แนะนําอ่านหนังสือ ปาฏิหาริย์แห่งการตื่นอยู่เสมอโดยท่าน ติช นัทฮันห์ หรือจะฟังแบบ online ตามนี้ครับ cd เสียงอ่าน จัดทําโดยชมรมเพื่อนคุณธรรม เป็นการฝึกสติในชีวิตประจำวันแบบง่ายๆครับ ( การเจริญสติทําได้หลายวิธี การนั่งหลับตาทําสมาธิ กําหนดลมหายใจแบบ อานาปานสติก็ดีครับ แล้วแต่จริตคน )
หมายเหตุ : ติช นัท ฮันห์ (ผู้เขียน), พระประชา ปสันธัมโม (ผู้แปล), ทพญ.ธนาภรณ์ วงศ์แหลมทอง (ให้เสียง)
122 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • ฝึกเริ่มต้นจาก 5 นาทีก่อนก็ได้ค่ะ พอเริ่มคุ้นเคยกับการกำหนดลมหายใจแล้วค่อยๆเพิ่มไปเป็น 10 นาที 15 นาที ขึ้นไปตามลำดับ
   ส่วนตัวของเราไม่ได้นั่งต่อเนื่องมานานแล้ว ต้องมาเริ่มใหม่หมดเลย 😂 ของเราพยายามนั่ง 10 นาทีก่อนนอนทุกวันค่ะ
   75 รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
    ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
    เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
    สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
    ดูทั้งหมด