เคยครับ. ผมก็ปล่อยให้เขาพูดให้จบแล้วก็ขออนุญาตชี้แจง. ไม่ได้หักหน้ากัน. ถ้าเราไม่ชี้แจงทุกคนในที่ประชุมก็จะคิดว่าเราผิด. แต่เราเลือกที่จะชี้แจงเพื่อปกป้องตัวเองแม้ว่าคนที่ตำหนิเราจะหน้าแตกก็ไม่เป็นไรคราวหลังจะได้หาข้อมูลให้ถูกต้องก่อนค่อยมาว่าคนอื่นอย่าคิดว่าตำแหน่งสูงกว่าจะถูกเสมอไป
อิอิอิอิ
ตอนนั้นรู้สึกอึดอัดมากแต่ก็รอชี้แจงแหละ
2ถูกใจ
191รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ปริศนาไขกระจ่างแล้ว..บอลลูนจีนเหนือน่านฟ้าสหรัฐใช้เพื่อศึกษาสภาพอากาศ!! วุ่นวาย แตกตื่นกันไปทั่ว เมื่อวันนี้ (2 ก.พ. 66) ฝ่ายกลาโหมสหรัฐออกมาโวยวายหนักมาก เรื่องที่พบบอลลูนสัญชาติจีนเหนือน่านฟ้าสหรัฐ บริเวณชั้นบรรยากาศระดับสูงกว่าเพดานบินของเครื่องบินพาณิชย์ จึงเชื่อได้ว่ามีเจตนาส่งเข้ามาสอดแนมข้อมูลอะไรบางอย่างของสหรัฐ
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   ไขข้อสงสัย “วาซาบิ” ฆ่าพยาธิได้ จริงหรือ? ไขข้อสงสัย “วาซาบิ” ฆ่าพยาธิได้ จริงหรือ?
   10 อันดับเศรษฐีหุ้นไทย รับเงินปันผลรวยอู้ฟู่ ส่อง 10 อันดับเศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 รับเงินปันผลรวยอู้ฟู่ หลังวารสารการเงินธนาคารจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยในปีที่ผ่านมา “สารัชถ์ รัตนาวะดี” นำโด่งรายได้แตะ 1,835 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด