มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมเกิดกับพ่อแม่ที่ดีนี่แสดงว่าทำดีได้ดีครับ อันอื่นคิดเอาเอง
  คำตอบอื่น
  • เป็นความคิดที่น่ากลัวครับ ความคิดนี้จะชักจูงและนำพาให้เราใช้ชีวิตในทางที่ผิดได้ง่าย หลายๆอย่างในชีวิตต้อง "ใช้เวลา" ถึงจะให้ผล ต้นไม้ต้องใช้เวลาถึงจะได้กินผล ขนาดเงินเดือนต้องรอเวลาเงินออกสิ้นเดือนเลย โบนัสก็มาตอนสิ้นปี ไม่เห็นมีใครทำงานต้นปี พอโบนัสไม่ออกก็ลาออกเลยครับ เพราะมัน...
    I’OATChannel
    ก็โลกมันไม่ยุติธรรม เวลาทำดีสิ่งที่เราต้องคิดคือทำดีกับใคร ตั้งหาก ทำดีกับคนเห็นคุณค่าของเราจะได้ดีกลับแน่นอน แต่ถ้าทำดีกับคนที่ไม่เห็นค่า ทำดีแทบตายก... ดูเพิ่มเติม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
    School Break! พาครอบครัวมาเที่ยวทะเลฉลองปิดเทอม 🌴 พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับ Veranda Resort & Veranda Collections 🌟 เมื่อจองห้องพักแบบ 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! Dinner 1 Set
    #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
    เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
    ดูทั้งหมด