มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทริปส่งท้ายปี ที่ประหยัดและช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้เยอะ.แต่ก็อย่างว่า.ทะเลทางใต้ ค่าใช้จ่ายก็ยังเอาเรื่องอยู่ไม่น้อย.เอาภาพแห่งความประทับใจมาฝากกันครับ
ในส่วนของค่าใช้จ่ายจะแปะไว้ท้ายๆนะครับ รอบนี้ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน..โดยจองโรงแรมที่เขาหลัก จ.พังงา คาลิมา รีสอร์ทแอนด์สปาร์ ไปกันเลยเนอะ
 • 1.
  การรเดินทางด้วยสายการบินไทยเวียทเจ๊ทแอร์ ได้ราคา 2903.18 บาท/2ท่าน ราคาดีครับแต่ ออกจะดูตื่นเต้นในด้านความเสี่ยงหน่อยเพราะมีการแจ้งเลื่อนตารางบินล่วงหน้า5วันถ้าจำไม่ผิดนะครับเอาคร่าวๆละกัน แต่ก็ยังดีที่แจ้ง พอไปถึงพบว่า ตารางบินนั้นยกเลิกเต็มไปหมด🙄 ยกเลิกเก่ง55 แต่ไฟล์ท ของพวกเรายังเดินทางต่อได้ แฮร่!!✌️
เที่ยวบินดูไม่ถี่เหมือนแต่ก่อน
ไปกันเถอะ ไฟลท์ 17.30 ถึง สายหน่อยๆด้วย ถึงโรงแรม ก็ เกือบๆสี่ทุ่ม
จุดเชคอินท์ ที่โรงแรม ตอนมาดึกๆไม่ได้ถ่ายไว้เลยถ่ายตอนสายๆหน่อย พนักงานก็ บริการได้ ดีในระดับนึง
แขกที่เข้าพักไม่ค่อยพลุกพล่าน กำลังดีครับ
มาดูห้องพักกัน
ถ่ายตอนเช้าก่อนออกไปทานอาหารเช้าแสงแรกของวัน
ห้องก็สวยดีในระดับนึง,
วิวมุมหนึ่งริมระเบียงในตอนเช้า
ก็ถือว่าใช้ได้
มองไปจะเห็นคลองที่เป็นเหมือนป่าชายเลน ส่วนนี้ลูกค้าจะมาพายเรือคายัค ล่องแพ ได้
ในส่วนของระเบียง
มีอ่างแช่น้ำเกร๋ๆ 🤪🤪
ไปหากิจกรรมที่โรงแรมมีไว้ให้กัน
หาด เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน สะอาด ไม่วุ่นวาย ดีงามมาก
มาถึงทะเลแล้วก็ต้องถอดสิ
คิดถึงตอนเป็นเด็กได้เล่นน้ำทะเล้
หาดสะอาดๆน่าลงไปนอนเกลือกกลิ้ง
ก็นาบไปเลยสิจ๊ะ
มุมสุดลูกหูลูกตา
น้ำทะเลใสและสวยมากๆ
มุมนี้จะเป็นจุดทางเชื่อมระหว่างโรงแรมกับหาดเราต้องเดินข้ามสะพานไป
บรรกาศดีงามมากๆ
ไปส่วนอื่นภายในโรงแรมกัน
มาถึงโรงแรมแล้วก็มาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกันต่อ ที่นี่มีบาร์เครื่องดื่มไว้ให้ได้สั่ง พอได้เฮฮากัน
ขอมุมกล้องที่คิดว่าดูดีที่สุดแล้วหน่อยละกัน
เครื่องดื่มเกร๋ๆ
ระดับแอลกอฮอล?พอได้เบลอๆนิดๆ 😋😋
บรรยากาศโดยรวมถือว่าสวย
คนไปไหนหมด😏😏
มัวแต่เพลินเลยเก็บภาพมาได้น้อยหน่อย
ไปพายเรือคายัคกันดีกว่า
กิจกรรมที่นี่เล่นได้ฟรีไปเลยจ้าท่านละ1ชั่วโมง จริงๆมีจักรยานให้ปั่นด้วย แต่ไม่ไหว แดดแรง ถ้าสายชอบปั่นสามารถปั่นไปนอกโรงแรมแล้วเที่ยวตามจุดท่องเที่ยวได้เลย
และแล้วก็หมดวัน
ลมพระอาทิตย์ตกดินไปพร้อมๆกัน
ไปหามื้อค่ำทานกันเถอะ
จุดทานมื้อค่ำที่นี่ถือว่าเป็นจุดที่ทุกๆคนมาแล้วต้องไม่พลาด เพราะมีสระน้ำมีแสงไฟเหมือนดาวหลายๆดวง สวยงามมากทีเดียว ทานไปก็เสพบรรยากาศไป สุขใจจริงๆ
บทสรุป...ที่พักที่เขาหลักโดยส่วนใหญ่จะเน้นความสงบเป็นหลักที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวาย มาหากิจกรรมเล็กๆที่ภายในโรงแรมมีไว้รองรับสำหรับลูกค้า..มาอยู่3คืน เรียกว่าไม่เบื่อเลย..ยังอยากอยู่ต่อ..🥲🥲❤️❤️ แนะนำครับถ้ามีโอกาสไปพักที่นี่ดู...
