มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔰2565 ครึ่งแรกดี ครึ่งหลังระมัดระวัง
✅สภาวะเศรษฐกิจมหภาคที่อ่อนตัวลงในครึ่งแรกของปี 2565 คาดจะเป็นปัจจัยหนุนทรัพย์สินที่มีความเสี่ยงต่อเนื่องขณะที่คาดตลาดจะผันผวนมากขึ้นในช่วงครึ่งหลัง
2565 ครึ่งแรกดี ครึ่งหลังระมัดระวัง
✅เรามีมุมมองบวกต่อตลาดหุ้นทั่วโลก (ยุโรป/ญี่ปุ่น/จีน) มีมุมมองกลางต่อกลุ่มอสังหาฯ เพื่อที่อยู่อาศัย/น้ำมันทั่วโลกและมีมุมมองลบต่อกลุ่มพันธบัตร/ทองคำทั่วโลก
✅กองทุนรวมรายเดือนที่เราแนะนำ คือ K-EUROPE K-JPX K-CHINA K-CHANGE และ K-GHEALTH
การจัดสรรสินทรัพย์ลงทุนทั่วโลก
✍️เราชอบตลาดหุ้นทั่วโลกมากกว่าจากการเปิดเศรษฐกิจ/สภาวะเศรษฐกิจที่ฟื้นตัวขึ้นและกำไรสุทธิที่ขยายตัวแข็งแกร่งต่อเนื่องในปี 2565 เราให้น้ำหนักค่อนข้างน้อยต่อรายได้ประจำจากอัตราตอบแทนพันธบัตรที่มีแนวโน้มขาขึ้น
ในส่วนของการลงทุนทางเลือก เรามีมุมมองเป็นกลางต่อกลุ่มน้ำมัน มีมุมมองค่อนข้างลบต่อกลุ่มทองคำและมีมุมมองบวกเล็กน้อยต่ออสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก
📲เปิดพอร์ตลงทุน >> https://bit.ly/3eC98sz
#KS #KBankLive
⛳Follow us :
📲 Facebook: http://bit.ly/2XwGoaa
📲 Instagram: http://bit.ly/332OqIT
📲 Twitter: http://bit.ly/344OVng
📲 YouTube: http://bit.ly/2QAdiFp
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม รัสเซีย เกาหลีเหนือ คิวบา ไม่มีโค้กขาย หลายคนคงเข้าใจว่า “โค้ก” มีขายในทุกประเทศ หรือทั่วทุกมุมโลก แต่รู้ไหมว่า ถ้าเราไปเที่ยวต่างประเทศแล้วอยากดื่มโค้ก บางประเทศ จะไม่มีโค้กให้ซื้อเลย นั่นก็คือ รัสเซีย, เกาหลีเหนือ และคิวบา
   เปิดเส้นทาง ซัคเซสมอร์ บริษัทเครือข่ายเจ้าแรกในตลาดหลักทรัพย์ไทยที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง
   พระราชทานชื่อใหม่รถไฟสายสีแดงอ่อน-แดงเข้ม และสถานีกลางบางซื่อ กรณีที่ รฟท. ได้ขอพระราชทานชื่อเส้นทางรถไฟ โครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดงอ่อน -สายสีแดงเข้ม และสถานีกลางบางซื่อ ล่าสุดได้รับแจ้งจากสำนักพระราชวังว่า ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานชื่อเส้นทางรถไฟดังกล่าว | วันใหม่ไทยพีบีเอส 📌 ติดตามข่าว Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
   ศาลรัฐธรรมนูญ ให้ประยุทธ์อยู่ต่อ! เริ่มนับวาระตั้งแต่ใช้รัฐธรรมนูญปี 60 ศาลรัฐธรรมนูญ อ่านคำวินิจฉัยเมื่อวันศุกร์ (30 ก.ย.) ว่าการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นั้นเริ่มนับตั้งแต่การบังคับใช้รัฐธรรมนูญเมื่อวันที่ 6 เม.ย. 2560 เท่ากับว่า พล.อ.ประยุทธ์ สามารถ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ได้จนถึงปี 2568
   ดูทั้งหมด