#ดื่มโปรตีนถั่ว _ผายลม จริงหรือ⁉️
ตอบ- จริงคะ ช่วงแรกที่ดื่ม 2-3 วัน ไม่เกิน1 Week
หลังจากนั้น ปกติแล้วคะ
#ดื่มแค่โปรตีนอย่างเดียว_เบื่อแน่นอน
ไม่อร่อยเลยย...ต้องผสมอีก 2 อย่าง #bodykey #fiberpowder กำลังดีไม่หวานมากไป
สนใจสั่งซื้อได้เองหน้าเว็บไซต์ #Myshop
===========
#อร่อยจน_อยากให้ลองใส่น้ำเย็นๆด้วยนะอืมมม.. #ใครที่ต้องการสินค้าใช้แต่ไม่อยากสมัครสมาชิกมาเป็นลูกค้าได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย
#สั่งสินค้าได้จากเว็ปไซด์
#โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง #สั่งสินค้าตรงจากเว็ปไซด์ #เฮลตี้สายชิลล์กินให้ถูกวิธีหุ่นดีตลอดกาล #เปลี่ยนร่างให้ผอม #bodykeychallenge2022 #ฟีลกู๊ดดดด #สวยไปกับเรา #สุขภาพดี #เฮลตี้ #เฮลตี้สายชิล #สร้างกล้ามเนื้อ #ดื่มทุกวันดีทุกวัน #โปรตีนพืช #สุขภาพดีสร้างได้
โปรตีนพืช ชดเชยมื้ออาหารบางมื้อ
26รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระเบิดฆ่าตัวตายที่ชายแดนปากีสถาน โดย
   รู้สึกเหนื่อยสะสม อาจเป็นสัญญาณเตือนโรค TATT อาการ “เหนื่อยล้า” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เมื่อมีอาการเหนื่อยสะสมมากๆ จากการทำงาน รวมกับความเครียด สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรค TATT หรือ Tired All The Time ได้แบบไม่รู้ตัว
   ออกตัวแรงว่าอยากย้าย สุดท้ายไม่ได้ไป บทเรียนชีวิตดาวรุ่งไคเซโด้ เมื่อปี 2021 มอยเซส ไคเซโด้ เล่นอยู่กับสโมสรในลีกเอกวาดอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เขาก็เริ่มมีตัวตนในวงการฟุตบอล เมื่อไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก คว้าตัวมาร่วมทัพ ด้วยราคา 4.5 ล้านปอนด์
   บัตรเครดิตของลิซ่า บัตรที่มีแค่เงินเพียงอย่างเดียวก็ยังไม่สามารถเป็นเจ้าของได้ กลายเป็นประเด็นเล็ก ๆ ที่กำลังถูกแฟนคลับหยิบมาพูดถึงเลยล่ะ
   ดูทั้งหมด