🎙SS6📌GTTT Ep.10 - คุณบุ๋ม (ทูบี)
เพจ | ทูบี Re-Invent
…………………………………………………………………
.
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ
🎁🎄Merry Christmas 🎅🏻 นะคะ
สัปดาห์นี้ของ GTTT ได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุ ณ บุ๋ ม บุ๋ ม (2B) เพื่อน ๆ หลายท่านอาจจะชื่นชอบเสียงเพลงเพราะ ๆ เสียงทรงพลังเวลาคุณบุ๋มร้องเพลง หรือบทความส่งแรงบันดาลใจดี ๆ จากหลักธรรมะ และแลกเปลี่ยนทัศนะในการใช้ชีวิตจากเพจ ทูบี Re-invent กันบ้างแล้วนะคะ
ขอชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักอีกเรื่องเกี่ยวกับงานแอดมินเพจ ที่คุณบุ๋มไม่ค่อยได้หยิบยกเรื่องราวมาเล่าสู่กันฟังในเพจสักเท่าไหร่
คุณบุ๋มเป็นแอดมิน 10 เพจ!! คลุกคลีกับงานออนไลน์มาพอสมควร ประสบการณ์ที่ผ่านมา ได้เรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับงาน การเลือกใช้ชีวิต ดำเนินชีวิตให้ทันกับเทคโนโลยีที่ปรับเปลี่ยนไปทุกวัน มีเรื่องราวที่น่าสนใจดีค่ะ
.
=================================
.
จากการสนทนาครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าน่าจะมีข้อคิดเล็ก ๆ สาระเบา ๆ กับการใช้ชีวิตของใครคนใดคนหนึ่งอยู่บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ
.
🙏 ขอบคุณ “ คุ ณ บุ๋ ม (ทูบี) " มาก ๆ ค่ะ
ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญให้ GTTT ด้วยนะคะ
.
—————————————————————
.
🙇‍♀️ และขอขอบคุณเพื่อน ๆ BD ทุกท่านที่สละเวลามาติดตามรับฟังกันทุกสุดสัปดาห์ ได้พูดคุยผ่านตัวหนังสือ สนุกสนาน ส่งความสุข และแลกเปลี่ยนนานาสาระกันสม่ำเสมอ 💝💞
.
หากมีความคิดเห็น และข้อเสนอใด ๆ ยินดีรับแนะนำ เพื่อจะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ 🥰
.
..
สุขสันต์วันหยุดนะคะ 〰️🎄🎁🎉
..
รฉัตร วรรณกุล
25 ธันวา’ 2564

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
39ถูกใจ
23แชร์
6.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ผำ” อาหารที่คนไทยรู้จักมานาน สู่ ซูเปอร์ฟูดของโลก รู้ไหมว่า พืชท้องถิ่นของภาคเหนือและภาคอีสานของไทย อย่าง “ผำ” หรือ ไข่ผำ ถูกจัดให้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   เกือบโชคร้ายเพราะไม่รู้ว่าตัวเองโชคดี เมื่อวานเช้าผมออกไปวิ่งตามปกติ วิ่งเพลินๆอยู่ดันสะดุดขาตัวเอง ทำให้ผิดจังหวะจนล้มลงเข่ากระแทก มือขวายันพื้น ลุกขึ้นมาได้ก็ต้องกลับมาปฐมพยาบาลเข่าที่เลือดออกแถมปวดข้อมือมากจนต้องให้ภรรยาใช้ผ้าพันมือรัดไว้ กลัวกระดูกแตกมากเพราะจะใช้เวลารักษานาน ในใจคิดว่าซวยแต่เช้า
   Apple เผชิญวิกฤติ “รายได้ลด” เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Apple ได้ประกาศลดค่าตอบแทนของ ทิม คุก CEO ของ Apple ลงเกือบครึ่ง จากที่เคยได้ 3,300 ล้านบาท ในปีที่แล้ว เหลือ 1,600 ล้านบาท ในปีนี้
   ดูทั้งหมด