มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นความคิดที่น่ากลัวครับ ความคิดนี้จะชักจูงและนำพาให้เราใช้ชีวิตในทางที่ผิดได้ง่าย หลายๆอย่างในชีวิตต้อง "ใช้เวลา" ถึงจะให้ผล ต้นไม้ต้องใช้เวลาถึงจะได้กินผล ขนาดเงินเดือนต้องรอเวลาเงินออกสิ้นเดือนเลย โบนัสก็มาตอนสิ้นปี ไม่เห็นมีใครทำงานต้นปี พอโบนัสไม่ออกก็ลาออกเลยครับ เพราะมันมีเวลาของมัน เพียงแต่ความดีที่ทำเราไม่รู้มันจะมาเมื่อไร ? ได้แต่ต้องรอเวลาถึงจะเห็นผล ซึ่งก็เป็นเรื่องเข้าใจได้ และธรรมดาโลกครับ
  I’OATChannel
  ก็โลกมันไม่ยุติธรรม เวลาทำดีสิ่งที่เราต้องคิดคือทำดีกับใคร ตั้งหาก ทำดีกับคนเห็นคุณค่าของเราจะได้ดีกลับแน่นอน แต่ถ้าทำดีกับคนที่ไม่เห็นค่า ทำดีแทบตายก... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
   Climate Action Leading Organization บริษัท ไทยวา มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ถูกรับรองจาก องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (TGO) ให้เป็น องค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (Climate Action Leading Organization) อย่างเป็นทางการ
   • อึดถึกทนที่แท้ทรู 'The Last Supper' ภาพวาดที่รอดพ้นมาแล้วทุกภัยอันตราย ไม่ว่าเป็นระเบิด หรือแม้แต่เป็นเป้ายิงปืน!?
   ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
   ดูทั้งหมด