มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด่วน ! อังกฤษมีผู้เสียชีวิตรายแรกจากสายพันธุ์โอไมครอนแล้ว !
18
เมื่อสักครู่ทางนายกรัฐมนตรีอังกฤษนาย บอริส จอห์นสัน ได้ออกมารายงานว่าทางอังกฤษมีผู้ป่วยที่เสียชีวิตจากสายพันธุ์โอไมครอนเป็นรายแรกแล้ว และตอนนี้ทางอังกฤษกำลังยกระดับคำเตือนขึ้นระดับที่ 4 หลังพบผู้ติดเชื้อสายพันธุ์นี้พุ่งไปเกินกว่า 3,100 คนแล้ว
13
🔔 ทางเพจจะคอยนำข่าวสารการลงทุนที่ ""ทันโลก"" มาฝากทุกท่านเสมอ
3
🙏 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจของเรา ฝากกด Like และ Share เพื่อให้นักลงทุนท่านอื่นได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ 👍😊
3
#ทันโลกกับTraderKP
ที่มา: Omicron: First recorded death of patient with new Covid variant recorded in the UK, Boris Johnson says
Pimmy
สติจ้า เปิดตัวมาเป็นเดือนแล้ว พึ่งตาย 1 ราย เร่งระบายวัคซีนเพราะสื่ออังกฤษเองนั่นละที่ลงข่าวนำมาก่อนหน้านี้ 3-4 วันว่า AZ 2 เข็ม = น้ำเปล่า ต้องบูทไฟเ... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  โอกาสดีๆ รอคุณอยู่ Salesforce กำลังจะจัดงาน ASEAN Career Fair ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 นี้ ตั้งเวลา 10.00 - 13.00 น.
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Bond Yield ร่วงหนักถึง -14 Basis Point (-5%) คืนนี้ ปรับตัวลงมาที่ 2.73% จนทำสถิติต่ำที่สุดในรอบ 6 อาทิตย์แล้ว... เหมือนกับมีคนจะรู้ว่า Jerome Powell ประธาน FED จะแถลงอะไรออกมา 23.20 น. คืนนี้ ??? 1) Bond Yield ร่วงหนักถึง -14 Basis Point (-5%) คืนนี้ ปรับตัวลงมาที่ 2.73% จนทำสถิติต่ำที่สุดในรอบ 6 อาทิตย์แล้ว..
  คีลียัน เอ็มบัปเป้ เป็นนักเตะคนเดียวในโลก ที่ปฏิเสธข้อเสนอจากเรอัล มาดริด ถึง 3 ครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แปลกพิลึกมาก ในแง่ว่าตัวเอ็มบัปเป้ก็เป็นแฟนของเรอัล มาดริดตั้งแต่เด็กแท้ๆ มันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ---------------------
  ดูทั้งหมด