มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เห็นจะต้องเอาอารมณ์คนอื่นมาถ่วงชีวิตตัวเองเลย เป็นเราคือเฉยๆ ตอนร่าเริงเราก็คุยด้วยได้ ตอนเขาอารมณ์บูดเราก็ต่างคนต่างทำงาน เฉยๆกับเขาไป เขาอาจจะมีปัญหาอีกมากมายในหัวจนมันออกมาทางพฤติกรรม และเขาไม่ได้ฉลาดพอที่จะรู้วิธีควบคุมตัวเอง อย่าเอาอารมณ์บูดเขามาทำให้เราต้องอารมณ์เสียเลย💝
คำตอบอื่น
 • ไม่ต้องสนใจอารมณ์คนอื่นครับ เอาเนื้อหางานเป็นหลัก เราไม่สามารถจัดการหรือตามอารมณ์ทุกคนได้ แต่เราควบคุมอารมณ์และความรู้สึกของเราได้ ส่วนอารมณ์ของคนอื่นเค้าต้องรับผิดชอบต่ออารมณ์ของเค้าเองครับ ผมใช้วิธีการนี้มาตลอดไม่เครียดเลย ใครจะยังไงก้ชั่ง เอาเนื้อหางานเป็นหลัก ไม่นินทา ไม่พูดพาดพิง ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวใคร ช่วยเหลือ...
  เสน่ห์ปลายจวัก🥦🥬🍅
  เป็นแนวคิดที่ดีมากๆเลยค่า
 • เฮียจะมองข้ามไอ้พวกนี้ มองเหมือนขี้หมาหรือกองขยะสักกอง...เอาเวลาไปโฟกัสที่งานดีกว่า มีอะไรจะต้องทำตั้งเยอะตั้งแยะ...เดี๋ยวงานไม่เสร็จจะมาเขี่ยบีดีไม่ทัน
  กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
  น่านับถือค่ะเฮีย
 • บอกตัวเองว่า เราต้องไม่เป็นบ้าตามคนนี้นะคะ
  ต้องการจัดลำดับของงานค่ะ อย่าเต้นตามอารมณ์ของใคร ต้องใจเย็น หนักแน่น ดูเนื้องานเป็นหลัก ทำงานวนไปค่ะ และตอบทุกอย่างด้วยความสุภาพ อันนี้จะประสบผลสำเร็จดีค่ะ...
 • ถ้าคุณ “ยอม” ให้ “อารมณ์” ของผู้อื่น หรือแม้แต่กระทั่งอารมณ์ของคุณเอง มาเป็น “เงื่อนไข” ของ “ความสุขทุกข์” ผมมองว่านั่นคือ “ความพ่ายแพ้” ที่คุณหยิบยื่นให้ตัวเองครับ
  “จงอย่ายินดียินร้ายต่อสิ่งใด” นี่คือ “อำนาจ” ที่คุณหยิบยื่นให้ “ตัวเอง” ได้ทุกวั...
 • จริงๆถ้าเขาขรึมอย่างไปสุงสิงดีกว่าค่ะ ปล่อยเขาอยู่กับตัวเอง ถ้าวันไหนเขายิ้มแฉ่งค่อยคุยตลกๆด้วย
 • ถ้าคุณไม่ไหลตามน้ำ เปลี่ยนอารมณ์ตามเขา คุณก็ต้องทำเป็นทองไม่รู้ร้อน เขาจะอารมณ์ไหน ก็ช่างเขา เราก็เป็นของเราแบบนี้แหละ ไม่ไหลไปตามลมพัดลมเพ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไฟไหม้รถยนต์ เสียชีวิต 2 ราย ใกล้เคียงพระราม 3 ซอย 30 วันที่ 2 ก.ค. 65 เวลา 06.21 น. ศูนย์วิทยุพระราม 199 รายงานเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ บริเวณหน้าวัดปริวาสราชสงคราม ซอยพระรามที่ 3 ซอย 30 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยถนนจันทน์ ถึงจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน และพบผู้เสียชีวิต 2 รายในจุดเกิดเหตุ ล่าสุด 06.41 น. ใช้น้ำ 2 หัวฉีด เพลิงสงบเหลือเพียงกลุ่มควัน ศูนย์วิทยุพระราม 199 สรุปเหตุ เป็นรถยนต์กระบะ รถใช้น้ำมันดีเซลเป็นเชื้อเพลิง เพลิงลุกไหม้เสียหายหมดทั้งคัน สาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนแนวกั้นรถโดยสารด่วนพิเศษ (BRT) พลิกคว่ำ รถดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ไม่ทราบชื่อ-สกุล พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยถนนจันทน์ เครดิต ศูนย์วิทยุพระราม 199 , มูลนิธิร่วมกตัญญู
  "ข่าวดีที่สุด! สหรัฐจ่อถดถอย" KTAM Daily Strategy 1 ก.ค. 2022 🔹สรุปข่าวในประเทศ และต่างประเทศ 🔹คำแนะนำโดยนักกลยุทธ์การลงทุน 🔹 กองทุนที่น่าจับตามอง =================== ฟังย้อนหลังได้ทาง Podbean https://ktamdailynews.podbean.com Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Youtube https://www.youtube.com/c/KTAMTVONLINE/videos --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายวันฉบับเต็ม https://www.ktam.co.th/article-fund.aspx --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายสัปดาห์ฉบับเต็ม http://bit.ly/KTAMWeekly --------------------------------------------------- ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb --------------------------------------------------- ติดต่อเราได้ที่ โทร 02-686-6100 กด 9 Email callcenter@ktam.co.th ** แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ ** https://www.ktam.co.th/contact-us.aspx --------------------------------------------------- ลงทุนผ่านกองทุนรวม ด้วย KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว คลิก IOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  Bond Yield สหรัฐร่วงลงจาก +3.3% เหลือ +2.89% ในเวลาอันรวดเร็ว ! เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่านักลงทุนกังวลเรื่อง "Recession" มากกว่าค่าเงินเฟ้อสูงแล้ว Bond Yield สหรัฐหรือผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีที่ร่วงลงมาจากระดับ+3.3% เหลือ +2.89% ภายในเวลา 4 วันที่ผ่านมานี้ เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่านักลงทุนกังวลเรื่อง "Recession" มากกว่า "ค่าเงินเฟ้อสูง" แล้ว
  ดูทั้งหมด