🔍ไขความลับโลโก้แบรนด์ดัง (ความหมายลึกซึ้ง🥳)
Cr : thaihitz.com
ในการทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้า “โลโก้แบรนด์” เป็นสิ่งที่สำคัญแล้วก็จำเป็นอย่างมาก ที่จะสามารถอธิบายถึงคุณสมบัติหรือสินค้าที่ขายได้ บางโลโก้มีมูลค่ามากถึงเป็นสิบๆล้าน😱
วันนี้แอดมินเลยจะพาทุกคนไปไขความลับโลโก้แบรนด์ดัง ถ้าอยากรู้ว่าจะมีโลโก้อะไรบ้าง และมีความหมายนัยยะอะไรแอบแฝงบ้างไปอ่านกันเล้ย
Cr : https://images.app.goo.gl/3w75M11FaZNAkkip8
💕LevI’s : ลักษณะของโลโก้ได้ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับปีกของค้างคาว โดยทางลีวายได้สร้างเอกลักษณ์ของงกางเกงยีนส์ให้แตกต่างจากเจ้าอื่นโดยทำให้กระเป๋าด้านหลังมีลายการเย็บเหมือนกับโลโก้ของแบรนด์ เวลาสวมใส่เมื่อคนอื่นมองเห็น มันก็จะตะโกนออกมาดังๆทันทีว่า “ลีวายยยย‼️”
💕BMW รถในฝันของใครหลายคน : ในช่วงยุคสมัย ค.ศ. 1916 (พ.ศ.2459) BMW เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อใช้ในการผลิตเครื่องยนต์เครื่องบินสำหรับสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ทำให้สัญลักษณ์โลโก้แบรนด์ถูกออกแบบมาเป็นกังหันใบพัดเครื่องบิน สีฟ้าสีขาวแทนสีธงชาติประจำแคว้น*บาวาเรีย สถานที่ที่บริษัท BMW ก่อตั้งขึ้นนั่นเอง
1
Cr : https://images.app.goo.gl/d9Sb2kzqDcZ2Kwow8
💕Nike : รองเท้ามีความนุ่มแล้วก็เบาคล้ายกับกำลังบินได้เวลาวิ่งก็เบาสบายเหมือนไม่สวมใส่ทำให้วิ่งได้อย่างรวดเร็วขึ้น จึงได้ออกแบบโลโก้ออกมาให้มีการแทนสัญลักษณ์ของความรวดเร็ว อีกทั้งกลุ่มเป้าหมายแรกของ Nike คือ กลุ่มนักกีฬากรีฑาโอลิมปิก ทำให้โลโก้แบรนด์มีรูปทรงคล้ายกับปีกของเทพีกรีก (กรีก ผู้กำเนิดกีฬาโอลิมปิก)🤩
💕Adidas : โลโก้แบรนด์มีลักษณะเหมือนภูเขา มีความหมายว่าไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย ลุยป่า หรือนักกีฬาจะฝ่าฝันสิ่งลำบากอะไรก็ตาม รองเท้า adidas เอาอยู่เสมอ
จบไปแล้วนะคะกับไขความลับโลโก้แบรนด์ดัง Part 1️⃣
ถ้าใครชอบอยากอ่านต่ออยากรู้ว่าตอนต่อไป
จะมีแบรนด์อะไร “กดติดตาม” เอาไว้เลยน๊า💖
1
จะได้ไม่พลาดตอนที่อัพ Part 2️⃣ ค่า รับประกันว่า สนุก ว้าว แน่นอน👍🏻
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : Pixabay / FB : Dearcowboy.com ศูนย์รวมอุปกรณ์แพ็คสินค้า

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
26ถูกใจ
19แชร์
2.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...