มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดีไซน์สุดเท่ กีต้าร์ไฟฟ้า ควบคุมการทำงานจากหน้าจอ แสดงผลแบบรวดเร็ว มีฟังก์ชันพิเศษรับรอง การเล่นดนตรีโดยเฉพาะ
ภายในเครื่องสามารถจูนสาย บันทึกเสียง ปรับแต่งลูกเล่นต่าง ๆ ได้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเซียนดนตรี หรือมือใหม่ก็เล่นได้เหมือนกัน เพราะมีโหมดฝึกสอนถึง 5 บทมาให้ด้วย
กีตาร์ตัวนี้ มาพร้อมที่ชาร์จสุดคูล แบบ Wireless Charging และผู้ใช้สามารถแชร์ผลงานตัวเองผ่านมือถือได้ด้วยนะ อยากรู้ว่าเจ๋งขนาดไหน ไปดู
Cr. lavamusic
#TechhubUpdate
——————
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มาดูการค้นพบวัสุดประเภทใหม่ แข็งแรงและทนแรงกระแทกได้ราวกับโลหะ แต่ถึงกระนั้นกับเบาเหมือนกับโฟม ที่มา : https://www.tnnthailand.com/news/tech/107869/
   เปิดเส้นทาง ซัคเซสมอร์ บริษัทเครือข่ายเจ้าแรกในตลาดหลักทรัพย์ไทยที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง
   อินเดียเฉียบแหลมในสงครามยูเครน แต่ทำธุรกิจตามปกติกับรัสเซีย อินเดียกำลังแสดงจุดยืนของตนต่อสงครามยูเครนอย่างแข็งแกร่งขึ้นเพื่อตอบโต้การวิพากษ์วิจารณ์ว่าอ่อนตัวต่อรัสเซีย แต่ก็ยังไม่ได้ให้มอสโกรับผิดชอบต่อการบุกรุกและจะไม่เปลี่ยนแปลงนโยบายการนำเข้าราคาถูก น้ำมันและถ่านหินของรัสเซีย
   ผลสำรวจล่าสุดโดยสถาบัน FII พบ ประชาชนใน 13 ประเทศทั่วโลกมอง #ค่าครองชีพที่สูงขึ้น เป็นข้อกังวลสำคัญอันดับหนึ่ง สถาบันโครงการลงทุนเพื่ออนาคต หรือ FII (Future Investment Initiative) เปิดเผยผลสำรวจความเห็นประชาชน 130,000 คนจาก 13 ประเทศทั่วโลก ด้วยความร่วมมือกับอิปซอสส์ (Ipsos) ผู้นำด้านการวิจัยตลาด โดยผลสำรวจพบว่า เรื่องที่พวกเขาให้ความสำคัญมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ที่สร้างความกังวลให้แก่ประชาชนส่วนใหญ่ก็คือ "ค่าครองชีพที่สูงขึ้น"
   ดูทั้งหมด