มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมชอบ แนว พรรคพลัง “ทำ” ครับ คือ “ทำเพื่อส่วนรวม” จริงๆ ไม่ใช่อ้างว่าทำเพื่อประชาชนแล้ว ในใจมีวาระซ่อนเร้น (hidden agendas)
“มาจากประชาชน”, แล้ว “มาเพื่อประชาชน” หรือเปล่า???
หัวหน้าพรรคต้อง “หน้าเล็ก” แต่ “ใจใหญ่”
ประวีร์ จินดาวรรณ
ทำไมคุณถึงชอบแนวความคิดของพรรคพลังครับ
คำตอบอื่น
 • ทางไหนก็ได้ ที่ “คนทุกคนสามารถอยู่ดีกินดี”
  “ เมื่อผมอยู่ในครรภ์ของแม่ ผมอยากให้แม่ได้กินอาหารถูกหลักโภชนาการ และได้รับการเอาใจใส่ ด้านสวัสดิการของแม่และเด็ก... อ่านต่อ
  ประวีร์ จินดาวรรณ
  ผมว่าหลายท่านก็อยากให้เป็นแบบวิธีคิดอย่างนั้น..แล้วเมื่อไหร่ทีจะถึงวันนั้น..ถ้า..ความเห็นแก่ตัวและผลประโยนช์หรือพื้นฐานของสังคมไม่มีการเปลี่ยนแปลง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคาน้ำมันดิบร่วงหนักถึง -10% คืนนี้ ! จนทำให้ WTI หลุดระดับ 100 เหรียญ/บาร์เรลไปแล้ว เพราะความกังวลเรื่อง Recession 📌 ทำไมราคาน้ำมันดิบถึงร่วงหนักในคืนนี้ ? Trader KP มีคำตอบ
  ส่องปัจจัยหนุนตลาดหุ้นเวียดนาม ที่พร้อมทะยานสู่เวทีโลก บนโลกนี้มีสินทรัพย์หลากชนิดให้เราได้เลือกลงทุนเพื่อสร้างผลตอบแทนในระยะยาว แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวนในเวลานี้ ได้ส่งผลให้นักลงทุนหลายคนเลือกลงทุนในสินทรัพย์ปลอดภัย (Safe Haven) เป็นหลัก เช่น ทองคำ ตราสารหนี้ สกุลเงินหลัก หรือแม้แต่การถือเงินสดไว้เฉย ๆ
  วันนี้ผมซื้อแบงค์ 100 บาทของคุณ ด้วยเงิน 100 บาท คุณยินยอมจะขายให้ผม ที่ราคา 100 บาท พรุ่งนี้ คุณจะมาขอซื้อแบงค์ 100 บาท ของคุณกลับคืน ในราคา 105 บาท ไหม? ง่ายๆครับ ตราบใดที่การจับจ่ายใช้สอยยังมีสื่อกลางคือเงิน บิทคอยก็ไม่ได้มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน เมื่อไม่มีความจำเป็นก็ไม่เป็นที่ต้องการไงครับ
  73% ของพนักงาน ไม่มี engagement กับองค์กร เป็นตัวเลขที่ได้เรียนมาเมื่อวาน
  ดูทั้งหมด