มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครๆ ก็ขายสินค้านำเข้าจากออสเตรเลียได้ ง่ายมากๆ
1
สำหรับสินค้าออสเตรเลียที่เป็นที่นิยมที่เมืองไทยมีหลายอย่างพอสมควรเลยค่ะ เช่น
🌈 วิตามิน อาหารเสริมต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์จากผึ้งทั้งหลาย ตั้งแต่นมผึ้ง น้ำผึ้ง เกสรผึ้ง ฯลฯ
2
🌈 เครื่องสำอางค์ ตั้งแต่ครีมรกแกะ พาวพาวครีม ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์จากลาเวนเดอร์ ทีทรี แล้วก็ยูคาลิปตัส
1
🌈 น้ำหอมแบรนด์เนม (อันนี้เราไม่ค่อยมีความรู้ แต่เห็นหลายๆ คนบอกว่าราคาถูกกว่าที่เมืองไทย)
2
🌈 พวกถั่วต่างๆ แมคคาเดเมีย พิสตาชิโอ อัลมอนด์
1
🌈 อื่นๆ ที่เอาเข้าไปยากหน่อย เช่น เชอรี่ ไวน์ (และที่คนจีนนิยมมากคือ) นมผงเด็ก
ส่วนวิธีนำเข้าเดี๋ยวนี้ก็ง่ายมากๆ เหมือนสั่งสายไหมอยุธยาไปกินที่หาดใหญ่ยังไงยังงั้นเลยค่ะ
2
🌟 ที่ซิดนีย์เรามีบริษัทนำเข้า-ส่งออกของคนไทยอยู่หลายเจ้า สำหรับคนไทยที่อยู่ที่นี่ เวลาเราอยากจะซื้ออะไรจากเมืองไทยก็ f รัวๆไปเลย แล้วให้เค้าส่งที่เมืองไทยได้เลยค่ะ แค่ต้องวงเล็บชื่อ เบอร์โทร แล้วก็ไลน์ผู้รับที่ซิดนีย์ไว้ด้วย
1
รูปจาก https://www.facebook.com/SmpExpress
พอบริษัทนำเข้า-รับส่งได้รับของเรียบร้อยแล้ว เค้าก็จะจัดการมัดรวมกันเป็นก้อนใหญ่ๆ แล้วส่งมาพร้อมกัน พอของมาถึงซิดนีย์เค้าก็จะมากระจายออกเป็นกล่องเล็กๆ แล้วไลน์มาบอกเจ้าของกล่องให้ไปรับที่ร้านซึ่งส่วนมากจะอยู่ในเมืองเลย สะดวกมากๆ และที่สำคัญประหยัดกว่าส่งมาทางไปรษณีย์หรือ DHL , FedEx มาทีละชิ้นเยอะเลยค่ะ
ส่วนแม่ค้า พ่อค้าที่เมืองไทย ถ้าอยากจะสั่งสินค้าออสเตรเลียไปขายก็ง่ายเหมือนกันค่ะ อยากได้อะไรก็สั่งออนไลน์ จ่ายบัตรเครดิต แล้วก็ลงที่อยู่บริษัทนำเข้า-ส่งออกที่ซิดนีย์ไปได้เลยค่ะ เดี๋ยวเค้าจะเอาไปมัดรวมๆ กันเป็นก้อน ส่งไปเมืองไทย แล้วเอาไปกระจายต่อให้เหมือนเวลาคนไทยที่ซิดนีย์ f ของจากเมืองไทยนี่แหละค่ะ
1
🌟 แต่ก่อนที่จะสั่ง เราแนะนำให้แอดไลน์ไปทำความรู้จัก สอบถามราคา ค่าส่ง ค่าเอกสาร ภาษีก่อนนิดนึงนะคะ จะได้คำนวณราคาที่แท้จริงถูก แต่ละเจ้าเค้าอาจจะมีวิธีการรับ-ส่งของต่างกันนิดหน่อย จะได้ทำถูก
2
🌟 หรือถ้าใครไม่มั่นใจในการสั่ง อยากจะให้บริษัทนำเข้า-ส่งออกซื้อให้ด้วยเลยก็มีนะคะ ดูจากโพสล่าสุดของบริษัท ค่าบริการอยู่ที่ $20 (480 บาท) ต่อร้านเองค่ะ
1
รูปจากไลน์ Sabuy Express ตาม QR Code เลยค่ะ
นอกจาก 2 ร้านที่เรายืมรูปเค้ามาแล้ว (Simple Express กับ Sabuy Express - สองเจ้านี้ใหญ่และเชื่อถือได้ทั้งคู่)
2
ในซิดนีย์ก็ยังมีเจ้าใหญ่อีก 2 เจ้า ถ้าเพื่อนๆ สนใจขายสินค้าออสเตรเลีย ลองเปรียบเทียบบริการกับราคาดูนะคะ
❤️🧡💛💚💙
ขอฝากผลงานของเราไว้ด้วยนะคะ
หนังสือ "Power of Vision Board เปลี่ยนชีวิตให้เป๊ะปังด้วยพลังจากรูปภาพ" โดย Tara Thow
เล่มนี้เราตั้งใจเขียนมากๆ ใช้เวลาหาข้อมูลอยู่ปีกว่าเลยค่ะ กว่าจะรวบรวมทุกทฤษฎี ทุกประสบการณ์ จากทุกคนที่เราจะสามารถรวบรวมมาได้
เอามาสังเคราะห์เรียบเรียงให้อ่านง่าย จบได้ภายใน 1 ชั่วโมง และที่สำคัญ….. มันได้ผลจริงๆ
ซื้อเถอะค่ะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง
แบบเล่มที่ Se-ed https://bit.ly/3mJ7fNl
