ผมเคยทำงานในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่แห่งหนึ่งมีการถกเถียงปัญหาในที่ประชุมเพื่อนำปัญหามาแก้ไขมีการวิเคราะห์ปัญหาและหาต้นเหตุเพื่อไม่ให้เกิดซ้ำซึ่งงานที่ผมรับผิดชอบคือจุดสุดท้ายก่อนส่งมอบ ปัญหาจึงมากองที่ผม ผมเลยแสดงความคิดเห็นไปในฐานะที่ต้องแก้ไขงานจึงพอจะวิเคราะห็ได้ว่าปัญหาอาจจะเกิดจากสิ่งนี้**พอพูดจบเท่านั้นแหละก็มี Mgr.ของหน่วยงาน Eng.ตอกกลับผมมาทันทีว่า.คุณรู้ได้ไงว่าเป็นสิ่งนี้..รู้หรือไม่ว่าสิ่งที่คุณพูดนั้นเป็นอย่างนั้น**พอเขาพูดจบผมก็ตอบเขาไปว่า..ผมไม่รู้หรอกที่คุณถามและไม่จำเป็นต้องรู้ด้วย..เพราะหน้าที่ของผมคือการแก้ไขงานให้ได้ตามมาตรฐานเท่านั้นเอง**
**สรุป Mgr.คนนั้น...ใบ้รับทานครับ...ไม่รู้เขาจะเคืองผมหรือป่าวนะ**
1ถูกใจ
187รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
   Hermès เส้นทางของความ “หลงใหล” สู่การสะสมสร้าง “ความมั่งคั่ง” ตอนที่ 1 หลายท่านคงได้รับรู้เรื่องราวของ Hermès มาพอสมควรแล้ว แต่บทความของ BBLAM นี้จะเล่าเรื่องราวของ Hermès ที่เริ่มแรกน่าจะมาจาก “ความหลงใหล” มาสู่การ “สะสมความมั่งคั่ง” ผ่านสินค้าของแบรนด์
   เปิดเบื้องหลัง "หญิงแย้" นั่งอนุกรรมการแพลตฟอร์มดิจิทัล กสทช. เปิดเบื้องหลัง พร้อมชื่อคนดัน "หญิงแย้” นนทพร ธีระวัฒนสุข นั่ง คณะอนุกรรมการ กสทช. ด้านการให้บริการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล
   เจาะพอร์ต “ศิริศักดิ์ ปิยทัสสีกุล” เหลือหุ้นตัวไหน หลังถูกบังคับขาย MORE เปิดพอร์ตหุ้น “ศิริศักดิ์ ปิยทัสสีกุล” ที่ยังถือครอง หลังถูกบังคับขาย MORE พบที่ผ่านมายังลงทุนถือครองหุ้นอีก 10 บริษัททั้งในและนอกตลาดหลักทรัพย์
   ดูทั้งหมด