ค่าใช้จ่าย รอบนี้ถือว่าช่วยประหยัดได้เยอะ เพราะใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน...
ราคาโรงแรมช่วงนั้นมีส่วนลดอยู่แล้ว..แล้วใล้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันก็ยังลดลงไปได้อีก..เยอะมากๆ..ราคาไม่รวมตั๋วเครื่องบิน นะครับ...และเราต้องใช้บริการรถรับส่งสนามบินไปกลับอีกต่างหาก ค่าอาหารจิปาถะในโรงแรม ก็ได้คูปองไว้ใช้จ่ายอีกวันละ600บาท...ช่วยเซฟได้ในระดับนึง แต่น่าเสียดาย สิทธิ์หมดแล้ว..อาจต้องรอมติ ว่ามีเฟสต่อไปหรือไม่...😀😀 ขอบพระคุณที่เข้ามาติดตามกันนะครับ ทริปหน้าไว้มาลง อวดเพิ่มนะครับ สำหรับทริปนี้ ขอจบเพียงเท่านี้🙏🙏🙏
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กาเบรียล เชซุส : บทบาทพระเอกครั้งแรกที่ อาร์เซน่อล ของพระรองตลอดชีวิต | Main Stand กาเบรียล เชซุส กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ อาร์เซน่อล อย่างเป็นทางการแล้ว และกระแสของแฟนปืนใหญ่ก็เริ่มคาดหวังถึงการเข้ามาของเขาในฐานะ "ตัวท็อป" ของทีม
  ❓ถามมาตอบไป❓ กับคำถามที่ว่า👉🏻 "มีเพลงไหนของ "Elvis" ที่ต้องฟังบ้าง ?" พึ่งอินจากการดู "Elvis" มาหมาดๆ นำแสดงโดย "ออสติน บัตเลอร์ และ ทอม แฮงส์" นอกจากหนังจะดีแล้ว เพลงประกอบคือดีมากกกกก ดีจนต้องหามาฟัประดับหูสักหน่อย👂🏻🎧🎤✨
  อิทธิพลของ Lisa กับความสำเร็จของ Celine แบรนด์คู่บุญ ทำไม Celine (เซลีน) แบรนด์หรูในเครือ LVMH ถึงเลือกลิซ่า BLACKPINK ศิลปินสาวเคป๊อปผู้ทรงอิทธิพลเป็น Global Ambassador คนแรกในประวัติศาสตร์ 75 ปีของแบรนด์ คำตอบส่วนหนึ่งสะท้อนได้จากความสำเร็จล่าสุดของ Celine ที่ได้รับฉายาว่า "แบรนด์ระดับหรูที่เติบโตรวดเร็วที่สุด"
  ไมเคิล เบอร์รี The Big Short บอกว่าโลกกำลังเจอ “ปรากฏการณ์แส้ม้า” เมื่อคืนนี้ ไมเคิล เบอร์รี ได้ออกมาทวีตว่า ปัญหาซัปพลายเชนในธุรกิจค้าปลีกของสหรัฐอเมริกาตอนนี้ กำลังเกิด Bullwhip Effect หรือ ปรากฏการณ์แส้ม้า
  ดูทั้งหมด