การกระทำ!!
1ถูกใจ
68รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • วัดจากราคาเหล้า คุณภาพดีต้องกินเหล้านอกอย่างหรูดูแพง คุณภาพบ้าน ๆ สี่สิบดีกรี เซี่ยงชุน ยาดอง...อ้อลืม!!! ใกล้ตรุษจีนเฮียต้องเตรียมไปขโมยเซี่ยงชุนชาวบ้านละ
   • คุณภาพของคน เป็นการประเมินของกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น องค์กร, สังคม หรือประเทศ
    สมาชิกถูกประเมิน แล้วบุคคลสามารถ ประเมินระบบระบอบ, เลือกหรือมีส่วนร่วม กับกลุ่มได้แค่ไหน...
    • ใจแกร่ง รักจริง มุ่งมั่น ขาดสามอย่างนี้ ก็จะเป็นคนที่ไม่เอาอะไร ซึ่งไม่ใช่คนที่แย่ เพราะอนาคตเจาก็อาจเจอสิ่งที่รักแล้วลงมือทำขึ้นมาได้ คนแบบนี้มีคุณค่า แต่อาจเติบบนแผนดินไทยไม่ได้
     ตรงข้ามกับคนอีกประเภท คืออยากดูดี แต่เลว ไม่มีใจรัก อยากจะดูสูงสงเฉย ๆ...
     • มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โม้เก่งอย่างเดียวไม่ถือว่ามีคุณภาพ สำเร็จแต่ช้าก็ไม่นับว่ามีคุณภาพ 🍉🥚
      • ทัศนคติ การใช้เงิน การใช้ชีวิต
       • ความรู้-ความสามารถ และคุณภาพของจิตใจ กับการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทั้งทางโลก-ทางธรรม คุ้มค่าที่เกิดมาเป็นคน
        • วัดจากรัฐบาลค่ะ หุ หุ
         • วัดได้ด้วยใจของคนวัดครับ ถ้าคนวัดชอบคน ๆ นั้น คุณภาพคน ๆ นั้นก็จะสูง แต่ถ้าคนวัดเกลียด คุณภาพก็จะต่ำแน่นวล จะเอากรรมการมาวัดก็ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวกรรมการก็จะโดนวัดไปด้วยอีกคน
          สำหรับผม จะไม่วัดคุณภาพใคร แต่จะให้โอกาสตามที่ขอมา ถ้าเห็นแววส่งเสริมไ...
          • ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนค่ะ คำว่า "คุณภาพ" (Quality) นั้นเป็นนามธรรม ดังนั้นการวัด (Measurement) ก็จะขึ้นอยู่กับนิยามว่าดูกันกี่มิติ แล้วให้น้ำหนักในแต่ละมิติไว้เป็นสัดส่วนเท่าใดต่อ 100 ความเข้าใจตรงนี้ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกเรื่องด้วยค่ะ...
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ด่วน! กกต.เคาะเลือกตั้ง 14 พ.ค. 66 เตรียมชง ครม.รับทราบ กกต.เคาะแล้ว 14 พ.ค.66 เป็นวันหย่อนบัตรเลือกตั้ง ส.ส. เตรียมส่งเรื่องไปยังที่ประชุม ครม.รักษาการ เพื่อรับทราบ และส่งไปประกาศในราชกิจจานุเบกษาต่อไป
            News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
            สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
            ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
            ดูทั้งหมด