ส่งท้ายปี ๒๕๖๔ ด้วยคลิปวิดีโอนี้
เป็นคลิปที่บ่งบอกถึงปีที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี
ชีวิตตลอดปี เหมือนการหัดเล่นสกีในวัย 46 ปี
⛷ ความกลัวมีอยู่มากมายตลอดปี มันเกิดจากความไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่กลัวแล้วยังไง จะนั่งกอดเข่าหลบอยู่หลังกำแพงอย่างนั้นเหรอ?
⛷ ถึงจะมีข่วงที่ล้มลุกคลุกคลาน เจ็บบ้างปวดบ้าง แต่ชีวิตก็บอกเราว่า ลุกขึ้นมาสิ เธอยังไม่ตาย เธอต้องล้มลุกอีกหลายรอบ
⛷ ทุกคนเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ มีอะไรอีกล่ะที่เธออยากทำ ทำมันสิ ต่อให้เธอคิดว่ามันยาก แต่ลองทำดูก่อน มันอาจจะไม่ยากเกินไปนัก
⛷ ถ้ามีคนรอบข้างที่ดีกว่าเธอ บอกตัวเองว่า ชีวิตแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้นทุนและโอกาสในชีวิตก็ต่างกัน โฟกัสแต่ตัวเธอเองก็พอแล้ว ทำมันให้ดีกว่าวันเมื่อวานเป็นพอ
⛷ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ คือหลักฐานที่บอกเธอว่า เธอได้ “ลงมือทำ” บางอย่าง ซึ่งมันคือจุดเริ่มต้นที่ดี ให้เธอได้เรียนรู้และพัฒนา
⛷ ผ่อนปรนกับตัวเอง เมตตากับตัวเอง อย่าตึงเกินไป ผ่อนคลายบ้าง แล้วเธอจะพบว่า ในวันที่ทุกอย่างสบาย ๆ อะไร ๆ กลับดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ
❄️❄️❄️❄️❄️
ยิ่มรับกับวันใหม่ และ ปีใหม่ที่จะมาถึงกันนะคะ มีเรื่องหลากหลายรอให้เราได้ค้นพบทุกวัน
ขอบคุณที่เป็นเพื่อนกันในสถานที่แห่งนี้ตลอดปีที่ผ่านมาค่ะ แล้วพบกันใหม่ปีหน้า❤️
❄️❄️❄️❄️❄️
สวัสดีปีเก่า
ขอบคุณที่สร้างประการณ์ดี ๆ ตลอดปี
ขอบคุณที่ทำให้แข็งแกร่งขึ้น
ขอบคุณที่ทำให้เติบโตขึ้น
❤️❤️❤️❤️❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
2.3K รับชม
  Eattention 🍽
  สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่มด รักษาสุขภาพด้วยนะคะ 😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ราชวงศ์อังกฤษพร้อมรับสารคดีซีรีส์หกตอน “แฮร์รีและเมแกน” เรื่องราวชีวิตเจ้าชายแฮร์รีและชายาเมแกน ที่แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรอยร้าวกับเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน สารคดีที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) นี้ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตเจ้าชายแฮร์รี วัย 38 ปีและเมแกน วัย 41 ปี กับสัมพันธ์ตึงเครียดกับราชวงศ์อังกฤษ ที่ทั้งคู่บอกให้ทราบว่า “เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฉกันออกมาแล้วก็เสี่ยงสร้างความเสียหายให้กับทั้งราชวงศ์และตัวของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเอง
   ยิ่งโละ ยิ่งลด! "โละ" บรากับซาบีน่า มีแต่ได้กับได้ หนึ่งคือได้ช่วยโลกของเรา เพราะซาบีน่าจะนำ บราเก่าไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   ดูทั้งหมด