ไม่ค่ะ..เราต้องบอกตัวเองอย่าเสียใจกับคนที่ทำร้ายเราแต่มนุษย์ทุกคนมีความรู้สึกเราต้องปรับตัวให้ไวจะได้ไม่เสียใจนาน
80 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • ไม่ทุกคนครับ อย่างผมเนี่ยเวลาคบใครไปนาน ๆ แล้วเบื่อ อยากเลิก แต่จะไม่บอกเลิกเด็ดขาด จะแกล้งทำเผลอเปิดโอกาสให้เขาได้ใกล้ชิดคนอื่น แล้วก็คอยสอดส่องอยู่ห่าง ๆ ดูว่าเขานอกใจเราแล้วยัง พร้อม ๆ กับทำตัวให้น่าเบื่อสำหรับเขาไปด้วย ไม่นานหรอก เขาก็จะนอกใจเรา ทีนี้เราก็จะมีเหตุผลที่จะบอกเล...
   163 รับชม
    ประชาชน คนธรรมดา
    แผนสูงครับ ยอมรับเลย
   • เสียใจบางเวลาพอครับ เดี๋ยวเวลาไม่พอจีบสาวในบีดี
    138 รับชม
    • อย่าไปตั้งกรอบว่าโดนนอกใจแล้วต้องเศร้าเลยค่ะ
     137 รับชม
     • เราขอออกตัวก่อนนะคะ ว่าเราไม่ใช่กูรูด้านความรัก และเราก็โสดสนิท มิตรสหายส่ายหัวค่ะ สารภาพว่าชีวิตเราไม่เคยห่างหายจากความรัก และไม่เคยเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ จนมาถึงอดีตแฟนวัยผู้ใหญ่กว่าหลายปี แอบนอกใจเรามานาน โดยที่เราไม่เคยได้ล่วงรู้เลย แต่คงต้องขอบคุณเด็กสาวคนนั้น เพราะนิสัยความเป็นเ...
      4.9K รับชม
       1st⭐read
       เฉียบมากๆค่ะ 👍👏
      • 💌"คนที่นอกใจคือคนทำผิด ต้องเป็นคนที่เสียใจ แต่แค่ยังไม่รู้สึกผิด ที่ทำให้รู้สึกเสียใจกับการกระทำผิดพลาดโดยตั้งใจของตัวเอง"😏
       1
       132 รับชม
       • ไม่ค่ะ อยู่ที่วิธีคิดและการวางตัว วางใจของเรา สิ่งที่คุณทำอยู่ และ เป็นอยู่
        ถูกต้องแล้ว เพราะมันช่วยให้คุณ
        มีความสุข และ สบายใจ...
        117 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
         เทคนิคขับขี่โต้กระแสลมแรง 1. ไม่ต้องผ่อนคันเร่ง แต่รักษาความเร็วได้
         สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
         เซ็นทรัลเวิลด์ ชี้แจง กรณีไฟไหม้ภายในศูนย์การค้า และเกิดความชุลมุน หลังจากนี้ยังคงเปิดปกติ หลังจากเกิดไฟไหม้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณต้นคริสต์มาสใต้บันไดเลื่อน ซึ่งมีเปลวไฟและควันเกิดขึ้น
         ดูทั้งหมด