มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔰2565 ครึ่งแรกดี ครึ่งหลังระมัดระวัง
✅สภาวะเศรษฐกิจมหภาคที่อ่อนตัวลงในครึ่งแรกของปี 2565 คาดจะเป็นปัจจัยหนุนทรัพย์สินที่มีความเสี่ยงต่อเนื่องขณะที่คาดตลาดจะผันผวนมากขึ้นในช่วงครึ่งหลัง
2565 ครึ่งแรกดี ครึ่งหลังระมัดระวัง
✅เรามีมุมมองบวกต่อตลาดหุ้นทั่วโลก (ยุโรป/ญี่ปุ่น/จีน) มีมุมมองกลางต่อกลุ่มอสังหาฯ เพื่อที่อยู่อาศัย/น้ำมันทั่วโลกและมีมุมมองลบต่อกลุ่มพันธบัตร/ทองคำทั่วโลก
✅กองทุนรวมรายเดือนที่เราแนะนำ คือ K-EUROPE K-JPX K-CHINA K-CHANGE และ K-GHEALTH
การจัดสรรสินทรัพย์ลงทุนทั่วโลก
✍️เราชอบตลาดหุ้นทั่วโลกมากกว่าจากการเปิดเศรษฐกิจ/สภาวะเศรษฐกิจที่ฟื้นตัวขึ้นและกำไรสุทธิที่ขยายตัวแข็งแกร่งต่อเนื่องในปี 2565 เราให้น้ำหนักค่อนข้างน้อยต่อรายได้ประจำจากอัตราตอบแทนพันธบัตรที่มีแนวโน้มขาขึ้น
ในส่วนของการลงทุนทางเลือก เรามีมุมมองเป็นกลางต่อกลุ่มน้ำมัน มีมุมมองค่อนข้างลบต่อกลุ่มทองคำและมีมุมมองบวกเล็กน้อยต่ออสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก
📲เปิดพอร์ตลงทุน >> https://bit.ly/3eC98sz
#KS #KBankLive
⛳Follow us :
📲 Facebook: http://bit.ly/2XwGoaa
📲 Instagram: http://bit.ly/332OqIT
📲 Twitter: http://bit.ly/344OVng
📲 YouTube: http://bit.ly/2QAdiFp
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
   วิกฤตยูเครน : รัสเซียไม่ต้องการสงคราม ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจน ว่าไม่ต้องการให้เกิดสงคราม
   🔥BREAKING !!🔥 : เลวร้ายกว่า Super-Bubble !? ล่าสุด Jerremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งว่าตอนนี้วิกฤตในตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังเลวร้ายกว่าที่เขาเคยเตือนว่าเป็น Super Bubble เสียอีก !! นักลงทุนควรตระหนักเรื่องนี้โดยด่วน ! ขณะที่หุ้นยังโดนเทขายทั่วโลก 📌 ในขณะที่ดัชนีหุ้นทั่วโลกยังโดนเทขายและปิดตลาดในโซนสีแดงยกกระดานในวันนี้ โดยเฉพาะ Tesla ที่ปิดตลาดเมื่อเช้าถึง -11% !! (และยังโดนเทขายในช่วง Pre-Market จนตอนนี้อยู่ใกล้ระดับ 820 ดอลลาร์แล้ว) ใครที่ติดตาม World Maker มาโดยตลอด คงรู้แล้วว่าก่อนหน้านี้นักลงทุนระดับตำนานอย่าง Jeremy Grantham ผู้ซึ่งรอดตายจากวิกฤตครั้งใหญ่ของตลาดการเงินโลกมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง ได้ออกมาเตือนโดยใช้คำพูดอย่างชัดเจนว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ลูกใหญ่มากหรือที่เรียกว่า Super-Bubble !
   เรื่องเล่าสาวไซด์ไลน์(SL) #18+, #SL, #ระวังโรค#บทความแบ่งปันความรู้..เล่าเผื่อมีประโยชน์ทำให้คนไม่เข้ามาในวังวนนี้ ..คุณจะได้ทุกอย่างยกเว้น👇 ★ "สิ่งที่คุณจะไม่มี คือ ค่าของความเป็นคน ความรัก และอนาคต”
   ดูทั้งหมด