของลาล่าได้ที่นี่ค่ะ
ท่องเที่ยวไปกับเราที่ ➡️ https://yogawithlala24.blogspot.com/?m=1
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ
🤍🙏🏽🤍
Juan Ja feel so good
หนาวแทนเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  ตลาดเวนดิ้งแมชชีนน่าจับตา! Allied Market Research คาดการณ์ว่าตลาดของ Vending Machine จะเติบโตขึ้นไปมากกว่านี้อีก จนกระทั่งจะมีมูลค่าทางการตลาดสูงถึง 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในปี 2027
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  พวกคุณหยุดเล่นกับรัสเซียได้แล้ว คุณรู้ไหมว่าพวกคุณให้เงินรัสเซียวันละ 1,000 ล้านยูโรเพื่อให้เขามาโจมตีเรา ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนกล่าวต่อว่าทาง EU อย่างอารมณ์เสีย เมื่อช่วงบ่ายนี้ทางรอยเตอร์รายงานว่า ทางประธานาธิบดี Zelensky กล่าวต่อว่าทาง EU ติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ในเรื่องของความช่วยเหลือจากทาง EU โดยเฉพาะเรื่องการร่วมมือการแซงชั่นพลังงานจากทางรัสเซีย
  ดูทั้งหมด