มีบัญชีอยู่แล้ว?
Teal Sapphire คือ แซปไฟร์สีนำเงินอมเขียว นับเป็นพลอยสีหนึ่งในกลุ่มพลอยตลก (Funny Stones) ซึ่งไม่ได้ตลกเหมือนชื่อ ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสีฟ้าน้ำทะเลและสีเขียวสดใส ทำให้ Teal Sapphire มีสีสันสวยงามแปลกตาจนได้รับความนิยมมากจนกลายเป็นอัญมณีขายดีในปี 2021 ติดตามเรื่องราวความเป็นมา แหล่งผลิต และตลาดของพลอยตลก Teal Sapphire ได้ที่ https://bit.ly/3pUSOHC
#สาระน่ารู้ #ข้อมูลจัดเต็ม #GIT #GITINFOCENTER
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #PolicyMaking วันรุ่งขึ้นหลังจากคนกรุงเทพฯ ได้ ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่า กทม. คนใหม่ ราคาของหุ้น BTS ก็ร่วงลงทันทีตั้งแต่เปิดตลาดภาคเช้า จนปิดจบวันที่ 23 พ.ค. 2565 ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 2.78% สะท้อนสัญญาณความหวั่นไหวของนักลงทุน ที่อาจคิดว่า ธุรกิจของ BTS ใต้เงาของผู้ว่าคนใหม่จะไม่สดใสเหมือนเดิมอีกต่อไป
  สรุปวิธีลงทุนแบรนด์เนม ด้วยเงิน 1,000 บาท ฉบับ “First Jobber” แม้การเวลาจะเปลี่ยนไปกี่ยุคสมัยก็ตาม แต่สินค้า “แบรนด์เนม” ยังคงความโดดเด่น และสะท้อนถึงรสนิยมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเสมอมา
  ทำไม CP ต้องมีแบรนด์กาแฟถึง 9 แบรนด์ สายกาแฟห้ามพลาด! พาไปทำความรู้จักกาแฟ 9 แบรนด์ จากเครือ CP พร้อมไขข้อสงสัยว่าแต่ละแบรนด์แตกต่างกันอย่างไร ? ติดตามได้ใน ลงทุนแมน LET’S BRIEF
  ทำไม “สีฟ้า” จึงเป็นสีที่นิยมใช้ ในการสร้างแบรนด์มากที่สุด เมื่อเราคิดจะสร้างแบรนด์ขึ้นมาสักแบรนด์ เราต้องคิดอะไรบ้าง ? แน่นอนว่า ก็ต้องคิดว่า เราจะทำอะไร ขายอะไร หรือกลุ่มเป้าหมายเป็นใคร
  ดูทั้งหมด