พระมหาสมปองสึกปุ๊บ ก็เปิดศึกกับ”พี่ศรี”นักร้องเลยจ้ะ
ลั่นในรายการโหนกระแส “ผมสึกแล้ว ผมเตะปากพี่ได้แล้วนะ!! อย่าพูดพล่อย ๆ”… บอกเลยว่าแรงกว่าทิดไพรวัลย์เย้ออออ!!! 😅
2
ขอบคุณภาพจาก The Standard
วันนี้อดีตพระมหาสมปองแถลงข่าว ทั้งไปออกรายการโหนกระแส และตั้งโต๊ะแถลงกับนักข่าว
ส่วนตัวชื่นชอบมหาสมปองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ชอบมากกว่าพระมหาไพรวัลย์อีก ตามดูตั้งแต่ธรรมะ Delivery รู้สึกว่าท่านนำธรรมะมาย่อยให้ง่าย หยอดมุกบ้าง อะไรบ้าง ให้คนฟังธรรมเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะเด็กนักเรียนนักศึกษา หรือคนที่ไม่ได้สนใจธรรมะเป็นทุนเดิม
3
วันนี้ท่านสึกออกมาเป็นฆราวาสเต็มตัวแล้ว ก็เคารพการตัดสินใจของท่าน แต่ก็แอบหวังจะได้เห็นผลงานในเชิงสร้างสรรค์สังคมเหมือนเดิม
2
ส่วนการแถลงข่าวมีประเด็นหลัก ๆ คือ
🔺 เป็นหนี้ 10 ล้านบาทจริง นำเงินไปช่วยเหลือการศึกษา สร้างโรงเรียน ให้ทุนเด็กยากไร้ที่ไม่มีโอกาส แต่ตอนนี้มีเจ้าสัวท่านหนึ่งเข้ามาขอช่วยใช้หนี้แล้ว
1
🔺วันนี้ไม่คิดจะเล่นการเมือง (ลูกเพจขอไว้)
🔺ยืนยันว่าเป็นผู้ชาย 100% พร้อมมีครอบครัวแต่ไม่ใช่ตอนนี้
🔺กรณีวิวาทะกับ ศรีสุวรรณ จรรยา นั้นไม่โกรธ แต่อย่าพูดพล่อย ๆ อีก
🔺 หลังจากสึก ก็เปลี่ยนขื่อเพจเป็น “แม่ปอง” และเตรียมขายผลิตภัณฑ์จาก “แม่ปอง” พร้อมรับเป็นพรีเซนเตอร์รีวิวสินค้า (“แม่ปอง” เป็นชื่อที่ลูกเพจเรียก)
1
ดูสัมภาษณ์ในรายการโหนกระแสได้ที่นี่ค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
13K รับชม
  Modernization Marketing
  รอติดตามตอนต่อไปนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   รวมฟังก์ชั่นชุดชั้นในที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้! สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังหาบราสำหรับให้นมบุตร 2 in 1 ที่สามารถใช้ได้เครื่องปั้มนม และแบบที่สามารถเปิด-ปิด บริเวณเต้าในการให้นมลูกได้
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   ดูทั้งหมด