มีบัญชีอยู่แล้ว?
⛅️เช้าวันหนึ่งวันนั้น...วันหนึ่งวันนั้น...วันหนึ่งวันนั้น...ที่บ้านของ...ทับทิม(เจ้าเก่าเจ้าเดิมมาอีกแล้วจ้าาา)🤗
ไม่ต้องห่วงว่าจะโดนแม่บ่น...เพราะมีแน่นอนคร๊าาา🤣 (ขำแห้ง)
ขอบคุณรูปภาพจาก freepik.com
แม่ : ทับทิมมมมม...
ทับทิม : ขาาาาาาาาาา...แม่
แม่ : ขาซ้าย ขาขวา ดีลู๊กกกกกก
ทับทิม : ขาคู่เลยก็ได้ค่ะแม่🤣
...(เป็นแม่จะมากี่ขาก็ได้คร๊าาาาาา...หยอกเก่งงงง)🤭
แม่ : เก็บที่นอนรึยังหนะเรา
ทับทิม : เก็บเรียบร้อยแล้วจ้าาา
แม่ : ดีมาก ทำให้ติดเป็นนิสัย
ทับทิม : โอ้โห...แม่ชม จดเก็บแต้มก่อน📝
💓ด้วยความสนิทและอยู่ด้วยกันแทบจะตลอดเวลาของแม่ลูกคู่นี้ บทสนทนาจึงครื้นเครงบันเทิงมากค่ะ
เรื่องเล็กๆน้อยๆในบ้านมักซ่อนรอยยิ้มแห่งความมหัศจรรย์ไว้เสมอเลยนะคะ แปลกแต่ดีจัง🥰
(เรื่องแต่งแบบระบายสี 🎨)
แล้วพบกันใหม่นะคะ 👋🏻
#windasharing
PUPUN ทำอาหารกินกับปู
น่ารักจัง เหมือนวินดา😁
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หลายวันมานี้ คาดว่าหลายคนน่าจะได้อ่านข่าวของเหรียญ Luna ที่ร่วงลงในคืนเดียว ทำเอาคืนที่ถือเหรียญไว้น้ำตาตกไปตาม ๆ กันครับ ในขณะที่เกาหลีใต้กำลังดำเนินการสวบสวน Do Kwon ผู้ก่อตั้ง Terraform Labs (TFL) ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่ายบล็อกเชนเหรียญ LUNA อยู่นั้น สำนักข่าว SBS ของเกาหลีใต้ก็พบหลักฐานว่าบริษัท Terraform Labs (TFL) ที่สิงคโปร์นั้นไม่มีตัวตนอยู่จริง โดยพบว่าเป็นแค่สำนักงานกฎหมายที่คอยเดินเรื่องเอกสารให้กับ Terra เท่านั้น
  ในปัจจุบัน ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน กระแสความต้องการของโลกเริ่มหันไปหาทางออกใหม่ ๆ ที่เน้นด้านดูแลสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ทางบริษัทไทยวา ซึ่งเป็นผู้นำในด้านธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแปรรูปผลผลิตด้านการเกษตรมายาวนานกว่า 75 ปี จึงได้มีการนำความรู้มาต่อยอดมาผลิตสินค้าที่มีมูลค่าสูง โดยใช้เทคโนโลยีจากยุโรปในการนำผลผลิตมันสำปะหลังของไทยมาผลิตเป็นพลาสติกชีวภาพ ที่ย่อยสลายได้ในธรรมชาติทั้งหมด
  NETA รถอีวีร่วมทุน ปตท. เตรียมเปิดโชว์รูม เดินเกมเร็วรุก 10 ทำเลแรกทั่วประเทศ เริ่มทำตลาดมิถุนายนนี้ ตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ปีนี้นับว่าคึกคักและได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคดีเกินคาด เหล่าบรรดาค่ายรถ EV ต่างลุยกันเต็มสูบ อานิสงส์จากมาตรการลดภาษีสรรพสามิตร และวิกฤตราคาน้ำมันแพงที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ หน้ากากอนามัยที่กำลังจะถอดกัน อาจจะจำเป็น
  ดูทั้งหมด