มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมจำไม่ได้แล้วครับ ว่าผมโดนตำหนิด้วยน้ำเสียงที่เข้มและดัง ในที่ประชุม
ด้วยเรื่องอะไร ในวันนั้น
ผมเลือกจะยกมือไหว้เอ่ยคำขอโทษครับแล้วนั่งนิ่งๆ ประชุมด้วยต่อ จนจบในใจก็อึดอัด แต่ต้องข่มไว้
ต่อจากนั้น อีกหลายวันจนผมลืม
ผมได้กลายเป็นมาน้องรักของลูกพี่ผมคนนั้นละครับ พี่แกพาไปกินเหล้าร้องคาราโอเกะกันต่อ
แล้วพี่แกเล่าว่า สมัยเป็นปลัดน้อยๆทำงานในศาลากลาง
เคยโดน ผู้ว่าราชการจังหวัด ท่านหนึ่ง โยนแฟ้มใส่หน้าในที่ประชุม และแกบอกว่าออกมายืนน้ำตาไหลข้างนอก แล้วกลับไปทำงานต่อ จนเติบโตต่อมา
ตำแหน่งสุดท้ายของพี่แก คือ รองนายก อบจ.จังหวัดที่ใหญ่มาก ในภาคอีสาน
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ก็อาจทำให้หลายๆ คน เป็นหวัด คัดจมูก มีไข้ และเจ็บคอได้ เป็นเพราะระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายต่ำ ก็ส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย สร้างความสมดุลให้ร่างกาย ด้วยการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยตัวช่วยดีๆ จากผัก ผลไม้ 5 สีที่หลากหลาย หรือที่เรียกว่าสารอาหารในกลุ่มไฟโตรนิวเทรียนท์ ร่วมกับโพรไบโอติก จุลินทรีย์ตัวดีที่ช่วยป้องกันไม่ให้แบคทีเรียชนิดร้ายก่อตัวขึ้น จนทำลายภูมิคุ้มกัน และทำให้ป่วยได้
  [ #แม้จะรู้ว่าโคตรเสี่ยง ] บรรดาสาวกแมนฯยูไนเต็ดจำนวนมากยังผิดหวังไม่หายจากความพ่ายแพ้นัดแรกของฤดูกาล
  สื่อนอกเผยกองทัพอากาศไทย-จีนเตรียมซ้อมรบครั้งแรกในรอบสองปี สัปดาห์หน้า สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวจากกองทัพอากาศของไทยวานนี้ (8 ส.ค.) ระบุว่า ไทยและจีนจะทำการซ้อมรบทางอากาศในสัปดาห์หน้าภายใต้ชื่อปฏิบัติการ "Falcon Strike 2022" หลังจากที่การซ้อมรบร่วมได้ถูกระงับไปเป็นเวลา 2 ปี สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
  ดูทั้งหมด