E-book ที่ Meb: https://bit.ly/3Bljwh0E-book
ที่ Ookbee: https://bit.ly/3Bn43Nj
🌈 ช่องทางอื่นในการติดตามเรา:
IG: tarathow
Blockdit 1: มนุษย์แม่ลูกสองจากเมืองซิดนีย์ By Tara Thow
Blockdit 2: เทคนิคเพี้ยนๆที่เปลี่ยนชีวิตได้จริง by Tara Thow
Tiktok: @tarathow
ติดต่องาน: ไลน์ไอดี tara.thow
PiiPuu Japan
ขอบคุณค่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  โทรหารัสเซีย! อาจเป็นคำพูดที่บารัค โอมาบา เคยใช้ระหว่างการทำงาน เมื่อครั้งเป็นประธานาธิปดีสหรัฐฯ จากการบันทึกของแพนตากอน ในปี 2013 ประธานาธิบดีบารัค โอมาบา ได้ต่อสายตรงหา วลาดีมีร์ ปูติน ผ่านสายด่วน เพื่อเจรจาเรื่องที่สหรัฐฯ อ้างว่ารัสเซีย เข้ามาแทรกแซงการเลือกตั้งในประเทศ และแม้ว่าแพนตากอนจะบอกว่าข้อความมันยุ่งเหยิง แต่ โอบามา อ้างว่าข้อความของเขาที่เขา คุยกับปูติน ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี
  มาทำให้โลกที่เราอยู่ ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ วัน ด้วยการ "โละชุดชั้นใน" กับโครงการ “New Life BRA CYCLE โละแล้วไปไหน” เรานำชุดชั้นในเก่าไปทำลายอย่างถูกวิธี พร้อมเปลี่ยนเป็นพลังงานใหม่ ลดการใช้พลังงานจากทรัพยากรธรรมชาติ อย่าลืมมาโละ! สร้างวัฏจักรแห่งความยั่งยืนนี้ไปด้วยกันนะคะ โดยโครงการ “New Life BRA CYCLE โละแล้วไปไหน” ของเรา จะนำบราเก่าไปเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด!! โดยนำไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อให้มั่นใจว่า ไม่สร้างให้เกิดมลพิษ อีกทั้งยังเป็นพลังงานสะอาดอีกด้วย ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก และในทุกการโละ 1 ครั้ง ซาบีน่าจะบริจาคชุดชั้นในใหม่ 1 ตัว ให้กับมูลนิธิหรือองค์กรต่างๆ ตลอดทั้งปี เพื่อเป็นการส่งต่อสิ่งดี คืนกลับให้กับสังคม สินค้าที่รับ "โละ" ได้ทั้งเสื้อใน กางเกงใน Boxer เสื้อทับ ชุดว่ายน้ำ ไม่จำกัดแบรนด์ ไม่จำกัดสภาพ ไม่จำกัดเพศ จุดรับชุดชั้นในเสื่อมสภาพ เคาน์เตอร์ซาบีน่าและช็อปซาบีน่าทุกสาขาทั่วประเทศ ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซล ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ (ส่งฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) หรือ ตรวจสอบสถานที่ "โละชุดชั้นในเก่า" ได้ตาม link นี้นะคะ https://www.sabina.co.th/NewLifeBraCycle/location.php ข้อมูลเพิ่มเติม Line@ : @sabinathailand
  TVD ดึง"วิชัย ทองแตง" เข้าถือหุ้น 9% เสริมทัพธุรกิจ บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD แจ้งความคืบหน้าปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้น ดึง "วิชัย ทองแตง" นักธุรกิจชั้นแนวหน้า เข้าถือหุ้นจำนวน 155 ล้านหุ้น คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 9% เสริมทัพธุรกิจพร้อมเป็นคู่ค้าจากศักยภาพบริษัทฯ ธุรกิจที่หลากหลาย
  รู้ไหม “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร-ส.ก. ได้เงินเดือน - ค่าตอบแทน เท่าไหร่ ? พาไปดูตัวเลขรายได้ เงินเดือน - ค่าตอบเเทน สำหรับ “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร รวมทั้ง ส.ก. ได้รับเท่าไหร่ ? ตลอดวาระ 4 ปี
  ดูทั้งหมด